"เวสต์แฮม" พร้อมช่วย แม็คไกวร์ หนีตาย!!

“เวสต์แฮม” พร้อมช่วย แม็คไกวร์ หนีตาย!!

"เวสต์แฮม" พร้อมช่วย แม็คไกวร์ หนีตาย!!

"เวสต์แฮม ยูไนเต็ด" ทีมดังในศึกพรีเมียร์ลีกของ อังกฤษ ที่ในฤดูกาลนี้พวกเขาฟอร์มตกลงไปอย่างมาก จากที่เคยเป็นทีมที่ลุ้นโควตาไปเตะฟุตบอลยุโรป กลับกลายเป็นว่าสถาณการณ์ตอนนี้กำลังลุ้นหนีตกชั้น

ซึ่งปัญหาส่วนใหญ่ของทีมน่าจะเป็นแนวรับของพวกเขาที่เล่นได้ย่ำแย่ แถมตอนนี้ทีมยังจะเสีย "เคร็ก ดอว์สัน" ที่กำลังเก็บกระเป๋าย้ายไปอยู่กับ "วูล์ฟแฮมป์ตัน"

"เวสต์แฮม" พร้อมช่วย แม็คไกวร์ หนีตาย!!

โดยล่าสุด มิร์เรอร์ ฟุตบอล สื่อดังเมืองผู้ดีรายงานว่า "ขุนค้อน" ให้ความสนใจในตัวของ แฮร์รี่ แม็คไกวร์ กองหลังของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และอยากจะดึงมาร่วมทีมแบบยืมตัว และอาจจะมีออพชั่นซื้อขาดแนบไปด้วย

แม็คไกวร์ แม้จะเป็นตัวหลักของทีมชาติอังกฤษ ในฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์ แต่ในสโมสรก็ตกไปเป็นตัวเลือกลำดับท้ายๆ

"เวสต์แฮม" พร้อมช่วย แม็คไกวร์ หนีตาย!!

โดยที่ เอริก เทน ฮาก กุนซือ ปีศาจแดง ถึงกับไปจับ ลุค ชอว์ ซึ่งเป็นแบ็คซ้าย มายืนเซ็นเตอร์ ทั้งๆที่มี แม็กไกวร์ นั่งอยู่บนม้านั่งสำรอง

และจากการที่ยังมี ราฟาแอล วาราน, ลิซานโดร มาร์ติเนซ, วิคเตอร์ ลินเดอเลิฟ ขวางทางอยู่ ทาง เวสต์แฮม จึงมองว่าเป็นโอกาสดีที่จะยืมตัวดาวเตะจอมเสยผม มาช่วยกู้วิกฤตเกมรับ

ทั้งนี้ เวสต์แฮม มีเพียง 15 คะแนน จาก 19 นัด รั้งอันดับ 18 ของตาราง ซึ่งเป็นโซนตกชั้น

"เฟนเวย์ สปอร์ตส์ กรุ๊ป" ยังหาคนซื้อหงส์ไม่ได้ เหตุเพราะทีมฟอร์มกำลังตก

“เฟนเวย์ สปอร์ตส์ กรุ๊ป” ยังหาคนซื้อหงส์ไม่ได้ เหตุเพราะทีมฟอร์มกำลังตก

"เฟนเวย์ สปอร์ตส์ กรุ๊ป" ยังหาคนซื้อหงส์ไม่ได้ เหตุเพราะทีมฟอร์มกำลังตก

สื่ออังกฤษได้ออกมาเปิดเผยว่าทาง "เฟนเวย์ สปอร์ตส์ กรุ๊ป" หรือ FSG เจ้าของสโมสรยักษ์ใหญ่อย่าง ลิเวอร์พูล ว่าตอนนี้ยังไม่สามารถที่จะขายหุ้นของทีม "หงส์แดง" ให้กับนักลงทุนเจ้าใหม่ได้เลย เหตุเพราะผลงานช่วงนี้ตกต่ำเกินไป เลยทำให้ไม่มีคนสนใจ 

เฟนเวย์ สปอร์ตส์ กรุ๊ป หรือ FSG มีความต้องการที่จะขายหุ้นทั้งหมดที่ตัวเองเป็นเจ้าของ ให้กับกลุ่มทุนเจ้าใหม่ที่สนใจจะเข้ามาเทคโอเวอร์ทีม "หงส์แดง"

