วิเคราะห์บอล : ชาลเก้ VS บาเยิร์น มิวนิค [ 12 พ.ย. 2565]

วันเสาร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2565
บุนเดสลีกา เยอรมัน
ชาลเก้ VS บาเยิร์น มิวนิค
เวลา : 00:30 น.
สนาม : เฟลตินส์-อารีน่า

ผลงาน ชาลเก้ 04 5 นัดล่าสุด

10/11/2022 ชาลเก้ 04 1 : 0 ไมนซ์
06/11/2022 แวร์เดอร์ เบรเมน 2 : 1 ชาลเก้ 04
30/10/2022 ชาลเก้ 04 0 : 2 ไฟร์บวร์ก
23/10/2022 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 2 : 1 ชาลเก้ 04
19/10/2022 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 5 : 1 ชาลเก้ 04

ผลงาน บาเยิร์น มิวนิค 5 นัดล่าสุด

09/11/2022 บาเยิร์น มิวนิค 6 : 1 แวร์เดอร์ เบรเมน
05/11/2022 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 2 : 3 บาเยิร์น มิวนิค
02/11/2022 บาเยิร์น มิวนิค 2 : 0 อินเตอร์ มิลาน
29/10/2022 บาเยิร์น มิวนิค 6 : 2 ไมนซ์
27/10/2022 บาร์เซโลน่า 0 : 3 บาเยิร์น มิวนิค

สถิติการพบกันระหว่างสองทีม

24/01/2021 ชาลเก้ 04 0 : 4 บาเยิร์น มิวนิค
19/09/2020 บาเยิร์น มิวนิค 8 : 0 ชาลเก้ 04
04/03/2020 ชาลเก้ 04 0 : 1 บาเยิร์น มิวนิค
26/01/2020 บาเยิร์น มิวนิค 5 : 0 ชาลเก้ 04
24/08/2019 ชาลเก้ 04 0 : 3 บาเยิร์น มิวนิค

วิเคราะห์บอล

ชาลเก้ ฟอร์มช่วงหลังในบุนเดสลีกาสามารถเล่นได้ดีขึ้นจากการต้องพบกับความพ่ายแพ้ 7 เกมติดต่อกัน ก่อนคัมแบ็กคว้าชัยพร้อมหยุดความปราชัยรวดลงในเกมล่าสุด และเกมเหย้าสามารถทำได้ดีขึ้นด้วย บาเยิร์น มิวนิค ฟอร์มระยะหลังในบุนเดสลีกายอดเยี่ยมสม่ำเสมอ เมื่อกลับมากวาดชัยราบคาบ 5 เกมหลัง ทำให้โกยชัย 6 ใน 7 นัดหลัง พ่วงผลงานไร้พ่ายจากการลงสนาม 7 นัดที่ผ่านมา และเกมเยือนกำลังทำได้ดีมากขึ้น แมตช์นี้ บาเยิร์น กำลังดุดันจะบุกมาไล่ต้อน ชาลเก้ ได้

ราคาบอล  :  บาเยิร์น มิวนิค ต่อ สองลูกควบสองลูกครึ่ง
สกอร์ที่คาดการณ์  :  ชาลเก้ 04 0 : 4 บาเยิร์น มิวนิค
เซียนฟังธง  :  ต่อ บาเยิร์น มิวนิค

วิเคราะห์บอล : แฮร์ธ่า เบอร์ลิน VS บาเยิร์น มิวนิค [ 5 พ.ย. 2565]

วันเสาร์ที่ 05 พฤศจิกายน 2565
บุนเดสลีกา เยอรมนี
แฮร์ธ่า เบอร์ลิน VS บาเยิร์น มิวนิค
เวลา : 21:30 น.
สนาม : สตาลิมเปียสตาดิโอน เบอร์ลิน

