วิเคราะห์บอล : เนเธอร์แลนด์ VS สหรัฐอเมริกา [ 3 ธ.ค. 2565]

วันเสาร์ที่ 03 ธันวาคม 2565
ฟุตบอลโลก 2022 (รอบ 16 ทีมสุดท้าย)
เนเธอร์แลนด์ VS สหรัฐอเมริกา
เวลา : 22:00 น.
สนาม : คาลิฟา อินเตอร์เนชั่นแนล สเตเดี้ยม

ผลงาน เนเธอร์แลนด์ 5 นัดล่าสุด

29/11/2022 เนเธอร์แลนด์ 2 – 0 กาต้า
25/11/2022 เนเธอร์แลนด์ 1 – 1 เอกวาดอร์
21/11/2022 เซเนกัล 0 – 2 เนเธอร์แลนด์
26/09/2022 เนเธอร์แลนด์ 1 – 0 เบลเยียม
23/09/2022 โปแลนด์ 0 – 2 เนเธอร์แลนด์

ผลงาน อเมริกา 5 นัดล่าสุด

30/11/2022 อิหร่าน 0 – 1 อเมริกา
26/11/2022 อังกฤษ 0 – 0 อเมริกา
22/11/2022 อเมริกา 1 – 1 เวลส์
28/09/2022 อเมริกา 0 – 0 ซาอุดิอาระเบีย
23/09/2022 ญี่ปุ่น 2 – 0 อเมริกา

สถิติการพบกันระหว่างสองทีม

06/06/2015 เนเธอร์แลนด์ 3 – 4 อเมริกา
04/03/2010 เนเธอร์แลนด์ 2 – 1 อเมริกา
19/02/2004 เนเธอร์แลนด์ 1 – 0 อเมริกา
20/05/2002 อเมริกา 0 – 2 เนเธอร์แลนด์

วิเคราะห์บอล

เนเธอร์แลนด์ ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในรอบที่ผ่านมา กองหลังยังคงเหนียวแน่น กองกลางเก็บบอลได้ดี ส่วนทางอเมริกาปีนี้ก็ทำฟอร์มได้ดี แต่นัดนี้ต้องลุ้นว่าพูลิซิสจะได้ลงมั้ยแมตต์นี้มองว่า เนเธอร์แลนด์น่าจะเอาชนะไปได้แบบเฉือนๆ

ราคาบอล  :  เนเธอร์แลนด์ ต่อ ครึ่งลูก
สกอร์ที่คาดการณ์  :  เนเธอร์แลนด์ 1 – 0 อเมริกา
เซียนฟังธง  :  ต่อ เนเธอร์แลนด์

วิเคราะห์บอล : อาร์เจนติน่า VS ออสเตรเลีย [ 3 ธ.ค. 2565]

วันเสาร์ที่ 03 ธันวาคม 2565
ฟุตบอลโลก 2022 (รอบ 16 ทีมสุดท้าย)
อาร์เจนติน่า VS ออสเตรเลีย
เวลา : 02:00 น.
สนาม : อาหมัด บิน อาลี สเตเดี้ยม

ผลงาน อาร์เจนตินา 5 นัดล่าสุด

01/12/2022 โปแลนด์ 0 – 2 อาร์เจนตินา
27/11/2022 อาร์เจนตินา 2 – 0 เม็กซิโก
22/11/2022 อาร์เจนตินา 1 – 2 ซาอุดิอาระเบีย
16/11/2022 สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ 0 – 5 อาร์เจนตินา
28/09/2022 อาร์เจนตินา 3 – 0 จาไมกา

ผลงาน ออสเตรเลีย 5 นัดล่าสุด

30/11/2022 ออสเตรเลีย 1 – 0 เดนมาร์ก
26/11/2022 ตูนิเซีย 0 – 1 ออสเตรเลีย
23/11/2022 ฝรั่งเศส 4 – 1 ออสเตรเลีย
25/09/2022 นิวซีแลนด์ 0 – 2 ออสเตรเลีย
22/09/2022 ออสเตรเลีย 1 – 0 นิวซีแลนด์

สถิติการพบกันระหว่างสองทีม

11/09/2007 ออสเตรเลีย 0 – 1 อาร์เจนตินา
19/06/2005 ออสเตรเลีย 2 – 4 อาร์เจนตินา
17/11/1993 อาร์เจนตินา 1 – 0 ออสเตรเลีย
31/10/1993 ออสเตรเลีย 1 – 1 อาร์เจนตินา

