วิเคราะห์บอล : ปารีส แซงต์-แชร์กแมง VS เม็ตซ์ [21 พ.ค 2565]

วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565
ลีก เอิง ฝรั่งเศส 
ปารีส แซงต์-แชร์กแมง VS เม็ตซ์
เวลา : 02:00 น.
สนาม : ปาร์ก เดส์ แพร็งส์

ผลงาน ปารีส แซงต์-แชร์กแมง 5 นัดล่าสุด

15/05/2022 มงต์เปลลิเย่ร์ 0 – 4 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
09/05/2022 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 2 – 2 ทรัวส์
30/04/2022 สตราส์บูร์ก 3 – 3 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
24/04/2022 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 1 – 1 ล็องส์
21/04/2022 อองเช่ร์ 0 – 3 ปารีส แซงต์แชร์กแมง

ผลงาน เม็ตซ์ 5 นัดล่าสุด

15/05/2022 เม็ตซ์ 1 – 0 อองเช่ร์
08/05/2022 เม็ตซ์ 3 – 2 โอลิมปิก ลียง
01/05/2022 มงต์เปลลิเย่ร์ 2 – 2 เม็ตซ์
24/04/2022 เม็ตซ์ 0 – 1 แบรสต์
21/04/2022 ลอริยองต์ 1 – 0 เม็ตซ์

สถิติการพบกันระหว่างสองทีม

23/09/2021 เม็ตซ์ 1 – 2 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
24/04/2021 เม็ตซ์ 1 – 3 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
17/09/2020 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 1 – 0 เม็ตซ์
31/08/2019 เม็ตซ์ 0 – 2 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
10/03/2018 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 5 – 0 เม็ตซ์

วิเคราะห์บอล

ฟอร์มฝั่งเจ้าบ้านกลับมาทำได้ดีอีกครั้งหลังจากเสมอมา 3 เกมติด โดย 8 เกม เก็บชัยชนะไปได้ถึง 5 นัด ไม่มีแพ้ใครอีกด้วยแถมวันนี้ยังเล่นในบ้านตัวเอง  ส่วนฝั่งทีมเยือนผลงานช่วงหลังถือว่าพอใช้ได้หลังมาเอาชนะ 2 เกมตด ทำให้ 5 นัด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 แต่เกมเยือนยังคงหาฟอร์มเก่งไม่เจอ ทำให้มองว่าแมตช์นี้ เจ้าบ้านจะเปิดรังถล่มทีมเยือนได้อย่างสบายๆ

ราคาบอล  :  ปารีส แซงต์แชร์กแมง ต่อ สองลูกควบสองลูกครึ่ง
สกอร์ที่คาดการณ์  : ปารีส แซงต์แชร์กแมง 4 – 0 เม็ตซ์
เซียนฟังธง  : ต่อ ปารีส แซงต์แชร์กแมง

วิเคราะห์บอล : ฟิออเรนติน่า VS ยูเวนตุส [21 พ.ค 2565]

วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565
เซเรีย อา อิตาลี
ฟิออเรนติน่า VS ยูเวนตุส
เวลา : 01:45 น.
สนาม : สตาดิโอ อาร์เตมิโอ ฟรังคี่

ผลงาน ฟิออเรนติน่า 5 นัดล่าสุด

16/05/2022 ซามพ์โดเรีย 4 – 1 ฟิออเรนติน่า
10/05/2022 ฟิออเรนติน่า 2 – 0 โรม่า
01/05/2022 เอซี มิลาน 1 – 0 ฟิออเรนติน่า
27/04/2022 ฟิออเรนติน่า 0 – 4 อูดิเนเซ่
24/04/2022 ซาแลร์นิตาน่า 2 – 1 ฟิออเรนติน่า