ผลงาน แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 5 นัดล่าสุด

29/10/2022 แวร์เดอร์ เบรเมน 1 – 0 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
23/10/2022 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 2 – 1 ชาลเก้ 04
15/10/2022 ไลป์ซิก 3 – 2 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
09/10/2022 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 2 – 2 ไฟร์บวร์ก
02/10/2022 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 1 – 1 ฮอฟเฟ่นไฮม์

ผลงาน บาเยิร์น มิวนิค 5 นัดล่าสุด

02/11/2022 บาเยิร์น มิวนิค 2 – 0 อินเตอร์ มิลาน
29/10/2022 บาเยิร์น มิวนิค 6 – 2 ไมนซ์
27/10/2022 บาร์เซโลน่า 0 – 3 บาเยิร์น มิวนิค
22/10/2022 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 0 – 2 บาเยิร์น มิวนิค
20/10/2022 เอาก์สบวร์ก 2 – 5 บาเยิร์น มิวนิค

สถิติการพบกันระหว่างสองทีม

23/01/2022 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 1 – 4 บาเยิร์น มิวนิค
28/08/2021 บาเยิร์น มิวนิค 5 – 0 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
06/02/2021 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 0 – 1 บาเยิร์น มิวนิค
04/10/2020 บาเยิร์น มิวนิค 4 – 3 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
19/01/2020 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 0 – 4 บาเยิร์น มิวนิค

วิเคราะห์บอล

แฮร์ธ่า เบอร์ลิน ฟอร์มช่วงหลังในบุนเดสลีกายังเอาแน่นอนไม่ได้จนพ่ายในเกมล่าสุด ทำให้แพ้ 2 ใน 3 นัดหลัง และคว้าชัยแค่เกมเดียวจากการลงสนาม 7 นัดหลัง รวมทั้งเก็บเพียง 7 คะแนนตลอด 7 นัดที่ผ่านมา แต่เกมเหย้าสามารถทำได้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง บาเยิร์น มิวนิค ฟอร์มระยะหลังในบุนเดสลีกากำลังยิงสลุตกับการกลับมาเก็บชัยติดตลอด 3 เกมหลัง ทำให้โกยชัย 4 จาก 5 นัดหลัง พ่วงผลงานไร้พ่ายตลอด 5 นัดที่ผ่านมา และเกมเยือนเริ่มกลับมาทำได้ดี แมตช์นี้ บาเยิร์น กลับมาเข้าฝักแล้วจะบุกมาอัด แฮร์ธ่า ได้

ราคาบอล  :  บาเยิร์น มิวนิค ต่อ ลูกครึ่งควบสอง
สกอร์ที่คาดการณ์  :  แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 0 – 4 บาเยิร์น มิวนิค
เซียนฟังธง  :  ต่อ บาเยิร์น มิวนิค

วิเคราะห์บอล : บาเยิร์น มิวนิค VS ไมนซ์ [ 29 ต.ค. 2565]

วันเสาร์ที่ 29 ตุลาคม 2565
บุนเดสลีกา เยอรมัน
บาเยิร์น มิวนิค VS ไมนซ์
เวลา : 20:30 น.
สนาม : อัลลิอันซ์ อารีน่า

ผลงาน บาเยิร์น มิวนิค 5 นัดล่าสุด

27/10/2022 บาร์เซโลน่า 0 – 3 บาเยิร์น มิวนิค
22/10/2022 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 0 – 2 บาเยิร์น มิวนิค
20/10/2022 เอาก์สบวร์ก 2 – 5 บาเยิร์น มิวนิค
17/10/2022 บาเยิร์น มิวนิค 5 – 0 ไฟร์บวร์ก
13/10/2022 เอฟซี วิคตอเรีย พัลเซ่น 2 – 4 บาเยิร์น มิวนิค

ผลงาน ไมนซ์ 5 นัดล่าสุด

22/10/2022 ไมนซ์ 5 – 0 โคโลญจน์
18/10/2022 Lubeck 0 – 3 ไมนซ์
15/10/2022 แวร์เดอร์ เบรเมน 0 – 2 ไมนซ์
08/10/2022 ไมนซ์ 1 – 1 ไลป์ซิก
01/10/2022 ไฟร์บวร์ก 2 – 1 ไมนซ์