แต่หลังจากประกาศขายทีมไปแล้วกว่า 2 เดือน ก็ยังไม่มีนายทุนเจ้าไหนสนใจ หรือติดต่อเข้ามาขอเทคโอเวอร์ทีม

ทำให้ The Athletic สื่อดังของอังกฤษ รายงานว่า FSG อาจจะเปลี่ยนใจ ยังไม่ขายทีม ลิเวอร์พูล ในตอนนี้ เพราะอาจจะโดนกดราคา ทำให้ไม่ได้มูลค่าตามที่ตัวเองต้องการ

โดยมีข่าวว่า FSG ต้องการขายทีม ลิเวอร์พูล ในราคาไม่ต่ำกว่า 4,000 ล้านปอนด์ แต่นักวิเคราะห์หลายเจ้าประเมินแล้ว มูลค่าของทีม "หงส์แดง" ตอนนี้คงขายได้เพียง 3,000 ล้านปอนด์โดยประมาณเท่านั้น

สำหรับ FSG เข้ามาซื้อทีม ลิเวอร์พูล ตั้งแต่ปี 2010 ด้วยราคาเพียง 300 ล้านปอนด์เท่านั้น ซึ่ง 12 ปีที่ผ่านมา มูลค่าของทีมพุ่งสูงไปกว่า 10 เท่าตัวแล้ว

วิเคราะห์บอล : เนเธอร์แลนด์ VS สหรัฐอเมริกา [ 3 ธ.ค. 2565]

วันเสาร์ที่ 03 ธันวาคม 2565
ฟุตบอลโลก 2022 (รอบ 16 ทีมสุดท้าย)
เนเธอร์แลนด์ VS สหรัฐอเมริกา
เวลา : 22:00 น.
สนาม : คาลิฟา อินเตอร์เนชั่นแนล สเตเดี้ยม

ผลงาน เนเธอร์แลนด์ 5 นัดล่าสุด

29/11/2022 เนเธอร์แลนด์ 2 – 0 กาต้า
25/11/2022 เนเธอร์แลนด์ 1 – 1 เอกวาดอร์
21/11/2022 เซเนกัล 0 – 2 เนเธอร์แลนด์
26/09/2022 เนเธอร์แลนด์ 1 – 0 เบลเยียม
23/09/2022 โปแลนด์ 0 – 2 เนเธอร์แลนด์

ผลงาน อเมริกา 5 นัดล่าสุด

30/11/2022 อิหร่าน 0 – 1 อเมริกา
26/11/2022 อังกฤษ 0 – 0 อเมริกา
22/11/2022 อเมริกา 1 – 1 เวลส์
28/09/2022 อเมริกา 0 – 0 ซาอุดิอาระเบีย
23/09/2022 ญี่ปุ่น 2 – 0 อเมริกา

สถิติการพบกันระหว่างสองทีม

06/06/2015 เนเธอร์แลนด์ 3 – 4 อเมริกา
04/03/2010 เนเธอร์แลนด์ 2 – 1 อเมริกา
19/02/2004 เนเธอร์แลนด์ 1 – 0 อเมริกา
20/05/2002 อเมริกา 0 – 2 เนเธอร์แลนด์

วิเคราะห์บอล

เนเธอร์แลนด์ ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในรอบที่ผ่านมา กองหลังยังคงเหนียวแน่น กองกลางเก็บบอลได้ดี ส่วนทางอเมริกาปีนี้ก็ทำฟอร์มได้ดี แต่นัดนี้ต้องลุ้นว่าพูลิซิสจะได้ลงมั้ยแมตต์นี้มองว่า เนเธอร์แลนด์น่าจะเอาชนะไปได้แบบเฉือนๆ

ราคาบอล  :  เนเธอร์แลนด์ ต่อ ครึ่งลูก
สกอร์ที่คาดการณ์  :  เนเธอร์แลนด์ 1 – 0 อเมริกา
เซียนฟังธง  :  ต่อ เนเธอร์แลนด์

วิเคราะห์บอล : อาร์เจนติน่า VS ออสเตรเลีย [ 3 ธ.ค. 2565]

วันเสาร์ที่ 03 ธันวาคม 2565
ฟุตบอลโลก 2022 (รอบ 16 ทีมสุดท้าย)
อาร์เจนติน่า VS ออสเตรเลีย
เวลา : 02:00 น.
สนาม : อาหมัด บิน อาลี สเตเดี้ยม