วิเคราะห์บอล

ฟุตบอลโลกรอบ 16 ทีมสุดท้าย อาร์เจนติน่าพึ่งกลับมาเรียกฟอร์มเก่งได้นัดล่าสุด ทำให้เข้ารอบในฐานะแชมป์กลุ่ม ส่วนทางออสเตเรียปีนี้ถือว่าสู้ได้ดีมากเป็นอีกทีมที่แพ้ยากแมตต์นี้มองว่าอาร์เจนจะชนะแต่ไม่ขาดมาก ขอรองออสเตเรีย

ราคาบอล  :  ออสเตรเลีย รอง ลูกครึ่งควบสอง
สกอร์ที่คาดการณ์  :  อาร์เจนตินา 1 – 0 ออสเตรเลีย
เซียนฟังธง  :  รอง ออสเตรเลีย

วิเคราะห์บอล : โครเอเชีย VS แคนาดา [ 27 พ.ย. 2565]

วันอาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายน 2565
ฟุตบอลโลก 2022 (รอบแบ่งกลุ่ม เอฟ นัดสอง)
โครเอเชีย VS แคนาดา
เวลา : 23:00 น.
สนาม : กีฬาแห่งชาติคาลิฟา

ผลงาน โครเอเชีย 5 นัดล่าสุด

23/11/2022 โมร็อกโก 0 – 0 โครเอเชีย
16/11/2022 ซาอุดิอาระเบีย 0 – 1 โครเอเชีย
26/09/2022 ออสเตรีย 1 – 3 โครเอเชีย
23/09/2022 โครเอเชีย 2 – 1 เดนมาร์ก
14/06/2022 ฝรั่งเศส 0 – 1 โครเอเชีย

ผลงาน แคนนาดา 5 นัดล่าสุด

24/11/2022 เบลเยียม 1 – 0 แคนนาดา
17/11/2022 ญี่ปุ่น 1 – 2 แคนนาดา
11/11/2022 บาห์เลน 2 – 2 แคนนาดา
27/09/2022 แคนนาดา 0 – 2 อุรุกวัย
24/09/2022 แคนนาดา 2 – 0 กาต้า

วิเคราะห์บอล

นัดเปิดสนามที่ผ่านมา โครเอเชียทำได้ไม่ดีนัก หลังทำได้แค่เสมอ เกมรุกยังขาดเกินๆจังหวะสุดท้ายยังไม่คมเท่าที่ควร ส่วนทางแคนาดา นัดที่ผ่านมาพลาดแพ้ให้กับเบลเยี่ยมแบบน่าเสียดายเพราะเกมบุกก็ทำได้ดีมากแล้วเหลือแค่ประตูเท่านั้น แมตต์นี้มองว่าแคนนาดาน่าจะยันเสมอไว้ได้

ราคาบอล  :  แคนนาดา รอง เสมอควบครึ่ง
สกอร์ที่คาดการณ์  :  โครเอเชีย 0 – 0 แคนนาดา
เซียนฟังธง  :  รอง แคนนาดา

วิเคราะห์บอล : เบลเยียม VS โมร็อกโก [ 27 พ.ย. 2565]

วันอาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายน 2565
ฟุตบอลโลก 2022 (รอบแบ่งกลุ่ม เอฟ นัดสอง)
เบลเยียม VS โมร็อกโก
เวลา : 20:00 น.
สนาม : อัล ธูมามา สเตเดี้ยม

ผลงาน เบลเยียม 5 นัดล่าสุด

24/11/2022 เบลเยียม 1 – 0 แคนนาดา
18/11/2022 เบลเยียม 1 – 2 อิยิปต์
26/09/2022 เนเธอร์แลนด์ 1 – 0 เบลเยียม
23/09/2022 เบลเยียม 2 – 1 เวลส์
15/06/2022 โปแลนด์ 0 – 1 เบลเยียม

ผลงาน โมร็อกโก 5 นัดล่าสุด

23/11/2022 โมร็อกโก 0 – 0 โครเอเชีย
17/11/2022 โมร็อกโก 3 – 0 จอร์เจีย
28/09/2022 ปารากวัย 0 – 0 โมร็อกโก
24/09/2022 โมร็อกโก 2 – 0 ชิลี
23/08/2022 จาไมกา 0 – 3 โมร็อกโก