สถิติการพบกันระหว่างสองทีม

30/04/2022 ไมนซ์ 3 – 1 บาเยิร์น มิวนิค
11/12/2021 บาเยิร์น มิวนิค 2 – 1 ไมนซ์
24/04/2021 ไมนซ์ 2 – 1 บาเยิร์น มิวนิค
04/01/2021 บาเยิร์น มิวนิค 5 – 2 ไมนซ์
01/02/2020 ไมนซ์ 1 – 3 บาเยิร์น มิวนิค

วิเคราะห์บอล

บาเยิร์น มิวนิค ฟอร์มระยะหลังในบุนเดสลีกากำลังแรงกับการกลับมาซิวชัยรวด 2 เกมหลัง ทำให้เก็บชัยรวม 3 ใน 4 นัดหลัง พร้อมเกมรุกกลับมาเฉียบขาด และเก็บ 3 คลีนชีตใน 4 นัดหลัง รวมทั้งไร้พ่ายจากการลงสนาม 4 นัดที่ผ่านมา และเกมเหย้ากลับมาแข็งแกร่ง ไมนซ์ ฟอร์มช่วงหลังในบุนเดสลีกากำลังดีดด้วยการกลับมาควบคว้าชัย 2 เกมหลัง พร้อมกดสกอร์รวม 7 ประตู เก็บ 2 คลีนชีต และคว้า 7 คะแนนจากการลงสนาม 3 นัดหลัง ส่วนเกมเยือนสามารถกลับมาทำได้ดี แต่แมตช์นี้ บาเยิร์น กลับมาเข้าฝักจะเปิดรังอัด ไมนซ์ ไปได้

ราคาบอล  :  บาเยิร์น มิวนิค ต่อ สองลูก
สกอร์ที่คาดการณ์  : บาเยิร์น มิวนิค 5 – 2 ไมนซ์
เซียนฟังธง  : ต่อ บาเยิร์น มิวนิค

วิเคราะห์บอล : ฮอฟเฟ่นไฮม์ VS บาเยิร์น มิวนิค [ 22 ต.ค. 2565]

วันเสาร์ที่ 22 ตุลาคม 2565
บุนเดสลีกา เยอรมัน
ฮอฟเฟ่นไฮม์ VS บาเยิร์น มิวนิค
เวลา : 20:30 น.
สนาม : พรีซีโร่ อารีน่า

ผลงาน ฮอฟเฟ่นไฮม์ 5 นัดล่าสุด

19/10/2022 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 5 – 1 ชาลเก้ 04
15/10/2022 ชาลเก้ 04 0 – 3 ฮอฟเฟ่นไฮม์
08/10/2022 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 1 – 2 แวร์เดอร์ เบรเมน
02/10/2022 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 1 – 1 ฮอฟเฟ่นไฮม์
19/09/2022 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 0 – 0 ไฟร์บวร์ก

ผลงาน บาเยิร์น มิวนิค 5 นัดล่าสุด

20/10/2022 เอาก์สบวร์ก 2 – 5 บาเยิร์น มิวนิค
17/10/2022 บาเยิร์น มิวนิค 5 – 0 ไฟร์บวร์ก
13/10/2022 เอฟซี วิคตอเรีย พัลเซ่น 2 – 4 บาเยิร์น มิวนิค
08/10/2022 ดอร์ทมุนด์ 2 – 2 บาเยิร์น มิวนิค
04/10/2022 บาเยิร์น มิวนิค 5 – 0 เอฟซี วิคตอเรีย พัลเซ่น

สถิติการพบกันระหว่างสองทีม

12/03/2022 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 1 – 1 บาเยิร์น มิวนิค
23/10/2021 บาเยิร์น มิวนิค 4 – 0 ฮอฟเฟ่นไฮม์
30/01/2021 บาเยิร์น มิวนิค 4 – 1 ฮอฟเฟ่นไฮม์
27/09/2020 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 4 – 1 บาเยิร์น มิวนิค
29/02/2020 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 0 – 6 บาเยิร์น มิวนิค

