วิเคราะห์บอล : เซาแธมป์ตัน VS ลิเวอร์พูล [17 พ.ค 2565]

วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565
พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
เซาแธมป์ตัน VS ลิเวอร์พูล
เวลา : 01:45 น.
สนาม : เซนต์ แมรี่ส์ สเตเดี้ยม

ผลงาน เซาธ์แฮมป์ตัน 5 นัดล่าสุด

07/05/2022 เบรนท์ฟอร์ด 3 – 0 เซาแธมป์ตัน
30/04/2022 เซาแธมป์ตัน 1 – 2 คริสตัล พาเลซ
24/04/2022 ไบรท์ตัน 2 – 2 เซาแธมป์ตัน
22/04/2022 เบิร์นลี่ย์ 2 – 0 เซาแธมป์ตัน
16/04/2022 เซาแธมป์ตัน 1 – 0 อาเซนอล

ผลงาน ลิเวอร์พูล 5 นัดล่าสุด

14/05/2022 เชลซี 0 – 1 ลิเวอร์พูล
11/05/2022 แอสตัน วิลล่า 1 – 2 ลิเวอร์พูล
08/05/2022 ลิเวอร์พูล 1 – 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
04/05/2022 บียาร์เรอัล 2 – 3 ลิเวอร์พูล
30/04/2022 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 – 1 ลิเวอร์พูล

สถิติการพบกันระหว่างสองทีม

27/11/2021 ลิเวอร์พูล 4 – 0 เซาแธมป์ตัน
09/05/2021 ลิเวอร์พูล 2 – 0 เซาแธมป์ตัน
05/01/2021 เซาแธมป์ตัน 1 – 0 ลิเวอร์พูล
01/02/2020 ลิเวอร์พูล 4 – 0 เซาแธมป์ตัน
17/08/2019 เซาแธมป์ตัน 1 – 2 ลิเวอร์พูล

วิเคราะห์บอล

เซาแธมป์ตันฟอร์มช่วงหลังไม่ดีนัก ชนะได้แค่เกมเดียวจาก 5 เกม และแพ้ถึง 3 นัด เพื่อการันตีการรอดตกชั้นวันนี้ต้องได้อย่างน้อย 1 แต้ม  ส่วนฝั่งทีมเยือนลิเวอร์พูลฟอร์มดีมาตลอดแต่นัดนี้น่าจะมีปัญญาเรื่องความฟิตของนักเตะที่เหนื่อยล้าจากโปรแกรมลงแข่งที่มากกว่าทำให้นักเตะที่ลงในนัดนี้ไม่เต็มที่มากนัก เลยมองว่าวันนี้ลิเวอร์พูลน่าจะเอาชนะได้แต่ไม่ขาด

ราคาบอล  :  เซาแธมป์ตัน รอง ลูกครึ่ง
สกอร์ที่คาดการณ์  : เซาแธมป์ตัน 1 – 2 ลิเวอร์พูล
เซียนฟังธง  : รอง เซาแธมป์ตัน

วิเคราะห์บอล : เชลซี VS ลิเวอร์พูล [14 พ.ค 2565]

วันเสาร์ที่ 14 พฤษภาคม 2565
เอฟเอ คัพ (รอบชิงชนะเลิศ)
ลิเวอร์พูล VS เชลซี
เวลา : 22:45 น.
สนาม : เวมบลีย์ สเตเดี้ยม

 

ผลงาน เชลซี 5 นัดล่าสุด

12/05/2022 ลีดส์ ยูไนเต็ด 0 – 3 เชลซี
07/05/2022 เชลซี 2 – 2 วูล์ฟแฮมป์ตัน
01/05/2022 เอฟเวอร์ตัน 1 – 0 เชลซี
29/04/2022 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1 – 1 เชลซี
24/04/2022 เชลซี 1 – 0 เวสต์แฮม