ผลงาน ยูเวนตุส 5 นัดล่าสุด

17/05/2022 ยูเวนตุส 2 – 2 ลาซิโอ
12/05/2022 ยูเวนตุส 2 – 4 อินเตอร์ มิลาน
07/05/2022 เจนัว 2 – 1 ยูเวนตุส
01/05/2022 ยูเวนตุส 2 – 1 เวเนเซีย
26/04/2022 ซัสเซาโล่ 1 – 2 ยูเวนตุส

สถิติการพบกันระหว่างสองทีม

21/04/2022 ยูเวนตุส 2 – 0 ฟิออเรนติน่า
03/03/2022 ฟิออเรนติน่า 0 – 1 ยูเวนตุส
07/11/2021 ยูเวนตุส 1 – 0 ฟิออเรนติน่า
25/04/2021 ฟิออเรนติน่า 1 – 1 ยูเวนตุส
23/12/2020 ยูเวนตุส 0 – 3 ฟิออเรนติน่า

วิเคราะห์บอล

บอลนัดสุดท้ายของลีก ฟอร์ฝั่งเจ้าบ้านไม่ดีนักหลังเก็บชัยชนะได้เพียงแค่นัดเดียวและแพ้ถึง 4 นัด ส่วนฝั่งทีมเยือนยูเวนตุสบอลไม่มีให้ลุ้นอะไรแล้ว ฟอร์มช่วงหลังก็ทำได้ดี ดูจากฟอร์มแล้ว ฟิออไม่น่าจะชนะยูเวนตุสได้ ขอรองยูเวนตุสสุดแกร่ง

ราคาบอล  :  ยูเวนตุส รอง ครึ่งลูก
สกอร์ที่คาดการณ์  : ฟิออเรนติน่า 0 – 0 ยูเวนตุส
เซียนฟังธง  : รอง ยูเวนตุส

วิเคราะห์บอล : เรอัล มาดริด VS เรอัล เบติส [20 พ.ค 2565]

ทีเ

วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565
ลา ลีกา สเปน
เรอัล มาดริด VS เรอัล เบติส
เวลา : 02:00 น.
สนาม : เอสตาดิโอ ซานติอาโก้ เบร์นาเบว

ผลงาน เรอัล มาดริด 5 นัดล่าสุด

16/05/2022 คาดิส 1 – 1 เรอัล มาดริด
13/05/2022 เรอัล มาดริด 6 – 0 เลบันเต้
09/05/2022 แอตเลติโก มาดริด 1 – 0 เรอัล มาดริด
05/05/2022 เรอัล มาดริด 3 – 1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
30/04/2022 เรอัล มาดริด 4 – 0 เอสปันญ่อล

ผลงาน เรอัล เบติส 5 นัดล่าสุด

16/05/2022 เรอัล เบติส 2 – 0 กรานาดา ซีเอฟ
11/05/2022 บาเลนเซีย 0 – 3 เรอัล เบติส
08/05/2022 เรอัล เบติส 1 – 2 บาร์เซโลน่า
03/05/2022 เกตาเฟ่ 0 – 0 เรอัล เบติส
24/04/2022 เรอัล เบติส 2 – 1 บาเลนเซีย

สถิติการพบกันระหว่างสองทีม

29/08/2021 เรอัล เบติส 0 – 1 เรอัล มาดริด
25/04/2021 เรอัล มาดริด 0 – 0 เรอัล เบติส
27/09/2020 เรอัล เบติส 2 – 3 เรอัล มาดริด
09/03/2020 เรอัล เบติส 2 – 1 เรอัล มาดริด
03/11/2019 เรอัล มาดริด 0 – 0 เรอัล เบติส

วิเคราะห์บอล

เจ้าบ้านมาดริดทำฟอร์มได้ดีมากในช่วงนี้ แต่ในลีกไม่จำเป็นต้องส่งตัวจริงลงทั้งหมด เพื่อเก็บตัวนักเตะหลักไปไว้ลงนัดชิงกับลิเวอร์พูล ส่วนเรอัลเบติส ฟอร์มช่วงหลังก็ไม่ได้แย่ วันนี้ดูแล้วมาดริดน่าจะเอาชนะได้ เพื่อแฟนๆที่มาดู และฉลองแชมป์ในบ้านตัวเองไปอีกด้วย

