วิเคราะห์บอล : โวล์ฟสบวร์ก VS บาเยิร์น มิวนิค [14 พ.ค 2565]

บุนเดสลีกา เยอรมนี
โวล์ฟสบวร์ก VS บาเยิร์น มิวนิค
เวลา : 20:30 น.
สนาม : โฟล์คสวาเก้น อารีน่า

ผลงาน โวล์ฟสบวร์ก 5 นัดล่าสุด

07/05/2022 โคโลญจน์ 0 – 1 โวล์ฟสบวร์ก
30/04/2022 สตุ๊ตการ์ต 1 – 1 โวล์ฟสบวร์ก
23/04/2022 โวล์ฟสบวร์ก 5 – 0 ไมนซ์
16/04/2022 ดอร์ทมุนด์ 6 – 1 โวล์ฟสบวร์ก
09/04/2022 โวล์ฟสบวร์ก 4 – 0 อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์

ผลงาน บาเยิร์น มิวนิค 5 นัดล่าสุด

08/05/2022 บาเยิร์น มิวนิค 2 – 2 สตุ๊ตการ์ต
30/04/2022 ไมนซ์ 3 – 1 บาเยิร์น มิวนิค
23/04/2022 บาเยิร์น มิวนิค 3 – 1 ดอร์ทมุนด์
17/04/2022 อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ 0 – 3 บาเยิร์น มิวนิค
13/04/2022 บาเยิร์น มิวนิค 1 – 1 บียาร์เรอัล

สถิติการพบกันระหว่างสองทีม

18/12/2021 บาเยิร์น มิวนิค 4 – 0 โวล์ฟสบวร์ก
17/04/2021 โวล์ฟสบวร์ก 2 – 3 บาเยิร์น มิวนิค
17/12/2020 บาเยิร์น มิวนิค 2 – 1 โวล์ฟสบวร์ก
27/06/2020 โวล์ฟสบวร์ก 0 – 4 บาเยิร์น มิวนิค
21/12/2019 บาเยิร์น มิวนิค 2 – 0 โวล์ฟสบวร์ก

วิเคราะห์บอล

โวล์ฟสบวร์ก ฟอร์ม 5 นัดหลังถือว่าดีมากทีเดียว โดยชนะ 3 แพ้ 1 เสมอ 1 ฟอร์มในบ้านถือว่าแข็งแกร่งมาก ส่วนทางบาเยิร์นทีมเยือนฟอร์มไม่ได้ดีเท่าที่ควร ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ส่วนตัวมองว่าบาเยิร์นได้แชมป์ไปแล้วไม่น่าจะเล่นเน้นมากนักอาจจะส่งเด็กมาเก็บประสปการณ์ในช่วงนัดที่เหลือ และฝั่งเจ้าบ้านฟอร์มกำลังดี มองว่าวันนี้ โวล์ฟสบวร์กยันเสมอได้ ถ้าแพ้ก็แพ้ไม่ขาด

ราคาบอล  :  โวล์ฟสบวร์ก รอง ลูกควบลูกครึ่ง
สกอร์ที่คาดการณ์  : โวล์ฟสบวร์ก 1 – 1 บาเยิร์น มิวนิค
เซียนฟังธง  : รอง โวล์ฟสบวร์ก

อูนิโอน เบอร์ลิน VS บาเยิร์น มิวนิค

ไฮไลท์บอล อูนิโอน เบอร์ลิน VS บาเยิร์น มิวนิค [30 ตุลาคม 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  อูนิโอน เบอร์ลิน  2 – 5  บาเยิร์น มิวนิค  

โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค VS บาเยิร์น มิวนิค

ไฮไลท์บอล โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค VS บาเยิร์น มิวนิค [27 ตุลาคม 2564]

โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค VS บาเยิร์น มิวนิค

 

ผลการแข่งขัน

  โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค   5 – 0  บาเยิร์น มิวนิค  

วิเคราะห์บอล : มึนเช่นกลัดบัค VS บาเยิร์น มิวนิค [27 ต.ค. 2564]

วิเคราะห์บอล : มึนเช่นกลัดบัค VS บาเยิร์น มิวนิค [27 ต.ค. 2564]

วิเคราะห์บอล : มึนเช่นกลัดบัค VS บาเยิร์น มิวนิค [27 ต.ค. 2564]

วันพุธ 27 ตุลาคม 2564
เดเอฟเบ โพคาล
มึนเช่นกลัดบัค VS บาเยิร์น มิวนิค
เวลา : 01:45 น.
สนาม : เอสตาดิโอ เด บาเยกาส