วิเคราะห์บอล

ฮอฟเฟ่นไฮม์ ฟอร์มช่วงหลังในบุนเดสลีกายังเล่นได้ดี เมื่อกลับมาเข้าวินเกมแรกในรอบ 4 นัดหลังในเกมล่าสุด ทำให้กำชัย 2 เกมจากการลงสนาม 5 นัดหลัง และแพ้เพียงเกมเดียวตลอด 5 นัดที่ผ่านมา อีกทั้งเกมเหย้าออกอาการดร็อปไป บาเยิร์น มิวนิค ฟอร์มระยะหลังในบุนเดสลีกายังเล่นได้ดีขึ้นด้วยการกลับมาเก็บชัยในเกมล่าสุด พร้อมกลับมากดสกอร์เป็นกอบเป็นกำ ทำให้กำชัย 2 ใน 3 นัดหลัง และเก็บ 7 คะแนนจาก 3 นัดหลัง แต่เกมเยือนยังทำได้ดีที่สุดเพียงเก็บผลเสมอ แต่แมตช์นี้ บาเยิร์น กลับมายิงสลุตจะบุกมาบี้ ฮอฟเฟ่นไฮม์ ได้

ราคาบอล  :  แฮอฟเฟ่นไฮม์ รอง ลูกควบลูกครึ่ง
สกอร์ที่คาดการณ์  : ฮอฟเฟ่นไฮม์ 1 – 2 บาเยิร์น มิวนิค
เซียนฟังธง  : รอง ฮอฟเฟ่นไฮม์

วิเคราะห์บอล : โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ VS บาเยิร์น มิวนิค [ 8 ต.ค. 2565]

วันเสาร์ที่ 08 ตุลาคม 2565
บุนเดสลีกา เยอรมัน
โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ VS บาเยิร์น มิวนิค
เวลา : 23:30 น.
สนาม : ซิกนัล-อิดูน่า-พาร์ค

ผลงาน ดอร์ทมุนด์ 5 นัดล่าสุด

06/10/2022 เซบีย่า 1 – 4 ดอร์ทมุนด์
01/10/2022 โคโลญจน์ 3 – 2 ดอร์ทมุนด์
17/09/2022 ดอร์ทมุนด์ 1 – 0 ชาลเก้ 04
15/09/2022 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2 – 1 ดอร์ทมุนด์
10/09/2022 ไลป์ซิก 3 – 0 ดอร์ทมุนด์

ผลงาน บาเยิร์น มิวนิค 5 นัดล่าสุด

04/10/2022 บาเยิร์น มิวนิค 5 – 0 เอฟซี วิคตอเรีย พัลเซ่น
01/10/2022 บาเยิร์น มิวนิค 4 – 0 เลเวอร์คูเซ่น
17/09/2022 เอาก์สบวร์ก 1 – 0 บาเยิร์น มิวนิค
14/09/2022 บาเยิร์น มิวนิค 2 – 0 บาร์เซโลน่า
10/09/2022 บาเยิร์น มิวนิค 2 – 2 สตุ๊ตการ์ต

สถิติการพบกันระหว่างสองทีม

23/04/2022 บาเยิร์น มิวนิค 3 – 1 ดอร์ทมุนด์
05/12/2021 ดอร์ทมุนด์ 2 – 3 บาเยิร์น มิวนิค
18/08/2021 ดอร์ทมุนด์ 1 – 3 บาเยิร์น มิวนิค
07/03/2021 บาเยิร์น มิวนิค 4 – 2 ดอร์ทมุนด์
08/11/2020 ดอร์ทมุนด์ 2 – 3 บาเยิร์น มิวนิค