ราคาบอล  :  เรอัล มาดริด ต่อ ครึ่งควบลูก
สกอร์ที่คาดการณ์  : เรอัล มาดริด 2 – 0 เรอัล เบติส
เซียนฟังธง  : ต่อ เรอัล มาดริด

วิเคราะห์บอล : เชลซี VS เลสเตอร์ ซิตี้ [19 พ.ค 2565]

วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565
พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
เชลซี VS เลสเตอร์ ซิตี้
เวลา : 02:00 น.
สนาม : สแตมฟอร์ด บริดจ์

ผลงาน เชลซี 5 นัดล่าสุด

14/05/2022 เชลซี 0 – 1 ลิเวอร์พูล
12/05/2022 ลีดส์ ยูไนเต็ด 0 – 3 เชลซี
07/05/2022 เชลซี 2 – 2 วูล์ฟแฮมป์ตัน
01/05/2022 เอฟเวอร์ตัน 1 – 0 เชลซี
29/04/2022 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1 – 1 เชลซี

ผลงาน เลสเตอร์ 5 นัดล่าสุด

15/05/2022 วัตฟอร์ด 1 – 5 เลสเตอร์ ซิตี้
12/05/2022 เลสเตอร์ ซิตี้ 3 – 0 นอริช ซิตี้
08/05/2022 เลสเตอร์ ซิตี้ 1 – 2 เอฟเวอร์ตัน
06/05/2022 โรม่า 1 – 0 เลสเตอร์ ซิตี้
01/05/2022 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 3 – 1 เลสเตอร์ ซิตี้

สถิติการพบกันระหว่างสองทีม

20/11/2021 เลสเตอร์ ซิตี้ 0 – 3 เชลซี
19/05/2021 เชลซี 2 – 1 เลสเตอร์ ซิตี้
15/05/2021 เชลซี 0 – 1 เลสเตอร์ ซิตี้
20/01/2021 เลสเตอร์ ซิตี้ 2 – 0 เชลซี
28/06/2020 เลสเตอร์ ซิตี้ 0 – 1 เชลซี

วิเคราะห์บอล

เจ้าบ้านเชลซีฟอร์มช่วงหลังไม่ดีเลย เกมบุกก็ทำกันไม่ค่อยได้ เกมรับก็ไม่แข็งแกร่งเหมือนเดิมแถมนัดล่าสุดพึ่งแพ้การดวลจุดโทษให้กับลิเวอร์พูลไปทำให้ชวดแชมป์ ส่วนฝั่งทีมเยือนเลสเตอร์เริ่มกลับมาเรียกฟอร์มเก่งได้อีกครั้ง เกมรุกกำลังไหลลื่น มองว่านัดนี้น่ารองเลสเตอร์

ราคาบอล  :  เลสเตอร์ ซิตี้ รอง ลูกควบลูกครึ่ง
สกอร์ที่คาดการณ์  : เชลซี 2 – 1 เลสเตอร์ ซิตี้
เซียนฟังธง  : รอง เลสเตอร์ ซิตี้

วิเคราะห์บอล : แอสตัน วิลล่า VS เบิร์นลี่ย์ [19 พ.ค 2565]

วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565
พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
แอสตัน วิลล่า VS เบิร์นลี่ย์
เวลา : 02:00 น.
สนาม : วิลล่า พาร์ค

ผลงาน แอสตัน วิลล่า 5 นัดล่าสุด

15/12/2021 นอริช ซิตี้ 0 – 2 แอสตัน วิลล่า
11/12/2021 ลิเวอร์พูล 1 – 0 แอสตัน วิลล่า
05/12/2021 แอสตัน วิลล่า 2 – 1 เลสเตอร์ ซิตี้
02/12/2021 แอสตัน วิลล่า 1 – 2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
27/11/2021 คริสตัล พาเลซ 1 – 2 แอสตัน วิลล่า