ผลงาน ลิเวอร์พูล 5 นัดล่าสุด

11/05/2022 แอสตัน วิลล่า 1 – 2 ลิเวอร์พูล
08/05/2022 ลิเวอร์พูล 1 – 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
04/05/2022 บียาร์เรอัล 2 – 3 ลิเวอร์พูล
30/04/2022 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 – 1 ลิเวอร์พูล
28/04/2022 ลิเวอร์พูล 2 – 0 บียาร์เรอัล

สถิติการพบกันระหว่างสองทีม

27/02/2022 เชลซี 0 – 1 ลิเวอร์พูล
02/01/2022 เชลซี 2 – 2 ลิเวอร์พูล
28/08/2021 ลิเวอร์พูล 1 – 1 เชลซี
05/03/2021 ลิเวอร์พูล 0 – 1 เชลซี
20/09/2020 เชลซี 0 – 2 ลิเวอร์พูล

วิเคราะห์บอล

เชลซีพึ่งกลับมาเรียกฟอร์มเก่งได้หหลังเอาชนะวูล์ฟไป 3-0 ฟอร์มช่วงหลังจะหนักไปทางเสมอซะส่วนใหญ่ ส่วนลิเวอร์พูลจะมาอย่างต่อเนื่อง และยังไม่แพ้ใครมายาวนาน วันนี้ดูแล้วลิเวอร์พูลเจองานยากกว่าเพราะด้วยโปรแกรมเตะที่มากกว่าทำให้นักเตะอาจพักไม่ได้เต็มที่ ฝั่งเชลซีนักเตะได้พักเยอะกว่าแถมตัวสำรองยังมองว่ามีทางเลือกมากกว่า นัดนี้มองว่าเชลซีน่าจะยันเสมอในเวลาได้

ราคาบอล  :  เชลซี รอง ครึ่งลูก
สกอร์ที่คาดการณ์  : ลิเวอร์พูล 0 – 0 เชลซี
เซียนฟังธง  : รอง เชลซี

ริชาร์ลิสัน แขวะ ลิเวอร์พูล มีแต่คนเกลียด, แถมเหน็บถึง ฟาน ไดจ์ค

ริชาร์ลิสัน แขวะ ลิเวอร์พูล มีแต่คนเกลียด, แถมเหน็บถึง ฟาน ไดจ์ค

ริชาร์ลิสัน แขวะ ลิเวอร์พูล มีแต่คนเกลียด, แถมเหน็บถึง ฟาน ไดจ์ค

ริชาร์ลิสัน กองหน้าของ เอฟเวอร์ตัน ออกมาแขวะ ลิเวอร์พูล อริร่วมเมือง ว่ามีแต่คนเกลียด พร้อมเหน็บ เฟอร์จิล ฟาน ไดจ์ค ว่าไม่ใช่กองหลังที่เก่งที่สุดในโลก

กองหน้าทีมชาติบราซิล ของทีม "ท๊อฟฟี่" แกว่งปากหาเท้าเสียแล้ว เมื่อไปร่วมวงสงครามน้ำลายระหว่าง ลิเวอร์พูล และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้

โดยก่อนหน้านี้ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้ออกมาบอกว่า "ทุกคนในประเทศคงอยากให้ ลิเวอร์พูล เป็นแชมป์พรีเมียร์ลีก"

แต่ทางด้าน ริชาร์ลิสัน กองหน้าของ เอฟเวอร์ตัน ไม่เห็นด้วยกับ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า และได้บอกว่า 

"มันไม่จริงหรอก เพราะทุกคนในอังกฤษล้วนแล้วแต่เกลียด ลิเวอร์พูล กันทั้งนั้น และการที่ผู้คนชื่นชม ฟาน ไดจ์ค ก็เหมือนกัน เขาไม่ได้เป็นกองหลังที่เก่งที่สุดในโลก ผู้เล่นอย่าง ติอาโก้ ซิลวา, มาร์กินญอส และ เซร์คิโอ รามอส ทั้งหมดนี้ล้วนเก่งกว่าเขาทั้งนั้น" ริชาร์ลิสัน กล่าว

วิเคราะห์บอล : แอสตัน วิลล่า VS ลิเวอร์พูล [10 พ.ค 2565]