ผลงาน อาร์เจนตินา 5 นัดล่าสุด

01/12/2022 โปแลนด์ 0 – 2 อาร์เจนตินา
27/11/2022 อาร์เจนตินา 2 – 0 เม็กซิโก
22/11/2022 อาร์เจนตินา 1 – 2 ซาอุดิอาระเบีย
16/11/2022 สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ 0 – 5 อาร์เจนตินา
28/09/2022 อาร์เจนตินา 3 – 0 จาไมกา

ผลงาน ออสเตรเลีย 5 นัดล่าสุด

30/11/2022 ออสเตรเลีย 1 – 0 เดนมาร์ก
26/11/2022 ตูนิเซีย 0 – 1 ออสเตรเลีย
23/11/2022 ฝรั่งเศส 4 – 1 ออสเตรเลีย
25/09/2022 นิวซีแลนด์ 0 – 2 ออสเตรเลีย
22/09/2022 ออสเตรเลีย 1 – 0 นิวซีแลนด์

สถิติการพบกันระหว่างสองทีม

11/09/2007 ออสเตรเลีย 0 – 1 อาร์เจนตินา
19/06/2005 ออสเตรเลีย 2 – 4 อาร์เจนตินา
17/11/1993 อาร์เจนตินา 1 – 0 ออสเตรเลีย
31/10/1993 ออสเตรเลีย 1 – 1 อาร์เจนตินา

วิเคราะห์บอล

ฟุตบอลโลกรอบ 16 ทีมสุดท้าย อาร์เจนติน่าพึ่งกลับมาเรียกฟอร์มเก่งได้นัดล่าสุด ทำให้เข้ารอบในฐานะแชมป์กลุ่ม ส่วนทางออสเตเรียปีนี้ถือว่าสู้ได้ดีมากเป็นอีกทีมที่แพ้ยากแมตต์นี้มองว่าอาร์เจนจะชนะแต่ไม่ขาดมาก ขอรองออสเตเรีย

ราคาบอล  :  ออสเตรเลีย รอง ลูกครึ่งควบสอง
สกอร์ที่คาดการณ์  :  อาร์เจนตินา 1 – 0 ออสเตรเลีย
เซียนฟังธง  :  รอง ออสเตรเลีย

วิเคราะห์บอล : โครเอเชีย VS แคนาดา [ 27 พ.ย. 2565]

วันอาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายน 2565
ฟุตบอลโลก 2022 (รอบแบ่งกลุ่ม เอฟ นัดสอง)
โครเอเชีย VS แคนาดา
เวลา : 23:00 น.
สนาม : กีฬาแห่งชาติคาลิฟา

ผลงาน โครเอเชีย 5 นัดล่าสุด

23/11/2022 โมร็อกโก 0 – 0 โครเอเชีย
16/11/2022 ซาอุดิอาระเบีย 0 – 1 โครเอเชีย
26/09/2022 ออสเตรีย 1 – 3 โครเอเชีย
23/09/2022 โครเอเชีย 2 – 1 เดนมาร์ก
14/06/2022 ฝรั่งเศส 0 – 1 โครเอเชีย

ผลงาน แคนนาดา 5 นัดล่าสุด

24/11/2022 เบลเยียม 1 – 0 แคนนาดา
17/11/2022 ญี่ปุ่น 1 – 2 แคนนาดา
11/11/2022 บาห์เลน 2 – 2 แคนนาดา
27/09/2022 แคนนาดา 0 – 2 อุรุกวัย
24/09/2022 แคนนาดา 2 – 0 กาต้า

วิเคราะห์บอล

นัดเปิดสนามที่ผ่านมา โครเอเชียทำได้ไม่ดีนัก หลังทำได้แค่เสมอ เกมรุกยังขาดเกินๆจังหวะสุดท้ายยังไม่คมเท่าที่ควร ส่วนทางแคนาดา นัดที่ผ่านมาพลาดแพ้ให้กับเบลเยี่ยมแบบน่าเสียดายเพราะเกมบุกก็ทำได้ดีมากแล้วเหลือแค่ประตูเท่านั้น แมตต์นี้มองว่าแคนนาดาน่าจะยันเสมอไว้ได้

ราคาบอล  :  แคนนาดา รอง เสมอควบครึ่ง
สกอร์ที่คาดการณ์  :  โครเอเชีย 0 – 0 แคนนาดา
เซียนฟังธง  :  รอง แคนนาดา