ผลงาน เบิร์นลี่ย์ 5 นัดล่าสุด

12/12/2021 เบิร์นลี่ย์ 0 – 0 เวสต์แฮม
04/12/2021 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 – 0 เบิร์นลี่ย์
02/12/2021 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 – 0 เบิร์นลี่ย์
20/11/2021 เบิร์นลี่ย์ 3 – 3 คริสตัล พาเลซ
06/11/2021 เชลซี 1 – 1 เบิร์นลี่ย์

สถิติการพบกันระหว่างสองทีม

28/01/2021 เบิร์นลี่ย์ 3 – 2 แอสตัน วิลล่า
18/12/2020 แอสตัน วิลล่า 0 – 0 เบิร์นลี่ย์
01/01/2020 เบิร์นลี่ย์ 1 – 2 แอสตัน วิลล่า
28/09/2019 แอสตัน วิลล่า 2 – 2 เบิร์นลี่ย์
24/05/2015 แอสตัน วิลล่า 0 – 1 เบิร์นลี่ย์

วิเคราะห์บอล

ฟุตบอลนัดตกค้างฝั่งเจ้าบ้านแอสตันวิลล่าฟอร์ม 5 นัดหลังไม่น่าเกียจนัก เสมอ 2 ชนะ 2 แพ้ 1 ส่วนทางทีมเยือนเบิร์นลี่ย์ยังอยู่ในโซนตกชั้นนัดนี้ต้องการ 3 แต้มเพื่ออยู่รอด เลยมองว่าทีมเยือนจะเปิดเกมบุกใส่อย่างเต็มที่ ทำให้น่าจะเข้าทางแอสตัสวิลล่าที่น่าจะมารับรอสวนกลับ วันนี้ดูแล้วแอสตันวิลล่าน่าจะเฉือนเอาชนะไปได้

ราคาบอล  :  แอสตัน วิลล่า ต่อ ครึ่งลูก
สกอร์ที่คาดการณ์  : แอสตัน วิลล่า 1 – 0 เบิร์นลี่ย์
เซียนฟังธง  : ต่อ แอสตัน วิลล่า

 

วิเคราะห์บอล : ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต  VS เรนเจอร์ส  [18 พ.ค 2565]

วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565
ยูฟ่า ยูโรปา ลีก (รอบชิงชนะเลิศ)
ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต  VS เรนเจอร์ส 
เวลา : 02:00 น.
สนาม : เอสตาดิโอ รามอน ซานเชซ ปิซฆวน

ผลงาน แฟร้งค์เฟิร์ต 5 นัดล่าสุด

14/05/2022 ไมนซ์ 2 – 2 แฟร้งค์เฟิร์ต
08/05/2022 แฟร้งค์เฟิร์ต 1 – 1 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
06/05/2022 แฟร้งค์เฟิร์ต 1 – 0 เวสต์แฮม
03/05/2022 เลเวอร์คูเซ่น 2 – 0 แฟร้งค์เฟิร์ต
29/04/2022 เวสต์แฮม 1 – 2 แฟร้งค์เฟิร์ต

ผลงาน เรนเจอร์ส 5 นัดล่าสุด

14/05/2022 Hearts 1 – 3 เรนเจอส์
12/05/2022 เรนเจอส์ 4 – 1 Ross County
08/05/2022 เรนเจอส์ 2 – 0 Dundee Utd
06/05/2022 เรนเจอส์ 3 – 1 ไลป์ซิก
01/05/2022 เซลติก 1 – 1 เรนเจอส์

วิเคราะห์บอล

วันนี้เป็นนัดชิง โดยทั้งสองทีมยังไม่เคยเจอกันมาก่อนดูทรงแล้วไม่น่าเปิดเกมบุกแลกกัน น่าจะต่างคนต่างกลัวเลยขอมองว่าเรนเจอร์น่าจะได้เปรียบเพราะนักเตะมีความเร็วหลายตัว แฟร้งค์เฟิร์ตเป็นทีมที่เล่นบอลช้า นัดนี้ขอเชียร์เรนเจอร์ไม่น่าแพ้

