วิเคราะห์บอล : เคตาเฟ่ VS บาร์เซโลน่า [15 พ.ค 2565]

วันอาทิตย์ที่ 15 พฤษภาคม 2565
ลา ลีกา สเปน
เคตาเฟ่ VS บาร์เซโลน่า
เวลา : 00:30 น.
สนาม : โคลิเซียม อัลฟอนโซ่ เปเรซ


ผลงาน เคตาเฟ่ 5 นัดล่าสุด

12/05/2022 โอซาซูน่า 1 – 1 เกตาเฟ่
08/05/2022 เกตาเฟ่ 0 – 0 ราโย่ บาเยกาโน่
03/05/2022 เกตาเฟ่ 0 – 0 เรอัล เบติส
21/04/2022 เซลต้า บีโก้ 0 – 2 เกตาเฟ่
17/04/2022 เกตาเฟ่ 1 – 2 บียาร์เรอัล

ผลงาน บาร์เซโลน่า 5 นัดล่าสุด

11/05/2022 บาร์เซโลน่า 3 – 1 เซลต้า บีโก้
08/05/2022 เรอัล เบติส 1 – 2 บาร์เซโลน่า
02/05/2022 บาร์เซโลน่า 2 – 1 มายอร์ก้า
25/04/2022 บาร์เซโลน่า 0 – 1 ราโย่ บาเยกาโน่
22/04/2022 เรอัล โซเซียดาด 0 – 1 บาร์เซโลน่า

สถิติการพบกันระหว่างสองทีม

29/08/2021 บาร์เซโลน่า 2 – 1 เกตาเฟ่
23/04/2021 บาร์เซโลน่า 5 – 2 เกตาเฟ่
18/10/2020 เกตาเฟ่ 1 – 0 บาร์เซโลน่า
15/02/2020 บาร์เซโลน่า 2 – 1 เกตาเฟ่
28/09/2019 เกตาเฟ่ 0 – 2 บาร์เซโลน่า

วิเคราะห์บอล

เกตาเฟ่ยังต้องการ 3 แต้มเพื่อทิ้งห่างโซนตกชั้นให้มากขึ้นนัดนี้เจอกับบาร์เซโลน่าที่ไม่มีลุ้นอะไรแล้ว เลยมองว่าเจ้าบ้านมีพลังฮึดมากกว่ามีแรงจูงใจมากกว่าอีกทั้งราคาต่อที่น้อยแปลกๆ ขอมองว่าเกตาเฟ่เอาเสมอบาซ่าได้

ราคาบอล  :  เกตาเฟ่ รอง เสมอควบครึ่ง
สกอร์ที่คาดการณ์  : เกตาเฟ่ 0 – 0 บาร์เซโลน่า
เซียนฟังธง  : รอง เกตาเฟ่

วิเคราะห์บอล : บาร์เซโลน่า VS เซลต้า บีโก้ [10 พ.ค 2565]

วันอังคารที่ 10 พฤษภาคม 2565
ลา ลีกา สเปน
บาร์เซโลน่า VS เซลต้า บีโก้
เวลา : 02:30 น.
สนาม : คัมป์ นู

ผลงาน บาร์เซโลน่า 5 นัดล่าสุด

08/05/2022 เรอัล เบติส 1 – 2 บาร์เซโลน่า
02/05/2022 บาร์เซโลน่า 2 – 1 มายอร์ก้า
25/04/2022 บาร์เซโลน่า 0 – 1 ราโย่ บาเยกาโน่
22/04/2022 เรอัล โซเซียดาด 0 – 1 บาร์เซโลน่า
19/04/2022 บาร์เซโลน่า 0 – 1 คาดิส

ผลงาน เซลต้า บีโก้ 5 นัดล่าสุด

07/05/2022 เซลต้า บีโก้ 4 – 0 เดปอร์ติโบ อลาเบส
01/05/2022 กรานาดา ซีเอฟ 1 – 1 เซลต้า บีโก้
21/04/2022 เซลต้า บีโก้ 0 – 2 เกตาเฟ่
17/04/2022 แอธเลติก บิลเบา 0 – 2 เซลต้า บีโก้
10/04/2022 เอสปันญ่อล 1 – 0 เซลต้า บีโก้