สถิติการพบกันระหว่างสองทีม

27/03/2008 เบลเยียม 1 – 4 โมร็อกโก
07/09/1999 เบลเยียม 4 – 0 โมร็อกโก
20/06/1994 เบลเยียม 1 – 0 โมร็อกโก

วิเคราะห์บอล

 เบลเยี่ยม เกมเปิดสนามดูไม่เข้าที่เข้าทางเท่าไร เกมดูขาดๆเกินๆไป ด้าน โมร็อกโก เล่นได้เหนียวแน่นเลย แต่เกมรุกก็ไม่ได้สร้างอันตรายเลย เกมนี้อาจจะรับเยอะแต่ดูแล้วคงต้านเกมรุกที่หลากหลายของ เบลเยี่ยมไม่อยู่

ราคาบอล  :  เบลเยียม ต่อ ครึ่งลูก
สกอร์ที่คาดการณ์  :  เบลเยียม 1 – 0 โมร็อกโก
เซียนฟังธง  :  ต่อ เบลเยียม

วิเคราะห์บอล : ญี่ปุ่น VS คอสตาริกา [ 27 พ.ย. 2565]

วันอาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายน 2565
ฟุตบอลโลก 2022 (รอบแบ่งกลุ่ม อี นัดสอง)
ญี่ปุ่น VS คอสตาริกา
เวลา : 17:00 น.
สนาม : อาหมัด บิน อาลี สเตเดี้ยม

ผลงาน ญี่ปุ่น 5 นัดล่าสุด

23/11/2022 เยอรมัน 1 – 2 ญี่ปุ่น
17/11/2022 ญี่ปุ่น 1 – 2 แคนนาดา
27/09/2022 ญี่ปุ่น 0 – 0 เอกวาดอร์
23/09/2022 ญี่ปุ่น 2 – 0 อเมริกา
27/07/2022 ญี่ปุ่น 3 – 0 เกาหลีใต้

ผลงาน คอสตาริกา 5 นัดล่าสุด

23/11/2022 สเปน 7 – 0 คอสตาริกา
10/11/2022 คอสตาริกา 2 – 0 ไนจีเรีย
27/09/2022 อุซเบกิสถาน 1 – 2 คอสตาริกา
23/09/2022 เกาหลีใต้ 2 – 2 คอสตาริกา
15/06/2022 คอสตาริกา 1 – 0 นิวซีแลนด์

สถิติการพบกันระหว่างสองทีม

11/09/2018 ญี่ปุ่น 3 – 0 คอสตาริกา
03/06/2014 คอสตาริกา 1 – 3 ญี่ปุ่น
17/04/2002 ญี่ปุ่น 1 – 1 คอสตาริกา

วิเคราะห์บอล

ญี่ปุ่น ประเดิมฟุตบอลโลก 2022 ด้วยฟอร์มน่าประทับใจจากการพลิกล็อคโค่นเยอรมนี และเป็นการกลับมาคว้าชัยเกมแรกในรอบ 3 นัดหลัง ทำให้เก็บชัยรวม 3 เกมจาก 5 นัดหลัง และพ่ายเพียงเกมเดียวจากการลงสนาม 7 นัดที่ผ่านมาในทุกรายการ คอสตาริกา ฟอร์มเริ่มต้นทัวร์นาเมนต์ฟุตบอลโลก 2022 ไม่ได้เอาเสียเลยจากการถูกสเปนยิงกระจุย 7 ลูก โดยไม่มีโอกาสกดสกอร์คืนเลย และเป็นความพ่ายแพ้แรกจากการลงสนาาม 6 นัดที่ผ่านมาในทุกรายการ แมตช์นี้ ญี่ปุ่น เล่นอดทนมีวินัย และหวังผลได้มากกว่าจะบดคว้าชัยเหนือ คอสตาริกา ไปได้

ราคาบอล  :  ญี่ปุ่น ต่อ ลูกควบลูกครึ่ง
สกอร์ที่คาดการณ์  :  ญี่ปุ่น 3 – 0 คอสตาริกา
เซียนฟังธง  :  ต่อ ญี่ปุ่น

วิเคราะห์บอล : เนเธอร์แลนด์ VS เอกวาดอร์ [ 25 พ.ย. 2565]

วันศุกร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2565
ฟุตบอลโลก 2022 (รอบแบ่งกลุ่ม เอ นัดสอง)
เนเธอร์แลนด์ VS เอกวาดอร์
เวลา : 23:00 น.
สนาม : กีฬาแห่งชาติคาลิฟา