ราคาบอล  :  เรนเจอส์ รอง เสมอควบครึ่ง
สกอร์ที่คาดการณ์  : แฟร้งค์เฟิร์ต 1 – 2 เรนเจอส์
เซียนฟังธง  : รอง เรนเจอส์ 

วิเคราะห์บอล : เซาแธมป์ตัน VS ลิเวอร์พูล [17 พ.ค 2565]

วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565
พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
เซาแธมป์ตัน VS ลิเวอร์พูล
เวลา : 01:45 น.
สนาม : เซนต์ แมรี่ส์ สเตเดี้ยม

ผลงาน เซาธ์แฮมป์ตัน 5 นัดล่าสุด

07/05/2022 เบรนท์ฟอร์ด 3 – 0 เซาแธมป์ตัน
30/04/2022 เซาแธมป์ตัน 1 – 2 คริสตัล พาเลซ
24/04/2022 ไบรท์ตัน 2 – 2 เซาแธมป์ตัน
22/04/2022 เบิร์นลี่ย์ 2 – 0 เซาแธมป์ตัน
16/04/2022 เซาแธมป์ตัน 1 – 0 อาเซนอล

ผลงาน ลิเวอร์พูล 5 นัดล่าสุด

14/05/2022 เชลซี 0 – 1 ลิเวอร์พูล
11/05/2022 แอสตัน วิลล่า 1 – 2 ลิเวอร์พูล
08/05/2022 ลิเวอร์พูล 1 – 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
04/05/2022 บียาร์เรอัล 2 – 3 ลิเวอร์พูล
30/04/2022 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 – 1 ลิเวอร์พูล

สถิติการพบกันระหว่างสองทีม

27/11/2021 ลิเวอร์พูล 4 – 0 เซาแธมป์ตัน
09/05/2021 ลิเวอร์พูล 2 – 0 เซาแธมป์ตัน
05/01/2021 เซาแธมป์ตัน 1 – 0 ลิเวอร์พูล
01/02/2020 ลิเวอร์พูล 4 – 0 เซาแธมป์ตัน
17/08/2019 เซาแธมป์ตัน 1 – 2 ลิเวอร์พูล

วิเคราะห์บอล

เซาแธมป์ตันฟอร์มช่วงหลังไม่ดีนัก ชนะได้แค่เกมเดียวจาก 5 เกม และแพ้ถึง 3 นัด เพื่อการันตีการรอดตกชั้นวันนี้ต้องได้อย่างน้อย 1 แต้ม  ส่วนฝั่งทีมเยือนลิเวอร์พูลฟอร์มดีมาตลอดแต่นัดนี้น่าจะมีปัญญาเรื่องความฟิตของนักเตะที่เหนื่อยล้าจากโปรแกรมลงแข่งที่มากกว่าทำให้นักเตะที่ลงในนัดนี้ไม่เต็มที่มากนัก เลยมองว่าวันนี้ลิเวอร์พูลน่าจะเอาชนะได้แต่ไม่ขาด

ราคาบอล  :  เซาแธมป์ตัน รอง ลูกครึ่ง
สกอร์ที่คาดการณ์  : เซาแธมป์ตัน 1 – 2 ลิเวอร์พูล
เซียนฟังธง  : รอง เซาแธมป์ตัน

วิเคราะห์บอล : เอซี มิลาน VS อตาลันต้า [15 พ.ค 2565]

วันอาทิตย์ที่ 15 พฤษภาคม 2565
เซเรีย อา อิตาลี
เอซี มิลาน VS อตาลันต้า
เวลา : 23:00 น.
สนาม : สตาดิโอ จูเซ็ปเป้ เมอัซซ่า