สถิติการพบกันระหว่างสองทีม

06/11/2021 เซลต้า บีโก้ 3 – 3 บาร์เซโลน่า
16/05/2021 บาร์เซโลน่า 1 – 2 เซลต้า บีโก้
02/10/2020 เซลต้า บีโก้ 0 – 3 บาร์เซโลน่า
27/06/2020 เซลต้า บีโก้ 2 – 2 บาร์เซโลน่า
10/11/2019 บาร์เซโลน่า 4 – 1 เซลต้า บีโก้

วิเคราะห์บอล

บาร์เซโลน่าเริ่มกลับมาเรียกฟอร์มเก่งได้อีกครั้ง โดย 5 นัดล่าสุด ชนะได้ถึง 3 นัด แพ้ 2 บาซ่ายังคงมีปัญญาที่แผงหลังที่เล่นผีเข้าผีออกส่วนเกมบุกนั้นเริ่มกลับมาทำได้ดีอีกครั้ง ส่วนฝั่งทีมเยือนอย่างเซลต้าบีโก้นั้น ฟอร์มไม่ดีเท่าไหร่ 5 นัดหลังสามารถเก็บชัยชนะได้ 2 นัด ฟอร์มนอกบ้านยิ่งไม่ต้องพูดถึงเลยมองว่านัดนี้ บาร์เซโลน่าจะเปิดบ้านเอาถล่มเซลต้าบีโก้ได้อย่างสบายๆ 

ราคาบอล  :  บาร์เซโลน่า ต่อ ลูกควบลูกครึ่ง
สกอร์ที่คาดการณ์  : บาร์เซโลน่า 3 – 1 เซลต้า บีโก้
เซียนฟังธง  : ต่อ  บาร์เซโลน่า

วิเคราะห์บอล : บาร์เซโลน่า VS มายอร์ก้า [1 พ.ค 2565]

วิเคราะห์บอล : บาร์เซโลน่า VS มายอร์ก้า [1 พ.ค 2565]

วิเคราะห์บอล : บาร์เซโลน่า VS มายอร์ก้า [1 พ.ค 2565]

วันอาทิตย์ ที่ 1  พฤษภาคม 2565 
ลาลีกา สเปน
บาร์เซโลน่า VS มายอร์ก้า
เวลา : 02:00 น.
สนาม : คัมป์ นู

เกม บาร์เซโลน่า 5 นัดล่าสุด

25/04/2022 บาร์เซโลน่า 0-1 ราโย่ บาเยกาโน่
22/04/2022 เรอัล โซเซียดาด 0-1 บาร์เซโลน่า
19/04/2022 บาร์เซโลน่า 0-1 คาดิส
15/04/2022 บาร์เซโลน่า 2-3 แฟร้งค์เฟิร์ต
11/04/2022 เลบันเต้ 2-3 บาร์เซโลน่า

เกม มายอร์ก้า  5 นัดล่าสุด

20/04/2022 มายอร์ก้า 2-1 เดปอร์ติโบ อลาเบส
16/04/2022 เอลเช่ 3-0 มายอร์ก้า
09/04/2022 มายอร์ก้า 1-0 แอตเลติโก มาดริด
02/04/2022 เกตาเฟ่ 1-0 มายอร์ก้า
20/03/2022 เอสปันญ่อล 1-0 มายอร์ก้า

สถิติที่เคยเจอกันมาของทั้งสองทีม

03/01/2022 มายอร์ก้า 0-1 บาร์เซโลน่า
14/06/2020 มายอร์ก้า 0-4 บาร์เซโลน่า
08/12/2019 บาร์เซโลน่า 5-2 มายอร์ก้า
07/04/2013 บาร์เซโลน่า 5-0 มายอร์ก้า
11/11/2012 มายอร์ก้า 2-4 บาร์เซโลน่า