วิเคราะห์บอล : เบลเยียม VS โมร็อกโก [ 27 พ.ย. 2565]

วันอาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายน 2565
ฟุตบอลโลก 2022 (รอบแบ่งกลุ่ม เอฟ นัดสอง)
เบลเยียม VS โมร็อกโก
เวลา : 20:00 น.
สนาม : อัล ธูมามา สเตเดี้ยม

ผลงาน เบลเยียม 5 นัดล่าสุด

24/11/2022 เบลเยียม 1 – 0 แคนนาดา
18/11/2022 เบลเยียม 1 – 2 อิยิปต์
26/09/2022 เนเธอร์แลนด์ 1 – 0 เบลเยียม
23/09/2022 เบลเยียม 2 – 1 เวลส์
15/06/2022 โปแลนด์ 0 – 1 เบลเยียม

ผลงาน โมร็อกโก 5 นัดล่าสุด

23/11/2022 โมร็อกโก 0 – 0 โครเอเชีย
17/11/2022 โมร็อกโก 3 – 0 จอร์เจีย
28/09/2022 ปารากวัย 0 – 0 โมร็อกโก
24/09/2022 โมร็อกโก 2 – 0 ชิลี
23/08/2022 จาไมกา 0 – 3 โมร็อกโก

สถิติการพบกันระหว่างสองทีม

27/03/2008 เบลเยียม 1 – 4 โมร็อกโก
07/09/1999 เบลเยียม 4 – 0 โมร็อกโก
20/06/1994 เบลเยียม 1 – 0 โมร็อกโก

วิเคราะห์บอล

 เบลเยี่ยม เกมเปิดสนามดูไม่เข้าที่เข้าทางเท่าไร เกมดูขาดๆเกินๆไป ด้าน โมร็อกโก เล่นได้เหนียวแน่นเลย แต่เกมรุกก็ไม่ได้สร้างอันตรายเลย เกมนี้อาจจะรับเยอะแต่ดูแล้วคงต้านเกมรุกที่หลากหลายของ เบลเยี่ยมไม่อยู่

ราคาบอล  :  เบลเยียม ต่อ ครึ่งลูก
สกอร์ที่คาดการณ์  :  เบลเยียม 1 – 0 โมร็อกโก
เซียนฟังธง  :  ต่อ เบลเยียม

วิเคราะห์บอล : ญี่ปุ่น VS คอสตาริกา [ 27 พ.ย. 2565]

วันอาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายน 2565
ฟุตบอลโลก 2022 (รอบแบ่งกลุ่ม อี นัดสอง)
ญี่ปุ่น VS คอสตาริกา
เวลา : 17:00 น.
สนาม : อาหมัด บิน อาลี สเตเดี้ยม

ผลงาน ญี่ปุ่น 5 นัดล่าสุด

23/11/2022 เยอรมัน 1 – 2 ญี่ปุ่น
17/11/2022 ญี่ปุ่น 1 – 2 แคนนาดา
27/09/2022 ญี่ปุ่น 0 – 0 เอกวาดอร์
23/09/2022 ญี่ปุ่น 2 – 0 อเมริกา
27/07/2022 ญี่ปุ่น 3 – 0 เกาหลีใต้

ผลงาน คอสตาริกา 5 นัดล่าสุด

23/11/2022 สเปน 7 – 0 คอสตาริกา
10/11/2022 คอสตาริกา 2 – 0 ไนจีเรีย
27/09/2022 อุซเบกิสถาน 1 – 2 คอสตาริกา
23/09/2022 เกาหลีใต้ 2 – 2 คอสตาริกา
15/06/2022 คอสตาริกา 1 – 0 นิวซีแลนด์

สถิติการพบกันระหว่างสองทีม

11/09/2018 ญี่ปุ่น 3 – 0 คอสตาริกา
03/06/2014 คอสตาริกา 1 – 3 ญี่ปุ่น
17/04/2002 ญี่ปุ่น 1 – 1 คอสตาริกา