ผลงาน เอซี มิลาน 5 นัดล่าสุด

09/05/2022 เวโรน่า 1 – 3 เอซี มิลาน
01/05/2022 เอซี มิลาน 1 – 0 ฟิออเรนติน่า
25/04/2022 ลาซิโอ 1 – 2 เอซี มิลาน
20/04/2022 อินเตอร์ มิลาน 3 – 0 เอซี มิลาน
16/04/2022 เอซี มิลาน 2 – 0 เจนัว

ผลงาน อตาลันต้า 5 นัดล่าสุด

08/05/2022 สเปเซีย 1 – 3 อตาลันต้า
03/05/2022 อตาลันต้า 1 – 1 ซาแลร์นิตาน่า
28/04/2022 อตาลันต้า 4 – 4 โตริโน่
23/04/2022 เวเนเซีย 1 – 3 อตาลันต้า
19/04/2022 อตาลันต้า 1 – 2 เวโรน่า

สถิติการพบกันระหว่างสองทีม

04/10/2021 อตาลันต้า 2 – 3 เอซี มิลาน
24/05/2021 อตาลันต้า 0 – 2 เอซี มิลาน
24/01/2021 เอซี มิลาน 0 – 3 อตาลันต้า
25/07/2020 เอซี มิลาน 1 – 1 อตาลันต้า
22/12/2019 อตาลันต้า 5 – 0 เอซี มิลาน

วิเคราะห์บอล

เอซีมิลานยังอยู่ในการลุ้นแชมป์ซึ่งนัดนี้ต้องการ 3แต้มเท่านั้นเพื่อการันตีการคว้าแชมป์ ฟอร์มในบ้านไว้ใจได้ทีเดียว 5 นัดหลังในลีกไม่แพ้ใครเลย ส่วนอตาลันต้าฟอร์มยังคงเส้นคงวา ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 วันนี้มองวาสเอซีมิลานน่าจะได้เปรียบทั้งการเล่นในบ้านและแรงจูงใจในการเล่น เอซีมิลานน่าจะชนะไปได้แบบเฉือนๆ

ราคาบอล  :  เอซี มิลาน ต่อครึ่งควบลูก
สกอร์ที่คาดการณ์  : เอซี มิลาน 2 – 1 อตาลันต้า
เซียนฟังธง  : ต่อ เอซี มิลาน

วิเคราะห์บอล : เคตาเฟ่ VS บาร์เซโลน่า [15 พ.ค 2565]

วันอาทิตย์ที่ 15 พฤษภาคม 2565
ลา ลีกา สเปน
เคตาเฟ่ VS บาร์เซโลน่า
เวลา : 00:30 น.
สนาม : โคลิเซียม อัลฟอนโซ่ เปเรซ


ผลงาน เคตาเฟ่ 5 นัดล่าสุด

12/05/2022 โอซาซูน่า 1 – 1 เกตาเฟ่
08/05/2022 เกตาเฟ่ 0 – 0 ราโย่ บาเยกาโน่
03/05/2022 เกตาเฟ่ 0 – 0 เรอัล เบติส
21/04/2022 เซลต้า บีโก้ 0 – 2 เกตาเฟ่
17/04/2022 เกตาเฟ่ 1 – 2 บียาร์เรอัล

ผลงาน บาร์เซโลน่า 5 นัดล่าสุด

11/05/2022 บาร์เซโลน่า 3 – 1 เซลต้า บีโก้
08/05/2022 เรอัล เบติส 1 – 2 บาร์เซโลน่า
02/05/2022 บาร์เซโลน่า 2 – 1 มายอร์ก้า
25/04/2022 บาร์เซโลน่า 0 – 1 ราโย่ บาเยกาโน่
22/04/2022 เรอัล โซเซียดาด 0 – 1 บาร์เซโลน่า

สถิติการพบกันระหว่างสองทีม

29/08/2021 บาร์เซโลน่า 2 – 1 เกตาเฟ่
23/04/2021 บาร์เซโลน่า 5 – 2 เกตาเฟ่
18/10/2020 เกตาเฟ่ 1 – 0 บาร์เซโลน่า
15/02/2020 บาร์เซโลน่า 2 – 1 เกตาเฟ่
28/09/2019 เกตาเฟ่ 0 – 2 บาร์เซโลน่า