วิเคราะห์บอล

แดร์ คลาสิเคอร์ ระหว่าง โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ฟอร์มช่วงหลังในบุนเดสลีกายังไม่สามารถรักาษาความต่อเนื่องได้จนพ่ายอีกในเกมล่าสุด ทำให้แพ้ 2 ใน 3 นัดหลัง และกำชัยเหลือเกมเดียวจาก 3 นัดหลัง แต่เกมเหย้ายังทำได้ดีมาก บาเยิร์น มิวนิค ฟอร์มระยะหลังในบุนเดสลีกากลับมาคลำเป้าเจอจากการเสมอ 3 เกมติดต่อกัน และพ่ายเกมแรกของฤดูกาลใหม่ ทำให้ควานหาชัยชนะไม่เจอ 4 เกมติดต่อกัน ก่อนกลับมาเก็บชัยเกมแรกในรอบ 5 นัดที่ผ่านมา พร้อมกดสกอร์ 4 ลูกในเกมล่าสุด อีกทั้งเกมเยือนแผ่วไป แต่แมตช์นี้ บาเยิร์น เรียกความมั่นใจ และมีคุณภาพสูงจะบุกมาบี้ ดอร์ทมุนด์ ได้

ราคาบอล  :  บาเยิร์น มิวนิค ต่อ หนึ่งลูก
สกอร์ที่คาดการณ์  : ดอร์ทมุนด์ 1 – 3 บาเยิร์น มิวนิค
เซียนฟังธง  : ต่อ บาเยิร์น มิวนิค

วิเคราะห์บอล : อินเตอร์ มิลาน VS บาเยิร์น มิวนิค [ 7 ก.ย. 2565]

วันพุธที่ 07 กันยายน 2565
ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก (รอบแบ่งกลุ่ม)
อินเตอร์ มิลาน VS บาเยิร์น มิวนิค
เวลา : 02:00 น.
สนาม : สตาดิโอ จูเซ็ปเป้ เมอัซซ่า

ผลงาน อินเตอร์ มิลาน 5 นัดล่าสุด

03/09/2022 เอซี มิลาน 3 – 2 อินเตอร์ มิลาน
31/08/2022 อินเตอร์ มิลาน 3 – 1 Cremonese
27/08/2022 ลาซิโอ 3 – 1 อินเตอร์ มิลาน
21/08/2022 อินเตอร์ มิลาน 3 – 0 สเปเซีย
14/08/2022 เลชเช 1 – 2 อินเตอร์ มิลาน

ผลงาน บาเยิร์น มิวนิค 5 นัดล่าสุด

03/09/2022 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 1 – 1 บาเยิร์น มิวนิค
01/09/2022 วิคตอเรีย โคโลญจน์ 0 – 5 บาเยิร์น มิวนิค
27/08/2022 บาเยิร์น มิวนิค 1 – 1 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
21/08/2022 โบคุม 0 – 7 บาเยิร์น มิวนิค
14/08/2022 บาเยิร์น มิวนิค 2 – 0 โวล์ฟสบวร์ก

สถิติการพบกันระหว่างสองทีม

27/07/2017 บาเยิร์น มิวนิค 0 – 2 อินเตอร์ มิลาน
31/07/2016 อินเตอร์ มิลาน 1 – 4 บาเยิร์น มิวนิค
21/07/2015 บาเยิร์น มิวนิค 1 – 0 อินเตอร์ มิลาน
16/03/2011 บาเยิร์น มิวนิค 2 – 3 อินเตอร์ มิลาน
24/02/2011 อินเตอร์ มิลาน 0 – 1 บาเยิร์น มิวนิค

วิเคราะห์บอล

อินเตอร์ยังไม่สามารถรักษาฟอร์มต่อเนื่องได้ หลังเอาชนะมาได้ 2 นัด แพ้ 1 กับมาชนะอีก 1 ก่อนจะแพ้ไปนัดล่าสุด เกมบุกถือว่าทำได้ดีแต่เกมรับยังคงเป็นปัญหา ส่วนทางบาเยิรน์น 5 นัดหลัง ชนะ 3 เสมอ 2 เกมบุกดีทุกอย่างขาดแค่จังหวะการจบสกอร์ แมตต์มองว่าบาเยิร์นจะเปิดเกมบุกตามสูตรและจะมาเอาถล่มได้ถึงรัง