วิเคราะห์บอล

ญี่ปุ่น ประเดิมฟุตบอลโลก 2022 ด้วยฟอร์มน่าประทับใจจากการพลิกล็อคโค่นเยอรมนี และเป็นการกลับมาคว้าชัยเกมแรกในรอบ 3 นัดหลัง ทำให้เก็บชัยรวม 3 เกมจาก 5 นัดหลัง และพ่ายเพียงเกมเดียวจากการลงสนาม 7 นัดที่ผ่านมาในทุกรายการ คอสตาริกา ฟอร์มเริ่มต้นทัวร์นาเมนต์ฟุตบอลโลก 2022 ไม่ได้เอาเสียเลยจากการถูกสเปนยิงกระจุย 7 ลูก โดยไม่มีโอกาสกดสกอร์คืนเลย และเป็นความพ่ายแพ้แรกจากการลงสนาาม 6 นัดที่ผ่านมาในทุกรายการ แมตช์นี้ ญี่ปุ่น เล่นอดทนมีวินัย และหวังผลได้มากกว่าจะบดคว้าชัยเหนือ คอสตาริกา ไปได้

ราคาบอล  :  ญี่ปุ่น ต่อ ลูกควบลูกครึ่ง
สกอร์ที่คาดการณ์  :  ญี่ปุ่น 3 – 0 คอสตาริกา
เซียนฟังธง  :  ต่อ ญี่ปุ่น

วิเคราะห์บอล : เนเธอร์แลนด์ VS เอกวาดอร์ [ 25 พ.ย. 2565]

วันศุกร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2565
ฟุตบอลโลก 2022 (รอบแบ่งกลุ่ม เอ นัดสอง)
เนเธอร์แลนด์ VS เอกวาดอร์
เวลา : 23:00 น.
สนาม : กีฬาแห่งชาติคาลิฟา

ผลงาน เนเธอร์แลนด์ส 5 นัดล่าสุด

21/11/2022 เซเนกัล 0 – 2 เนเธอร์แลนด์
26/09/2022 เนเธอร์แลนด์ 1 – 0 เบลเยียม
23/09/2022 โปแลนด์ 0 – 2 เนเธอร์แลนด์
15/06/2022 เนเธอร์แลนด์ 3 – 2 เวลส์
12/06/2022 เนเธอร์แลนด์ 2 – 2 โปแลนด์

ผลงาน เอกวาดอร์ 5 นัดล่าสุด

20/11/2022 กาต้า 0 – 2 เอกวาดอร์
13/11/2022 เอกวาดอร์ 0 – 0 อิรัก
27/09/2022 ญี่ปุ่น 0 – 0 เอกวาดอร์
24/09/2022 ซาอุดิอาระเบีย 0 – 0 เอกวาดอร์
12/06/2022 เอกวาดอร์ 1 – 0 กาบูเวร์ดี

สถิติการพบกันระหว่างสองทีม

18/05/2014 เนเธอร์แลนด์ 1 – 1 เอกวาดอร์
02/03/2006 เนเธอร์แลนด์ 1 – 0 เอกวาดอร์

วิเคราะห์บอล

ทั้งสองทีมต่างคว้าชัยชนะสกอร์ 2-0 และอาจจะไม่เปลี่ยนแปลงทีมเหมือนกันด้วย เนเธอร์แลนด์ส ยังคงเหนือกว่า เอกวาดอร์ ที่แม้เล่นดีนัดแรก แต่เกรดบอลห่างจากเจ้าภาพเยอะ เกมนี้น่าจะเสร็จ อัศวินสีส้ม คว้าชัยไม่ยาก

ราคาบอล  :  เนเธอร์แลนด์ ต่อ หนึ่งลูก
สกอร์ที่คาดการณ์  :  เนเธอร์แลนด์ 2 – 0 เอกวาดอร์
เซียนฟังธง  :  ต่อ เนเธอร์แลนด์

วิเคราะห์บอล : อังกฤษ VS สหรัฐอเมริกา [ 25 พ.ย. 2565]

วันศุกร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2565
ฟุตบอลโลก 2022 (รอบแบ่งกลุ่ม บี นัดสอง)
อังกฤษ VS สหรัฐอเมริกา
เวลา : 02:00 น.
สนาม : อัล บายต์ สเตเดี้ยม

ผลงาน อังกฤษ 5 นัดล่าสุด

21/11/2022 อังกฤษ 6 – 2 อิหร่าน
27/09/2022 อังกฤษ 3 – 3 เยอรมัน
24/09/2022 อิตาลี 1 – 0 อังกฤษ
15/06/2022 อังกฤษ 0 – 4 ฮังการี
12/06/2022 อังกฤษ 0 – 0 อิตาลี