ผลงาน เนเธอร์แลนด์ส 5 นัดล่าสุด

21/11/2022 เซเนกัล 0 – 2 เนเธอร์แลนด์
26/09/2022 เนเธอร์แลนด์ 1 – 0 เบลเยียม
23/09/2022 โปแลนด์ 0 – 2 เนเธอร์แลนด์
15/06/2022 เนเธอร์แลนด์ 3 – 2 เวลส์
12/06/2022 เนเธอร์แลนด์ 2 – 2 โปแลนด์

ผลงาน เอกวาดอร์ 5 นัดล่าสุด

20/11/2022 กาต้า 0 – 2 เอกวาดอร์
13/11/2022 เอกวาดอร์ 0 – 0 อิรัก
27/09/2022 ญี่ปุ่น 0 – 0 เอกวาดอร์
24/09/2022 ซาอุดิอาระเบีย 0 – 0 เอกวาดอร์
12/06/2022 เอกวาดอร์ 1 – 0 กาบูเวร์ดี

สถิติการพบกันระหว่างสองทีม

18/05/2014 เนเธอร์แลนด์ 1 – 1 เอกวาดอร์
02/03/2006 เนเธอร์แลนด์ 1 – 0 เอกวาดอร์

วิเคราะห์บอล

ทั้งสองทีมต่างคว้าชัยชนะสกอร์ 2-0 และอาจจะไม่เปลี่ยนแปลงทีมเหมือนกันด้วย เนเธอร์แลนด์ส ยังคงเหนือกว่า เอกวาดอร์ ที่แม้เล่นดีนัดแรก แต่เกรดบอลห่างจากเจ้าภาพเยอะ เกมนี้น่าจะเสร็จ อัศวินสีส้ม คว้าชัยไม่ยาก

ราคาบอล  :  เนเธอร์แลนด์ ต่อ หนึ่งลูก
สกอร์ที่คาดการณ์  :  เนเธอร์แลนด์ 2 – 0 เอกวาดอร์
เซียนฟังธง  :  ต่อ เนเธอร์แลนด์

วิเคราะห์บอล : อังกฤษ VS สหรัฐอเมริกา [ 25 พ.ย. 2565]

วันศุกร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2565
ฟุตบอลโลก 2022 (รอบแบ่งกลุ่ม บี นัดสอง)
อังกฤษ VS สหรัฐอเมริกา
เวลา : 02:00 น.
สนาม : อัล บายต์ สเตเดี้ยม

ผลงาน อังกฤษ 5 นัดล่าสุด

21/11/2022 อังกฤษ 6 – 2 อิหร่าน
27/09/2022 อังกฤษ 3 – 3 เยอรมัน
24/09/2022 อิตาลี 1 – 0 อังกฤษ
15/06/2022 อังกฤษ 0 – 4 ฮังการี
12/06/2022 อังกฤษ 0 – 0 อิตาลี

ผลงาน สหรัฐอเมริกา 5 นัดล่าสุด

22/11/2022 อเมริกา 1 – 1 เวลส์
28/09/2022 อเมริกา 0 – 0 ซาอุดิอาระเบีย
23/09/2022 ญี่ปุ่น 2 – 0 อเมริกา
15/06/2022 เอลซัลวาดอร์ 1 – 1 อเมริกา
11/06/2022 อเมริกา 5 – 0 Grenada

สถิติการพบกันระหว่างสองทีม

16/11/2018 อังกฤษ 3 – 0 อเมริกา
13/06/2010 อังกฤษ 1 – 1 อเมริกา
29/05/2008 อังกฤษ 2 – 0 อเมริกา
29/05/2005 อเมริกา 1 – 2 อังกฤษ
30/06/1950 อเมริกา 1 – 0 อังกฤษ

วิเคราะห์บอล

ฟุตบอลโลกนัดที่ 2 อังกฤษฟอร์มนัดที่ผ่านมาถือว่าเล่นได้ดีมากหลังเอาชนะไป 6-2 เกมรุกหลากหลายมากขึ้น การจบสกอร์ทำได้เฉียบขาด ส่วนทางสหรัฐอเมริกาเอาเสมอเวลส์ไปได้ แมตต์นี้มองว่าอังกฤษที่ฟอร์มสดกว่าน่าจะเอาชนะไปได้