ราคาบอล  :  บาเยิร์น มิวนิค ต่อ ครึ่งควบลูก
สกอร์ที่คาดการณ์  : อินเตอร์ มิลาน 1 – 4 บาเยิร์น มิวนิค
เซียนฟังธง  : ต่อ บาเยิร์น มิวนิค

วิเคราะห์บอล : อูนิโอน เบอร์ลิน VS บาเยิร์น มิวนิค [ 3 ก.ย. 2565]

วันเสาร์ที่ 03 กันยายน 2565
บุนเดสลีกา เยอรมนี
อูนิโอน เบอร์ลิน VS บาเยิร์น มิวนิค
เวลา : 20:30 น.
สนาม : สตาดิโอน อัน แดร์ อัลเทน ฟอร์สเตเรย

ผลงาน ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 5 นัดล่าสุด

27/08/2022 ชาลเก้ 04 1 – 6 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
20/08/2022 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 2 – 1 ไลป์ซิก
14/08/2022 ไมนซ์ 0 – 0 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
09/08/2022 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 1 – 1 ฮันโนเวอร์ 96
06/08/2022 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 3 – 1 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน

ผลงาน บาเยิร์น มิวนิค 5 นัดล่าสุด

01/09/2022 วิคตอเรีย โคโลญจน์ 0 – 5 บาเยิร์น มิวนิค
27/08/2022 บาเยิร์น มิวนิค 1 – 1 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
21/08/2022 โบคุม 0 – 7 บาเยิร์น มิวนิค
14/08/2022 บาเยิร์น มิวนิค 2 – 0 โวล์ฟสบวร์ก
06/08/2022 แฟร้งค์เฟิร์ต 1 – 6 บาเยิร์น มิวนิค

สถิติการพบกันระหว่างสองทีม

20/03/2022 บาเยิร์น มิวนิค 4 – 0 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
30/10/2021 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 2 – 5 บาเยิร์น มิวนิค
10/04/2021 บาเยิร์น มิวนิค 1 – 1 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
13/12/2020 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 1 – 1 บาเยิร์น มิวนิค
17/05/2020 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 0 – 2 บาเยิร์น มิวนิค

วิเคราะห์บอล

ยูเนี่ยน เบอร์ลิน เปิดฤดูกาลด้วยฟอร์มที่สวยหรู ชนะ 3 เสมอ 1 ยังไม่แพ้ใครเลย เกมบุกพร้อมจะทำประตูกันทุกคน ส่วนทางเสือใต้บาเยิร์น เกมชัยชนะได้ 3 นัดรวด ก่อนจะมาสะดุดเสมอไป เกมบุกยังคงมีประสิทธิภาพ แมตต์นี้มองว่าถ้าเปิดเกมแลกกันจะเข้าทางบาเยิร์นมากกว่า

ราคาบอล  :  บาเยิร์น มิวนิค ต่อ ลูกครึ่ง
สกอร์ที่คาดการณ์  :  ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 0 – 2 บาเยิร์น มิวนิค
เซียนฟังธง  :  ต่อ บาเยิร์น มิวนิค

วิเคราะห์บอล : บาเยิร์น มิวนิค VS โวล์ฟสบวร์ก [ 14 ส.ค. 2565]

วันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2565
บุนเดสลีกา เยอรมัน
บาเยิร์น มิวนิค VS โวล์ฟสบวร์ก
เวลา : 22:30 น.
สนาม : อัลลิอันซื อารีน่า