เกม มึนเช่นกลัดบัค 5 นัดล่าสุด

23/10/2021 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 1-0 มึนเช่นกลัดบัค
16/10/2021 มึนเช่นกลัดบัค 1-1 สตุ๊ตการ์ต
02/10/2021 โวล์ฟสบวร์ก 1-3 มึนเช่นกลัดบัค
25/09/2021 มึนเช่นกลัดบัค 1-0 ดอร์ทมุนด์
18/09/2021 เอาก์สบวร์ก 1-0 มึนเช่นกลัดบัค

เกม บาเยิร์น มิวนิค 5 นัดล่าสุด

23/10/2021 บาเยิร์น มิวนิค 4-0 ฮอฟเฟ่นไฮม์
21/10/2021 เบนฟิก้า 0-4 บาเยิร์น มิวนิค
17/10/2021 เลเวอร์คูเซ่น 1-5 บาเยิร์น มิวนิค
03/10/2021 บาเยิร์น มิวนิค 1-2 แฟร้งค์เฟิร์ต
30/09/2021 บาเยิร์น มิวนิค 5-0 ดินาโม เคียฟ

สถิติที่เคยเจอกันมาของทั้งสองทีม

14/08/2021 มึนเช่นกลัดบัค 1-1 บาเยิร์น มิวนิค
28/07/2021 บาเยิร์น มิวนิค 0-2 มึนเช่นกลัดบัค
08/05/2021 บาเยิร์น มิวนิค 6-0 มึนเช่นกลัดบัค
09/01/2021 มึนเช่นกลัดบัค 3-2 บาเยิร์น มิวนิค
13/06/2020 บาเยิร์น มิวนิค 2-1 มึนเช่นกลัดบัค

วิเคราะห์บอล

มึนเช่นกลัดบัค ฟอร์มช่วงหลังๆนี้เหมือนจะยังขาดความต่อเนื่องมาก หลังจากพวกเขากลับมาเข้าวินใน 2 เกมติด ก่อนจะแพ้ในเกมล่าสุดเเละก็เสมอใน 2 เกมล่าสุด ทำให้กำชัยรวม 3 เกมจากการที่พวกเขาลงสนามไป 6 นัดหลังสุด ส่วนเกมในบ้านตัวเองผัวเขายังพอหวังผลได้ เเละยิ่งเกมนี้ต้องมาเจอกับ บาเยิร์น มิวนิค ต้องเรียกว่า กลัดบัค นี้เป็นจอมปราบ เสือใต้ เลย 5 เกมหลังสุดที่เคยเจอกันกับฝ่าย  บาเยิร์น มิวนิค ที่เก็บใช่ได้แค่นัดเดียวเกมนี้ผมจึงมองว่า มึนเช่นกลัดบัค เอาอยู่แน่ บาเยิร์น มิวนิค เจอ กลัดบัค ไปไม่เป็นทุกที่เกมนี้จริงของ มึนเช่นกลัดบัค ดีกว่าเพราะเล่นเกมในบ้านตัวเองแข็ง

ราคาบอล : บาเยิร์น มิวนิค ต่อ 1.5
สกอร์ที่คาดการณ์ : มึนเช่นกลัดบัค 2-2 บาเยิร์น มิวนิค
เซียนฟังธง : รอง มึนเช่นกลัดบัค

บาเยิร์น มิวนิค VS ฮอฟเฟ่นไฮม์

ไฮไลท์บอล บาเยิร์น มิวนิค VS ฮอฟเฟ่นไฮม์ [23 ตุลาคม 2564]

บาเยิร์น มิวนิค VS ฮอฟเฟ่นไฮม์

 

ผลการแข่งขัน

  บาเยิร์น มิวนิค  4 – 0  ฮอฟเฟ่นไฮม์  

เบนฟิก้า VS บาเยิร์น มิวนิค

ไฮไลท์บอล เบนฟิก้า VS บาเยิร์น มิวนิค [20 ตุลาคม 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  เบนฟิก้า   0 – 4   บาเยิร์น มิวนิค  

ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น VS บาเยิร์น มิวนิค

ไฮไลท์บอล ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น VS บาเยิร์น มิวนิค [17 ตุลาคม 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น  1 – 5  บาเยิร์น มิวนิค  

บาเยิร์น มิวนิค VS ดินาโม เคียฟ

ไฮไลท์บอล บาเยิร์น มิวนิค VS ดินาโม เคียฟ [29 ก.ย. 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  บาเยิร์น มิวนิค   5 – 0  ดินาโม เคียฟ  

กรอยเธอร์ เฟือร์ธ VS บาเยิร์น มิวนิค

ไฮไลท์บอล กรอยเธอร์ เฟือร์ธ VS บาเยิร์น มิวนิค [24 ก.ย. 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  กรอยเธอร์ เฟือร์ธ  1 – 3   บาเยิร์น มิวนิค  

บาเยิร์น มิวนิค VS โบคุ่ม

ไฮไลท์บอล บาเยิร์น มิวนิค VS โบคุ่ม [18 ก.ย. 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  บาเยิร์น มิวนิค   7 – 0   โบคุ่ม