วิเคราะห์บอล : สเปน VS เช็ก [12 มิ.ย. 2565]

วันอาทิตย์ที่ 12 มิถุนายน 2565
ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก 
สเปน VS เช็ก
เวลา : 01:45 น.
สนาม : เอสตาดิโอ ลา โรซาเลด้า

ผลงาน สเปน 5 นัดล่าสุด

10/06/2022 สวิตเซอร์แลนด์ 0 – 1 สเปน
06/06/2022 สาธารณรัฐเช็ค 2 – 2 สเปน
03/06/2022 สเปน 1 – 1 โปรตุเกส
30/03/2022 สเปน 5 – 0 ไอซ์แลนด์
27/03/2022 สเปน 2 – 1 แอลเบเนีย

ผลงาน สาธารณรัฐเช็ก 5 นัดล่าสุด

10/06/2022 โปรตุเกส 2 – 0 สาธารณรัฐเช็ค
06/06/2022 สาธารณรัฐเช็ค 2 – 2 สเปน
03/06/2022 สาธารณรัฐเช็ค 2 – 1 สวิตเซอร์แลนด์
30/03/2022 เวลส์ 1 – 1 สาธารณรัฐเช็ค
25/03/2022 สวีเดน 1 – 0 สาธารณรัฐเช็ค

สถิติการพบกันระหว่างสองทีม

06/06/2022 สาธารณรัฐเช็ค 2 – 2 สเปน
13/06/2016 สเปน 1 – 0 สาธารณรัฐเช็ค
08/10/2011 สาธารณรัฐเช็ค 0 – 2 สเปน
26/03/2011 สเปน 2 – 1 สาธารณรัฐเช็คป
08/06/1997 สเปน 1 – 0 สาธารณรัฐเช็ค

วิเคราะห์บอล

สเปนฟอร์มที่ผ่านมาทำได้ดีมาโดยตลอด แม้จะสะดุดเสมอไป 2 นัด แต่นัดล่าสุดก็กลับมาเอาชนะได้ เกมเหย้ายังไม่แพ้ใครติดต่อกับ 5 นัด
สาธารณรัฐเช็คฟอร์ม 5 นัดหลังหนักไปทางเสมอ เก็บชัยชนะได้เพียง 1 นัด แพ้ 1 เกมเยือนยังพอหวังผลได้ นัดนี้ดูแล้วสเปนน่าจะเอาชนะไปได้ แต่ชนะได้แค่เฉือนๆ เลยมองว่าน่ารองสาธารณรัฐเช็ค

ราคาบอล  :  สาธารณรัฐเช็ค รอง ลูกควบลูกครึ่ง
สกอร์ที่คาดการณ์  : สเปน 1 – 0 สาธารณรัฐเช็ค
เซียนฟังธง  : รอง สาธารณรัฐเช็ค

วิเคราะห์บอล : สาธารณรัฐเช็ก VS สเปน [5 มิ.ย. 2565]

วันอาทิตย์ที่ 05 มิถุนายน 2565
ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก
สาธารณรัฐเช็ก VS สเปน
เวลา : 01:45 น.
สนาม : ซิโนโบ สเตเดี้ยม

ผลงาน สาธารณรัฐเช็ก 5 นัดล่าสุด

03/06/2022 สาธารณรัฐเช็ค 2 – 1 สวิตเซอร์แลนด์
30/03/2022 เวลส์ 1 – 1 สาธารณรัฐเช็ค
25/03/2022 สวีเดน 1 – 0 สาธารณรัฐเช็ค
17/11/2021 สาธารณรัฐเช็ค 2 – 0 เอสโตเนีย
12/11/2021 สาธารณรัฐเช็ค 7 – 0 คูเวท

ผลงาน สเปน 5 นัดล่าสุด

03/06/2022 สเปน 1 – 1 โปรตุเกส
30/03/2022 สเปน 5 – 0 ไอซ์แลนด์
27/03/2022 สเปน 2 – 1 แอลเบเนีย
15/11/2021 สเปน 1 – 0 สวีเดน
12/11/2021 กรีซ 0 – 1 สเปน

สถิติการพบกันระหว่างสองทีม

13/06/2016 สเปน 1 – 0 สาธารณรัฐเช็ค
08/10/2011 สาธารณรัฐเช็ค 0 – 2 สเปน
26/03/2011 สเปน 2 – 1 สาธารณรัฐเช็ค
08/06/1997 สเปน 1 – 0 สาธารณรัฐเช็ค
09/10/1996 สาธารณรัฐเช็ค 0 – 0 สเปน

วิเคราะห์บอล

สาธารณรัฐเช็ค ฟอร์ม 5 นัดหลังไม่แพ้ใครเลย วันนี้ได้เปรียบที่เล่นในบ้าน ฟอร์มในบ้านยังแข็งแกร่ง กองหลังยังทำกันได้ดี ส่วนสเปนผล 5 นัดล่าสุด ชนะได้ถึง 4 นัด เกมบุกยังคงทำได้ดี วันนี้สเปนมาต่อน้อย เลยมองว่าน่าจะเอาชนะได้แบบเฉือนๆ 

ราคาบอล  :  สเปน ต่อ ครึ่งควบลูก
สกอร์ที่คาดการณ์  : สาธารณรัฐเช็ค 0 – 1 สเปน
เซียนฟังธง  : ต่อ สเปน

สาธารณรัฐเช็ก VS เวลส์

ไฮไลท์บอล สาธารณรัฐเช็ก VS เวลส์ [8 ตุลาคม 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  สาธารณรัฐเช็ก  2 – 2  เวลส์  

เบลเยียม vs สาธารณรัฐเช็ก

ไฮไลท์บอล :เบลเยียม vs สาธารณรัฐเช็ก [5 ก.ย. 2564]

เบลเยียม vs สาธารณรัฐเช็ก

 

ผลการแข่งขัน

  เบลเยียม  3  –  0  สาธารณรัฐเช็ก  

สาธารณรัฐเช็ก vs เดนมาร์ก

ไฮไลท์บอล : สาธารณรัฐเช็ก vs เดนมาร์ก [3 ก.ค. 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  สาธารณรัฐเช็ก  1  –  2  เดนมาร์ก

ฮอลแลนด์ vs สาธารณรัฐเช็ก

ไฮไลท์บอล : ฮอลแลนด์ vs สาธารณรัฐเช็ก [27 มิ.ย. 2564]

ผลการแข่งขัน

  ฮอลแลนด์   0  –  2  สาธารณรัฐเช็ก

สาธารณรัฐเช็ก vs อังกฤษ

ไฮไลท์บอล : สาธารณรัฐเช็ก vs อังกฤษ [22 มิ.ย. 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  สาธารณรัฐเช็ก 0  –  1  อังกฤษ

โครเอเชีย vs สาธารณรัฐเช็ก

ไฮไลท์บอล : โครเอเชีย vs สาธารณรัฐเช็ก [18 มิ.ย. 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  โครเอเชีย  1  –  1  สาธารณรัฐเช็ก

สกอตแลนด์ vs สาธารณรัฐเช็ก

ไฮไลท์บอล :สกอตแลนด์ vs สาธารณรัฐเช็ก [14 มิ.ย. 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  สกอตแลนด์ 0  –  2   สาธารณรัฐเช็ก

สาธารณรัฐเช็ก VS แอลเบเนีย

ไฮไลท์บอล :สาธารณรัฐเช็ก VS แอลเบเนีย [8 มิ.ย. 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  สาธารณรัฐเช็ก 3 – 1 แอลเบเนีย