วันอังคารที่ 10 พฤษภาคม 2565
พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
แอสตัน วิลล่า VS ลิเวอร์พูล
เวลา : 02:00 น.
สนาม : วิลล่า พาร์ค


ผลงาน แอสตัน วิลล่า 5 นัดล่าสุด

07/05/2022 เบิร์นลี่ย์ 1 – 3 แอสตัน วิลล่า
30/04/2022 แอสตัน วิลล่า 2 – 0 นอริช ซิตี้
23/04/2022 เลสเตอร์ ซิตี้ 0 – 0 แอสตัน วิลล่า
09/04/2022 แอสตัน วิลล่า 0 – 4 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
02/04/2022 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 – 1 แอสตัน วิลล่า

ผลงาน ลิเวอร์พูล 5 นัดล่าสุด

08/05/2022 ลิเวอร์พูล 1 – 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
04/05/2022 บียาร์เรอัล 2 – 3 ลิเวอร์พูล
30/04/2022 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 – 1 ลิเวอร์พูล
28/04/2022 ลิเวอร์พูล 2 – 0 บียาร์เรอัล
24/04/2022 ลิเวอร์พูล 2 – 0 เอฟเวอร์ตัน

สถิติการพบกันระหว่างสองทีม

11/12/2021 ลิเวอร์พูล 1 – 0 แอสตัน วิลล่า
10/04/2021 ลิเวอร์พูล 2 – 1 แอสตัน วิลล่า
09/01/2021 แอสตัน วิลล่า 1 – 4 ลิเวอร์พูล
05/10/2020 แอสตัน วิลล่า 7 – 2 ลิเวอร์พูล
05/07/2020 ลิเวอร์พูล 2 – 0 แอสตัน วิลล่า

วิเคราะห์บอล

แอสตันวิลล่าภายใต้การนำทีมของเจอราร์ดพึ่งกลับมามีฟอร์มดีอีกครั้งหลังเอาชนะมาได้ 2 นัดติด นัดนี้ดูแแล้ววิลล่าไม่น่ายอมง่ายๆ ส่วนลิเวอร์พูลนั้นฟอร์มดุดันต่อเนื่องแต่นัดล่าสุดเสมอกับสเปอร์มา ทำให้โอกาสลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีกนั้นเหมือนจะหลุดลอยไป คล็อปป์อาจจัดตัวไม่เต็มมากนักเพราะยังมีรายการอื่นให้ลุ้นแชมป์อยู่ เกมนัดนี้ดูแล้วแอสตัลวิลล่าน่าจะยันเสมอไม่ก็แพ้แบบเฉือนๆจึงมองว่า รองแอสตัลวิลล่ามีลุ้นกว่า

ราคาบอล  :  แอสตัน วิลล่า รอง ลูกควบลูกครึ่ง
สกอร์ที่คาดการณ์  : แอสตัน วิลล่า 1 – 2 ลิเวอร์พูล
เซียนฟังธง  : รอง แอสตัน วิลล่า

วิเคราะห์บอล : ลิเวอร์พูล VS ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ [7 พ.ค 2565]

วันเสาร์ที่ 07 พฤษภาคม 2565
พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
ลิเวอร์พูล VS ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์
เวลา : 01:45 น.
สนาม : แอนฟิลด์

 

ผลงาน ลิเวอร์พูล 5 นัดล่าสุด

04/05/2022 บียาร์เรอัล 2 – 3 ลิเวอร์พูล
30/04/2022 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 – 1 ลิเวอร์พูล
28/04/2022 ลิเวอร์พูล 2 – 0 บียาร์เรอัล
24/04/2022 ลิเวอร์พูล 2 – 0 เอฟเวอร์ตัน
20/04/2022 ลิเวอร์พูล 4 – 0 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

ผลงาน สเปอร์ส 5 นัดล่าสุด

01/05/2022 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 3 – 1 เลสเตอร์ ซิตี้
23/04/2022 เบรนท์ฟอร์ด 0 – 0 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
16/04/2022 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 0 – 1 ไบรท์ตัน
09/04/2022 แอสตัน วิลล่า 0 – 4 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
03/04/2022 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 5 – 1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