วิเคราะห์บอล

บาร์เซโลน่า มักจะพลาดเกมในบ้าน ทำให้เกมต้องเน้นเป็นพเศษ แต่สภาพทีมไม่ค่อยสมบูรณ์สักเท่าไหร่ แต่ศักยภาพโดยรวมยังดูเหนือกว่า ขณะเดียวกัน มายอร์ก้า เกมนอกบ้านไม่ได้เรื่องเลย ดังนั้นเกมนี้น่าจะมาเล่นแบบรัดกุม ดังนั้น บาร์เซโลน่า การจบสกอร์ค่อนข้างฝืดน่าจะยิงไม่ขาด

ราคาบอล : บาร์เซโลน่า ต่อ 1.5
สกอร์ที่คาดการณ์ : บาร์เซโลน่า 1-0 มายอร์ก้า
เซียนฟังธง : รอง มายอร์ก้า

บาร์เซโลน่า VS เดปอร์ติโบ อลาเบส

ไฮไลท์บอล บาร์เซโลน่า VS เดปอร์ติโบ อลาเบส [30 ตุลาคม 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  บาร์เซโลน่า   1 – 1   เดปอร์ติโบ อลาเบส  

ราโย บาเยกาโน่ VS บาร์เซโลน่า

ไฮไลท์บอล ราโย บาเยกาโน่ VS บาร์เซโลน่า [27 ตุลาคม 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  ราโย บาเยกาโน่  1 – 0  บาร์เซโลน่า  

บาร์เซโลน่า VS เรอัล มาดริด

ไฮไลท์บอล บาร์เซโลน่า VS เรอัล มาดริด [24 ตุลาคม 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  บาร์เซโลน่า  1 – 2  เรอัล มาดริด  

วิเคราะห์บอล : บาร์เซโลน่า VS เรอัล มาดริด [24 ต.ค. 2564]

วิเคราะห์บอล : บาร์เซโลน่า VS เรอัล มาดริด [24 ต.ค. 2564]

วิเคราะห์บอล : บาร์เซโลน่า VS เรอัล มาดริด [24 ต.ค. 2564]

วันอาทิตย์ 24 ตุลาคม 2564
ลาลีกา สเปน
บาร์เซโลน่า VS เรอัล มาดริด
เวลา : 21:15 น.
สนาม : คัมป์ นู

เกม บาร์เซโลน่า 5 นัดล่าสุด

20/10/2021 บาร์เซโลน่า 1-0 ดินาโม เคียฟ
18/10/2021 บาร์เซโลน่า 3-1 บาเลนเซีย
03/10/2021 แอตเลติโก มาดริด 2-0 บาร์เซโลน่า
30/09/2021 เบนฟิก้า 3-0 บาร์เซโลน่า
26/09/2021 บาร์เซโลน่า 3-0 เลบันเต้

เกม เรอัล มาดริด 5 นัดล่าสุด

20/10/2021 เอฟซี ชักตาร์ โดเน็ตส์ก 0-5 เรอัล มาดริด
03/10/2021 เอสปันญ่อล 2-1 เรอัล มาดริด
29/09/2021 เรอัล มาดริด 1-2 เชอร์ริฟ ติราสโพล
26/09/2021 เรอัล มาดริด 0-0 บียาร์เรอัล
23/09/2021 เรอัล มาดริด 6-1 มายอร์ก้า

สถิติที่เคยเจอกันมาของทั้งสองทีม

11/04/2021 เรอัล มาดริด 2-1 บาร์เซโลน่า
24/10/2020 บาร์เซโลน่า 1-3 เรอัล มาดริด
02/03/2020 เรอัล มาดริด 2-0 บาร์เซโลน่า
19/12/2019 บาร์เซโลน่า 0-0 เรอัล มาดริด
03/03/2019 เรอัล มาดริด 0-1 บาร์เซโลน่า

วิเคราะห์บอล

ฟอร์มโดยรวมของ บาร์เซโลน่า น่าพอใจ บวกกับขุมกำลังของพวกเขาก็เหนือกว่าคู่แข่งเป็นหลายเท่า เกมนี้เล่นในบ้านพวกเขาน่าหวังสูงกว่า ส่วนความเชื่อมั่นในเกมนี้ก็คงเป็นทางเจ้าบ้านอยู่แล้วที่จะได้ราคาไปนั้น