ราคาบอล  :  อังกฤษ ต่อ หนึ่งลูก
สกอร์ที่คาดการณ์  :  อังกฤษ 3 – 0 อเมริกา
เซียนฟังธง  :  ต่อ อังกฤษ

วิเคราะห์บอล : ปารีส แซงต์-แชร์กแมง VS โอแซร์ [ 13 พ.ย. 2565]

วันอาทิตย์ที่ 13 พฤศจิกายน 2565
ลีกเอิง ฝรั่งเศส
ปารีส แซงต์-แชร์กแมง VS โอแซร์
เวลา : 19:00 น.
สนาม : ปาร์ก เดส์ แพร็งส์

ผลงาน ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง 5 นัดล่าสุด

06/11/2022 ลอริยองต์ 1 – 2 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
03/11/2022 ยูเวนตุส 1 – 2 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
29/10/2022 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 4 – 3 ทรัวส์
26/10/2022 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 7 – 2 มัคคาบี้ ไฮฟา
22/10/2022 อฌักซิโอ้ 0 – 3 ปารีส แซงต์แชร์กแมง

ผลงาน โอแซร์ 5 นัดล่าสุด

05/11/2022 ทรัวส์ 1 – 1 โอแซร์
30/10/2022 โอแซร์ 1 – 0 อฌักซิโอ้
23/10/2022 แร็งส์ 2 – 1 โอแซร์
16/10/2022 โอแซร์ 1 – 1 นีซ
09/10/2022 แกลร์มง 2 – 1 โอแซร์

สถิติการพบกันระหว่างสองทีม

31/05/2015 โอแซร์ 0 – 1 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
16/04/2012 โอแซร์ 1 – 1 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
04/12/2011 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 3 – 2 โอแซร์
06/03/2011 โอแซร์ 1 – 0 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
24/10/2010 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 2 – 3 โอแซร์

วิเคราะห์บอล

ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ฟอร์มระยะหลังในลีก เอิง ยอดเยี่ยมเสมอต้นเสมอปลายกับการกลับมากวาดชัย 4 เกมหลัง ทำให้โกยชัยเป็นกอบเป็นกำ 9 จาก 10 นัดที่ผ่านมา พ่วงผลงานไร้พ่ายในฤดูกาลนี้ และมีเกมเหย้าแน่นอน โอแซร์ ฟอร์มช่วงหลังในลีก เอิง สามารถเล่นได้ดีขึ้นมาแล้วจากการหลุดโอนเอนมายาว ก่อนกลับมาเก็บชัยกับผลเสมอใน 2 นัดหลัง รวมทั้งแพ้เหลือเกมเดียวจากการลงสนาม 4 นัดที่ผ่านมา และเกมเยือนกระเตื้องขึ้น แมตช์นี้ เปแอสเช มีคุณภาพสูงจะเปิดรังรัว โอแซร์ ไปได้

ราคาบอล  :  ปารีส แซงต์แชร์กแมง ต่อ สองลูกครึ่ง
สกอร์ที่คาดการณ์  :  ปารีส แซงต์แชร์กแมง 3 – 0 โอแซร์
เซียนฟังธง  :  ต่อ ปารีส แซงต์แชร์กแมง

วิเคราะห์บอล : เอซี มิลาน VS ฟิออเรนติน่า [ 13 พ.ย. 2565]

วันอาทิตย์ที่ 13 พฤศจิกายน 2565
เซเรีย อา อิตาลี
เอซี มิลาน VS ฟิออเรนติน่า
เวลา : 00:00 น.
สนาม : สตาดิโอ จูเซ็ปเป้ เมอัซซ่า

ผลงาน เอซี มิลาน 5 นัดล่าสุด

09/11/2022 Cremonese 0 – 0 เอซี มิลาน
06/11/2022 เอซี มิลาน 2 – 1 สเปเซีย
03/11/2022 เอซี มิลาน 4 – 0 เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก
31/10/2022 โตริโน่ 2 – 1 เอซี มิลาน
26/10/2022 ดินาโม ซาเกร็บ 0 – 4 เอซี มิลาน

ผลงาน ฟิออเรนติน่า 5 นัดล่าสุด

10/11/2022 ฟิออเรนติน่า 2 – 1 ซาแลร์นิตาน่า
06/11/2022 ซามพ์โดเรีย 0 – 2 ฟิออเรนติน่า
03/11/2022 RFS 0 – 3 ฟิออเรนติน่า
30/10/2022 สเปเซีย 1 – 2 ฟิออเรนติน่า
27/10/2022 ฟิออเรนติน่า 2 – 1 อิสตันบูล บูยูคเซ็ค