สถิติการพบกัน ลิเวอร์พูล – สเปอร์ส

19/12/2021 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 2 – 2 ลิเวอร์พูล
29/01/2021 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 1 – 3 ลิเวอร์พูล
17/12/2020 ลิเวอร์พูล 2 – 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
12/01/2020 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 0 – 1 ลิเวอร์พูล
27/10/2019 ลิเวอร์พูล 2 – 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส

วิเคราะห์บอล

ทางฝั่งเจ้าบ้านหงส์แดง ฟอร์มตอนนี้เรียกได้ว่าร้อนแรงต่อเนื่อง โดย 10 นัดหลังสุดสามารเก็บชัยชนะได้ 8 นัด เสมอ 2 และไม่แพ้ใครเลย เกมนี้ลิเวอร์พูลน่าจะเปิดเกมบุกตามสไตล์เพราะตอนนี้ลิเวอร์ต้องการ 3 แต้มเท่านั้นเพื่อหวังจะเป็นแชมป์พรีเมียร์ลีก 
ส่วนทางฝั่งทีมเยือนอย่างสเปอร์ ฟอร์มตอนนี้กำลังดุดันอย่างมาก 10นัดหลัง ชนะได้ถึง 6 เกม แพ้ 2 เสมอ 2  ตอนนี้สเปอร์เองยังมีลุ้นที่จะไปเตะถ้วยยูฟ่า โดยคะแนนตามหลังที่ 4 อยู่ 2 คะแนน
ดูแล้วสเปอร์ไม่ยอมง่ายๆ ทำให้วันนี้มองว่าเปิดเกมแรกกันอย่างแน่นอน ดูสกอร์แล้วไม่น่าแพ้เกิน 2 ลูก ขอรองท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส

ราคาบอล  : ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส รอง ลูกควบลูกครึ่ง
สกอร์ที่คาดการณ์  :  ลิเวอร์พูล 2 – 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
เซียนฟังธง  : รอง ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส

หงส์สะดุ้ง!!ปารีส ยอมรอ 1 ปี เพื่อเซ็นฟรี ซาลาห์

"หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ถึงกับสะดุ้ง เมื่อมีข่าวว่า โมฮาเหม็ด ซาลาห์ สนใจที่จะย้ายไปร่วมทีม ปารีส แซงต์-แชร์กแมง หลังหมดสัญญาในปีหน้า เพราะทีมเศรษฐีฝรั่งเศส พร้อมทุ่มค่าเหนื่อยให้ถึง 500,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์
สื่อดังของอังกฤษอย่าง The Telegraph รายงานว่า โมฮาเหม็ด ซาลาห์ มีความสนใจที่จะย้ายไปร่วมทีม ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ทีมดังของลีกเอิง เพราะต้องการค่าเหนื่อยที่สูงขึ้น
โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ยังเหลือสัญญากับ ลิเวอร์พูล จนถึงปี 2023 ซึ่งตอนนี้ยังไม่มีการต่อสัญญาออกไป ทำให้จบฤดูกาลหน้า ซาลาห์ จะสามารถย้ายทีมได้อย่างอิสระแบบไม่มีค่าตัว
ซึ่งมีข่าวว่า ปารีส แซงต์-แชร์กแมง พร้อมที่จะรออีก 1 ปี เพื่อให้ ซาลาห์ หมดสัญญากับ ลิเวอร์พูล จากนั้นจะยื่นข้อเสนอถึงดาวยิงทีมชาติอียิปต์รายนี้ โดยจะทุ่มค่าเหนื่อยให้สูงถึง 500,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์เลยทีเดียว
จากข่าวนี้ทำให้ ลิเวอร์พูล ต้องคิดหนัก เพราะพวกเขาไม่ต้องการจะเสีย ซาลาห์ ไปแบบฟรีๆ แต่ก็ไม่สามารถที่จะสู้ค่าเหนื่อย 500,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ได้ โดยค่าเหนื่อยสูงสุดที่คาดว่า "หงส์แดง" จะให้ได้ก็คือ 350,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์เท่านั้น