ผลงาน บาเยิร์น มิวนิค 5 นัดล่าสุด

06/08/2022 แฟร้งค์เฟิร์ต 1 – 6 บาเยิร์น มิวนิค
31/07/2022 ไลป์ซิก 3 – 5 บาเยิร์น มิวนิค
24/07/2022 บาเยิร์น มิวนิค 0 – 1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
21/07/2022 ดีซี ยูไนเต็ด 2 – 6 บาเยิร์น มิวนิค
14/05/2022 โวล์ฟสบวร์ก 2 – 2 บาเยิร์น มิวนิค

ผลงาน โวล์ฟสบวร์ก 5 นัดล่าสุด

06/08/2022 โวล์ฟสบวร์ก 2 – 2 แวร์เดอร์ เบรเมน
30/07/2022 Jena 0 – 1 โวล์ฟสบวร์ก
23/07/2022 โวล์ฟสบวร์ก 4 – 0 เบรนท์ฟอร์ด
16/07/2022 เมเชเลน 3 – 4 โวล์ฟสบวร์ก
09/07/2022 Tirol 1 – 7 โวล์ฟสบวร์ก

สถิติการพบกันระหว่างสองทีม

14/05/2022 โวล์ฟสบวร์ก 2 – 2 บาเยิร์น มิวนิค
18/12/2021 บาเยิร์น มิวนิค 4 – 0 โวล์ฟสบวร์ก
17/04/2021 โวล์ฟสบวร์ก 2 – 3 บาเยิร์น มิวนิค
17/12/2020 บาเยิร์น มิวนิค 2 – 1 โวล์ฟสบวร์ก
27/06/2020 โวล์ฟสบวร์ก 0 – 4 บาเยิร์น มิวนิค

วิเคราะห์บอล

ฟอร์มทางฝั่งเจ้าบ้าน 5 นัดหลังทุกรายการที่ผ่านมาชนะไปได้ 3 นัด แพ้ 1 เสมอ 1 เกมบุกดูหลากหลายมากสถิติการเจอในบ้าน 4 นัดหลัง บาเยิร์นเอาชนะได้ทั้งหมด ส่วนทางทีมเยือน 5 นัดหลังทุกรายการ ชนะไป 4 เสมอ 1 ฟอร์มถือว่าทำได้ดีเลยทีเดียว แมตต์นี้มองว่า บาเยิร์น จะใช้ความเก๋าและสไตล์การบุกที่แตกต่างเปิดบ้านถล่มไปได้

ราคาบอล  :  บาเยิร์น มิวนิค ต่อ สองลูกครึ่ง
สกอร์ที่คาดการณ์  : บาเยิร์น มิวนิค 4 – 0 โวล์ฟสบวร์ก
เซียนฟังธง  : ต่อ บาเยิร์น มิวนิค

วิเคราะห์บอล : ไลป์ซิก VS บาเยิร์น มิวนิค [30 ก.ค 2565]

วันเสาร์ที่ 30 กรกฎาคม 2565
เยอรมัน ซูเปอร์ คัพ 2022
ไลป์ซิก VS บาเยิร์น มิวนิค
เวลา : 01:30 น.
สนาม : เร้ดบูลล์ อารีน่า

ผลงาน ไลป์ซิก 5 นัดล่าสุด

22/07/2022 ไลป์ซิก 0 – 5 ลิเวอร์พูล
16/07/2022 ไลป์ซิก 3 – 1 เซาแธมป์ตัน
22/05/2022 ไฟร์บวร์ก 1 – 2 ไลป์ซิก
14/05/2022 อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ 1 – 1 ไลป์ซิก
09/05/2022 ไลป์ซิก 4 – 0 เอาก์สบวร์ก

ผลงาน บาเยิร์น มิวนิค 5 นัดล่าสุด

24/07/2022 บาเยิร์น มิวนิค 0 – 1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
21/07/2022 ดีซี ยูไนเต็ด 2 – 6 บาเยิร์น มิวนิค
14/05/2022 โวล์ฟสบวร์ก 2 – 2 บาเยิร์น มิวนิค
08/05/2022 บาเยิร์น มิวนิค 2 – 2 สตุ๊ตการ์ต
30/04/2022 ไมนซ์ 3 – 1 บาเยิร์น มิวนิค