วิเคราะห์บอล

เกตาเฟ่ยังต้องการ 3 แต้มเพื่อทิ้งห่างโซนตกชั้นให้มากขึ้นนัดนี้เจอกับบาร์เซโลน่าที่ไม่มีลุ้นอะไรแล้ว เลยมองว่าเจ้าบ้านมีพลังฮึดมากกว่ามีแรงจูงใจมากกว่าอีกทั้งราคาต่อที่น้อยแปลกๆ ขอมองว่าเกตาเฟ่เอาเสมอบาซ่าได้

ราคาบอล  :  เกตาเฟ่ รอง เสมอควบครึ่ง
สกอร์ที่คาดการณ์  : เกตาเฟ่ 0 – 0 บาร์เซโลน่า
เซียนฟังธง  : รอง เกตาเฟ่

วิเคราะห์บอล : เวสต์แฮม ยูไนเต็ด VS แมนเชสเตอร์ ซิตี้ [15 พ.ค 2565]

วันอาทิตย์ที่ 15 พฤษภาคม 2565
พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
เวสต์แฮม ยูไนเต็ด VS แมนเชสเตอร์ ซิตี้
เวลา : 20:00 น.
สนาม : ลอนดอน สเตเดี้ยม


ผลงาน เวสต์แฮม 5 นัดล่าสุด

08/05/2022 นอริช ซิตี้ 0 – 4 เวสต์แฮม
06/05/2022 แฟร้งค์เฟิร์ต 1 – 0 เวสต์แฮม
01/05/2022 เวสต์แฮม 1 – 2 อาเซนอล
29/04/2022 เวสต์แฮม 1 – 2 แฟร้งค์เฟิร์ต
24/04/2022 เชลซี 1 – 0 เวสต์แฮม

ผลงาน แมนฯ ซิตี้ 5 นัดล่าสุด

12/05/2022 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 – 5 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
08/05/2022 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 5 – 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
05/05/2022 เรอัล มาดริด 3 – 1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
30/04/2022 ลีดส์ ยูไนเต็ด 0 – 4 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
27/04/2022 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 4 – 3 เรอัล มาดริด

สถิติการพบกันระหว่างสองทีม

28/11/2021 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2 – 1 เวสต์แฮม
28/10/2021 เวสต์แฮม 1 – 0 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
27/02/2021 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2 – 1 เวสต์แฮม
24/10/2020 เวสต์แฮม 1 – 1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
20/02/2020 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2 – 0 เวสต์แฮม

วิเคราะห์บอล

เวสต์แฮมฟอร์มที่ผ่านมาไม่ดีนัก พึ่งกลับมาเรียกฟอร์มเก่งได้นัดที่บุกไปถล่มนอริช 4-0 น่าจะเรียกความมั่นใจกลับมาได้ ส่วนแมนซิตี้ฟอร์มยังคงร้อนแรงต่อเนื่อง แมนซิตี้เองยังคงอยุ่ในเส้นทางลุ้นแชมป์นัดนี้ดูแล้วน่าจะเปิดเกมบุกทุกรูปแบบเพื่อหวังเอาชัยชนะ ส่วนเวสต์แฮมยังลุ้นตั๋วที่จะไปเตะยูโรป้าต้องการ 3 แต้ม เหมือนกันน่าจะทำให้เข้าทางแมนซิตี้ เลยมองว่า แมนซิตี้บุกมาถล่มเวสต์แฮมคาบ้านได้อย่างแน่นอน

ราคาบอล  :  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต่อ ลูกควบลูกครึ่ง
สกอร์ที่คาดการณ์  : เวสต์แฮม 1 – 3 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
เซียนฟังธง  : ต่อ แมนเชสเตอร์ ซิตี้