วิเคราะห์บอล : บียาร์เรอัล VS ลิเวอร์พูล [3 พ.ค 2565]

วิเคราะห์บอล : บียาร์เรอัล VS ลิเวอร์พูล [3 พ.ค 2565]

วิเคราะห์บอล : บียาร์เรอัล VS ลิเวอร์พูล [3 พ.ค 2565]

วันอังคาร ที่ 3  พฤษภาคม 2565
ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก
บียาร์เรอัล VS ลิเวอร์พูล
เวลา : 02:00 น.
สนาม : เอสตาดิโอ เด ลา เซรามิก้า

เกม บียาร์เรอัล 5 นัดล่าสุด

30/04/2022 เดปอร์ติโบ อลาเบส 2-1 บียาร์เรอัล
28/04/2022 ลิเวอร์พูล 2-0 บียาร์เรอัล
20/04/2022 บียาร์เรอัล 2-0 บาเลนเซีย
17/04/2022 เกตาเฟ่ 1-2 บียาร์เรอัล
13/04/2022 บาเยิร์น มิวนิค 1-1 บียาร์เรอัล

เกม ลิเวอร์พูล  5 นัดล่าสุด

30/04/2022 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0-1 ลิเวอร์พูล
28/04/2022 ลิเวอร์พูล 2-0 บียาร์เรอัล
24/04/2022 ลิเวอร์พูล 2-0 เอฟเวอร์ตัน
20/04/2022 ลิเวอร์พูล 4-0 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
16/04/2022 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2-3 ลิเวอร์พูล

สถิติที่เคยเจอกันมาของทั้งสองทีม

28/04/2022 ลิเวอร์พูล 2-0 บียาร์เรอัล
06/05/2016 ลิเวอร์พูล 3-0 บียาร์เรอัล
29/04/2016 บียาร์เรอัล 1-0 ลิเวอร์พูล

วิเคราะห์บอล

บียาร์เรอัล ได้เปรียบเฉพาะการเล่นในถิ่น แต่ทั้งฟอร์มและสถานการณ์ดูเป็นรองชัดเจนหลังการปราชัยในเกมแรกมาด้วยสกอร์ 0-2 ขณะที่ ลิเวอร์พูล ลงเล่นเกมนี้ด้วยความกดดันน้อยกว่า ทีมหงส์แดงยังครบเครื่องกว่าทั้งรุกและรับด้วยจึงมีโอกาสบุกมาตอกย้ำชัยชนะเหนือทีมเรือดำน้ำเหลืองอีกนัด

ราคาบอล : ลิเวอร์พูล ต่อ 0.75
สกอร์ที่คาดการณ์ : บียาร์เรอัล 0-3 ลิเวอร์พูล
เซียนฟังธง : ต่อ ลิเวอร์พูล

วิเคราะห์บอล : นิวคาสเซิ่ล VS ลิเวอร์พูล [30 เม.ษ 2565]

วิเคราะห์บอล : นิวคาสเซิ่ล VS ลิเวอร์พูล [30 เม.ษ 2565]

วิเคราะห์บอล : นิวคาสเซิ่ล VS ลิเวอร์พูล [30 เม.ษ 2565]

วันเสาร์ ที่ 30  เมษายน 2565 
พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
นิวคาสเซิ่ล VS ลิเวอร์พูล
เวลา : 18:30 น.
สนาม : เซนต์ เจมส์ พาร์ค

เกม นิวคาสเซิ่ล 5 นัดล่าสุด

23/04/2022 นอริช ซิตี้ 0-3 นิวคาสเซิ่ล
21/04/2022 นิวคาสเซิ่ล 1-0 คริสตัล พาเลซ
17/04/2022 นิวคาสเซิ่ล 2-1 เลสเตอร์ ซิตี้
09/04/2022 นิวคาสเซิ่ล 1-0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
03/04/2022 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 5-1 นิวคาสเซิ่ล