สถิติการพบกันระหว่างสองทีม

06/02/2022 บาเยิร์น มิวนิค 3 – 2 ไลป์ซิก
11/09/2021 ไลป์ซิก 1 – 4 บาเยิร์น มิวนิค
03/04/2021 ไลป์ซิก 0 – 1 บาเยิร์น มิวนิค
06/12/2020 บาเยิร์น มิวนิค 3 – 3 ไลป์ซิก
10/02/2020 บาเยิร์น มิวนิค 0 – 0 ไลป์ซิก

วิเคราะห์บอล

ศึกเยอรมัน ซูเปอร์ คัพ นัดแรก ไลป์ซิกฟอร์มในพรีซีซั่นที่ผ่านมา ถือว่ายังดำได้ไม่ดีนักหลังเก็บชัยชนะมาได้ในนัดแรกก่อนจะมาแพ้แบบขาดลอยในเกมล่าสุด ส่วนทางบาเยิร์น ฟอร์มช่วงหลังยังทำได้ไม่ดีเท่าที่ควรเนื่องจากมีการปรับเปลี่ยนนักเตะพอสมควรทำให้แผนยังไม่เข้าที่สักเท่าไหร่ แมตต์นี้ดูแล้ว บาเยิร์นที่เก๋าเกมส์กว่าจะบุกมาชนะได้แบบเฉือนๆ

ราคาบอล  :  บาเยิร์น มิวนิค ต่อ ครึ่งลูก
สกอร์ที่คาดการณ์  : ไลป์ซิก 0 – 1 บาเยิร์น มิวนิค
เซียนฟังธง  : ต่อ บาเยิร์น มิวนิค

คาร์ราเกอร์ ยกให้ มาเน่ คือตำนานของลิเวอร์

คาร์ราเกอร์ ยกให้ มาเน่ คือตำนานของลิเวอร์

คาร์ราเกอร์ ยกให้ มาเน่ คือตำนานของลิเวอร์

"เจมี่ คาร์ราเกอร์" อดีตกองหลังของ ลิเวอร์พูล ได้ออกมายกย่องให้ ซาดิโอ มาเน่ ถือว่าเป็นตำนานของสโมสร ลิเวอร์พูล เลย และยังเป็นนักเตะที่ คาร์ราเกอร์ ชื่นชอบเอามากๆ ไม่ว่ายังไงก็ต้องขอบคุณนายมากๆ ที่เข้ามาช่วยสร้างความสำเร็จให้กับสโมสรแห่งนี้ ก่อนที่จะย้ายไปอยู่กับ เสือใต้

ได้ยืนยันเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า  ซาดิโอ มาเน่ กองหน้าทีมชาติเซเนกัล จะย้ายไปอยู่กับเสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยทาง ลิเวอร์พูล ได้ตอบรับข้อเสนอจากที่ทาง บาเยิร์น มิวนิค ที่ยื่นเข้ามาถึง 3 ครั้ง โดยตกลงกันที่ราคา 27.5 ล้านปอนด์ (32 ล้านยูโร) หรือราว ๆ 1.2 พันล้านบาท พร้อมเงื่อนไขโบนัสต่าง ๆ อีกประมาณ 7.6 ล้านบาท เบ็ดเสร็จแล้วค่าตัวของ มาเน่ อยู่ที่ 35.1 ล้านปอนด์

คาร์ราเกอร์ เผยผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า "ผู้เล่น ลิเวอร์พูล ที่ผมชื่นชอบในยุคนี้ สุดท้าย ซาดิโอ มาเน่ ก็จากไป ของดีที่ไม่ต้องไปทำอะไรมากนักแต่ใช้งานได้ดี และไม่เคยได้รับบาดเจ็บเลย! มีทั้งโทรฟี่ และประตูมากมาย นี่คือตำนาน ลิเวอร์พูล ตัวจริง ขอบคุณนะ ซาดิโอ"