สถิติการพบกันระหว่างสองทีม

01/05/2022 เอซี มิลาน 1 – 0 ฟิออเรนติน่า
21/11/2021 ฟิออเรนติน่า 4 – 3 เอซี มิลาน
22/03/2021 ฟิออเรนติน่า 2 – 3 เอซี มิลาน
29/11/2020 เอซี มิลาน 2 – 0 ฟิออเรนติน่า
23/02/2020 ฟิออเรนติน่า 1 – 1 เอซี มิลาน

วิเคราะห์บอล

เอซีมิลาน ฟอร์มที่ผ่านมายังทำได้ดี หลังเก็บชัยชนะได้ 3 นัด จาก 5 เกม เกมบุกกำลังเล่นกันได้อย่างลงตัว ส่วนทางทีมเยือนฟิออเรนตินาทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม 5 เกมหลังสุด สามารถคว้าชัยได้ทั้งหมด สถิติที่เจอกัน 5 นัดหลัง เป็นเอซีมิลานที่ทำได้ดีกว่า แมตต์นี้มองว่าเอซีมิลานจะเปิดบ้านเอาชนะไปได้แบบสบายๆ

ราคาบอล  :  เอซี มิลาน ต่อ ครึ่งควบลูก
สกอร์ที่คาดการณ์  :  เอซี มิลาน 2 – 0 ฟิออเรนติน่า
เซียนฟังธง  :  ต่อ เอซี มิลาน

วิเคราะห์บอล : ยูเวนตุส VS ลาซิโอ [ 13 พ.ย. 2565]

วันอาทิตย์ที่ 13 พฤศจิกายน 2565
เซเรีย อา อิตาลี
ยูเวนตุส VS ลาซิโอ
เวลา : 02:45 น.
สนาม : อัลลิอันซื สเตเดี้ยม

ผลงาน ยูเวนตุส 5 นัดล่าสุด

11/11/2022 เวโรน่า 0 – 1 ยูเวนตุส
07/11/2022 ยูเวนตุส 2 – 0 อินเตอร์ มิลาน
03/11/2022 ยูเวนตุส 1 – 2 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
29/10/2022 เลชเช 0 – 1 ยูเวนตุส
26/10/2022 เบนฟิก้า 4 – 3 ยูเวนตุส

ผลงาน ลาซิโอ 5 นัดล่าสุด

11/11/2022 ลาซิโอ 1 – 0 มอนซา
07/11/2022 โรม่า 0 – 1 ลาซิโอ
04/11/2022 เฟเยนูร์ด 1 – 0 ลาซิโอ
31/10/2022 ลาซิโอ 1 – 3 ซาแลร์นิตาน่า
27/10/2022 ลาซิโอ 2 – 1 มิดทิลแลนด์

สถิติการพบกันระหว่างสองทีม

17/05/2022 ยูเวนตุส 2 – 2 ลาซิโอ
21/11/2021 ลาซิโอ 0 – 2 ยูเวนตุส
07/03/2021 ยูเวนตุส 3 – 1 ลาซิโอ
08/11/2020 ลาซิโอ 1 – 1 ยูเวนตุส
21/07/2020 ยูเวนตุส 2 – 1 ลาซิโอ

วิเคราะห์บอล

ม้าลายยูเวนตุสเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของลาซิโอ้ ยูเวนตุสพึ่งกลับมาเรียกฟอร์มเก่งได้ 5 นัดหลัง แพ้ 2 นัด ชนะ 3 นัด เกมในบ้านยังคงแข็งแกร่งไว้ใจได้ส่วนทางทีมเยือนลาซิโอ้ก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน 5 นัดหลังชนะ 3 และแพ้ไป 2 นัด แต่ฟอร์มไม่คงที่เท่าที่ควร แมตต์นี้มองว่ายูเวนตุสจะเปิดบ้านเอาชนะลาซิโอ้ไปได้

ราคาบอล  :  ยูเวนตุส ต่อ ครึ่งลูก
สกอร์ที่คาดการณ์  :  ยูเวนตุส 2 – 1 ลาซิโอ
เซียนฟังธง  :  ต่อ ยูเวนตุส