ผลงาน สหรัฐอเมริกา 5 นัดล่าสุด

22/11/2022 อเมริกา 1 – 1 เวลส์
28/09/2022 อเมริกา 0 – 0 ซาอุดิอาระเบีย
23/09/2022 ญี่ปุ่น 2 – 0 อเมริกา
15/06/2022 เอลซัลวาดอร์ 1 – 1 อเมริกา
11/06/2022 อเมริกา 5 – 0 Grenada

สถิติการพบกันระหว่างสองทีม

16/11/2018 อังกฤษ 3 – 0 อเมริกา
13/06/2010 อังกฤษ 1 – 1 อเมริกา
29/05/2008 อังกฤษ 2 – 0 อเมริกา
29/05/2005 อเมริกา 1 – 2 อังกฤษ
30/06/1950 อเมริกา 1 – 0 อังกฤษ

วิเคราะห์บอล

ฟุตบอลโลกนัดที่ 2 อังกฤษฟอร์มนัดที่ผ่านมาถือว่าเล่นได้ดีมากหลังเอาชนะไป 6-2 เกมรุกหลากหลายมากขึ้น การจบสกอร์ทำได้เฉียบขาด ส่วนทางสหรัฐอเมริกาเอาเสมอเวลส์ไปได้ แมตต์นี้มองว่าอังกฤษที่ฟอร์มสดกว่าน่าจะเอาชนะไปได้

ราคาบอล  :  อังกฤษ ต่อ หนึ่งลูก
สกอร์ที่คาดการณ์  :  อังกฤษ 3 – 0 อเมริกา
เซียนฟังธง  :  ต่อ อังกฤษ

วิเคราะห์บอล : ปารีส แซงต์-แชร์กแมง VS โอแซร์ [ 13 พ.ย. 2565]

วันอาทิตย์ที่ 13 พฤศจิกายน 2565
ลีกเอิง ฝรั่งเศส
ปารีส แซงต์-แชร์กแมง VS โอแซร์
เวลา : 19:00 น.
สนาม : ปาร์ก เดส์ แพร็งส์

ผลงาน ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง 5 นัดล่าสุด

06/11/2022 ลอริยองต์ 1 – 2 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
03/11/2022 ยูเวนตุส 1 – 2 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
29/10/2022 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 4 – 3 ทรัวส์
26/10/2022 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 7 – 2 มัคคาบี้ ไฮฟา
22/10/2022 อฌักซิโอ้ 0 – 3 ปารีส แซงต์แชร์กแมง

ผลงาน โอแซร์ 5 นัดล่าสุด

05/11/2022 ทรัวส์ 1 – 1 โอแซร์
30/10/2022 โอแซร์ 1 – 0 อฌักซิโอ้
23/10/2022 แร็งส์ 2 – 1 โอแซร์
16/10/2022 โอแซร์ 1 – 1 นีซ
09/10/2022 แกลร์มง 2 – 1 โอแซร์

สถิติการพบกันระหว่างสองทีม

31/05/2015 โอแซร์ 0 – 1 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
16/04/2012 โอแซร์ 1 – 1 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
04/12/2011 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 3 – 2 โอแซร์
06/03/2011 โอแซร์ 1 – 0 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
24/10/2010 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 2 – 3 โอแซร์

วิเคราะห์บอล

ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ฟอร์มระยะหลังในลีก เอิง ยอดเยี่ยมเสมอต้นเสมอปลายกับการกลับมากวาดชัย 4 เกมหลัง ทำให้โกยชัยเป็นกอบเป็นกำ 9 จาก 10 นัดที่ผ่านมา พ่วงผลงานไร้พ่ายในฤดูกาลนี้ และมีเกมเหย้าแน่นอน โอแซร์ ฟอร์มช่วงหลังในลีก เอิง สามารถเล่นได้ดีขึ้นมาแล้วจากการหลุดโอนเอนมายาว ก่อนกลับมาเก็บชัยกับผลเสมอใน 2 นัดหลัง รวมทั้งแพ้เหลือเกมเดียวจากการลงสนาม 4 นัดที่ผ่านมา และเกมเยือนกระเตื้องขึ้น แมตช์นี้ เปแอสเช มีคุณภาพสูงจะเปิดรังรัว โอแซร์ ไปได้

ราคาบอล  :  ปารีส แซงต์แชร์กแมง ต่อ สองลูกครึ่ง
สกอร์ที่คาดการณ์  :  ปารีส แซงต์แชร์กแมง 3 – 0 โอแซร์
เซียนฟังธง  :  ต่อ ปารีส แซงต์แชร์กแมง