ราคาบอล : เรอัล มาดริด ต่อ ปป
สกอร์ที่คาดการณ์ : บาร์เซโลน่า 1-1 เรอัล มาดริด
เซียนฟังธง : รอง บาร์เซโลน่า

บาร์เซโลน่า VS ดินาโม เคียฟ

ไฮไลท์บอล บาร์เซโลน่า VS ดินาโม เคียฟ [20 ตุลาคม 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  บาร์เซโลน่า   1 – 0   ดินาโม เคียฟ  

บาร์เซโลน่า VS บาเลนเซีย

ไฮไลท์บอล บาร์เซโลน่า VS บาเลนเซีย [17 ตุลาคม 2564]

บาร์เซโลน่า VS บาเลนเซีย

 

ผลการแข่งขัน

  บาร์เซโลน่า   3 – 1  บาเลนเซีย  

วิเคราะห์บอล : บาร์เซโลน่า VS บาเลนเซีย [17 ต.ค. 2564]

วิเคราะห์บอล : บาร์เซโลน่า VS บาเลนเซีย [17 ต.ค. 2564]

วิเคราะห์บอล : บาร์เซโลน่า VS บาเลนเซีย [17 ต.ค. 2564]

วันอาทิตย์ 17 ตุลาคม 2564
ลาลีกา สเปน
บาร์เซโลน่า VS บาเลนเซีย
เวลา : 02:00  น.
สนาม : คัมป์ นู

เกม บาร์เซโลน่า 5 นัดล่าสุด

03/10/2021 แอตเลติโก มาดริด 2-0 บาร์เซโลน่า
30/09/2021 เบนฟิก้า 3-0 บาร์เซโลน่า
26/09/2021 บาร์เซโลน่า 3-0 เลบันเต้
24/09/2021 คาดิส 0-0 บาร์เซโลน่า
21/09/2021 บาร์เซโลน่า 1-1 กรานาดา ซีเอฟ

เกม บาเลนเซีย 5 นัดล่าสุด

02/10/2021 คาดิส 0-0 บาเลนเซีย
25/09/2021 บาเลนเซีย 1-1 แอธเลติก บิลเบา
23/09/2021 เซบีย่า 3-1 บาเลนเซีย
20/09/2021 บาเลนเซีย 1-2 เรอัล มาดริด
12/09/2021 โอซาซูน่า 1-4 บาเลนเซีย

สถิติที่เคยเจอกันมาของทั้งสองทีม

03/05/2021 บาเลนเซีย 2-3 บาร์เซโลน่า
19/12/2020 บาร์เซโลน่า 2-2 บาเลนเซีย
25/01/2020 บาเลนเซีย 2-0 บาร์เซโลน่า
15/09/2019 บาร์เซโลน่า 5-2 บาเลนเซีย
26/05/2019 บาร์เซโลน่า 1-2 บาเลนเซีย

วิเคราะห์บอล

บาร์เซโลน่า ฟอร์มช่วงหลังๆใน ลา ลีกา ยังไม่ดีสักเท่าไหร่นัก หลังจากพวากเขาพ่ายเกมแรกของฤดูกาลใหม่ในเกมล่าสุดที่ผ่านมา ทำให้กำชัยเกมเดียวเท่านั้นจากการลงสนาม 4 นัดหลังสุด และเก็บชัยเพียง 3 เกมจากการลงสนาม 7 นัดแรก แม้ภาพโดยรวมทั้งเกมรับ-รุกยังเล่นพอหวังผลได้ โดยส่วนตัวผมมองว่า บาร์เซโลน่า น่าจะทำได้แค่เบียดชนะเท่านั้น

ราคาบอล : บาร์เซโลน่า ต่อ 1
สกอร์ที่คาดการณ์ : บาร์เซโลน่า 2-1 บาเลนเซีย
เซียนฟังธง : ต่อ บาร์เซโลน่า