เกม ลิเวอร์พูล  5 นัดล่าสุด

28/04/2022 ลิเวอร์พูล 2-0 บียาร์เรอัล
24/04/2022 ลิเวอร์พูล 2-0 เอฟเวอร์ตัน
20/04/2022 ลิเวอร์พูล 4-0 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
16/04/2022 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2-3 ลิเวอร์พูล
14/04/2022 ลิเวอร์พูล 3-3 เบนฟิก้า

สถิติที่เคยเจอกันมาของทั้งสองทีม

17/12/2021 ลิเวอร์พูล 3-1 นิวคาสเซิ่ล
24/04/2021 ลิเวอร์พูล 1-1 นิวคาสเซิ่ล
31/12/2020 นิวคาสเซิ่ล 0-0 ลิเวอร์พูล
26/07/2020 นิวคาสเซิ่ล 1-3 ลิเวอร์พูล
14/09/2019 ลิเวอร์พูล 3-1 นิวคาสเซิ่ล

วิเคราะห์บอล

นิวคาสเซิ่ล ตั้งแต่ผ่านตลาดหน้าหนาวนี้ทีมเล่นกันได้ดีมาก แต่ว่า ลิเวอร์พูล ก็ยังคงไร้เทียมทาเหมือนเดิม นักเตะตัวหลักฟิตพร้อมกันทุกคนด้วย แต่เกมนี้ผมมองว่า ลิเวอร์พูล ไม่น่าจะยิง นิวคาสเซิ่ล ขาดรองไว้ดีกว่า

ราคาบอล : ลิเวอร์พูล ต่อ 1.25
สกอร์ที่คาดการณ์ : นิวคาสเซิ่ล 1-2 ลิเวอร์พูล
เซียนฟังธง : รอง นิวคาสเซิ่ล

วิเคราะห์บอล : ลิเวอร์พูล VS แอตฯ มาดริด [31 ต.ค. 2564]

วิเคราะห์บอล : ลิเวอร์พูล VS แอตฯ มาดริด [3 พ.ย. 2564]

วิเคราะห์บอล : ลิเวอร์พูล VS แอตฯ มาดริด [31 ต.ค. 2564]

วันพุธ 3 พฤศจิกายน 2564
ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก
ลิเวอร์พูล VS แอตฯ มาดริด
เวลา : 03:00 น.
สนาม : แอนฟิลด์

เกม ลิเวอร์พูล 5 นัดล่าสุด

30/10/2021 ลิเวอร์พูล 2-2 ไบรท์ตัน
28/10/2021 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 0-2 ลิเวอร์พูล
24/10/2021 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 0-5 ลิเวอร์พูล
20/10/2021 แอตฯ มาดริด 2-3 ลิเวอร์พูล
16/10/2021 วัตฟอร์ด 0-5 ลิเวอร์พูล

เกม แอตฯ มาดริด 5 นัดล่าสุด

31/10/2021 แอตฯ มาดริด 3-0 เรอัล เบติส
29/10/2021 เลบันเต้ 2-2 แอตฯ มาดริด
25/10/2021 แอตฯ มาดริด 2-2 เรอัล โซเซียดาด
20/10/2021 แอตฯ มาดริด 2-3 ลิเวอร์พูล
03/10/2021 แอตฯ มาดริด 2-0 บาร์เซโลน่า

สถิติที่เคยเจอกันมาของทั้งสองทีม

20/10/2021 แอตฯ มาดริด 2-3 ลิเวอร์พูล
12/03/2020 ลิเวอร์พูล 2-3 แอตฯ มาดริด
19/02/2020 แอตฯ มาดริด 1-0 ลิเวอร์พูล
03/08/2017 ลิเวอร์พูล 1-2 แอตฯ มาดริด
30/04/2010 ลิเวอร์พูล 2-1 แอตฯ มาดริด

วิเคราะห์บอล

ลิเวอร์พูล ฟอร์มระยะนี้ยังคงความยอดเยี่ยมสม่ำเสมอกับการซิวชัย 4 เกมซ้อน ถึงแม้ว่าเกมล่าสุดจะเสมอมาก็ตาม แต่ยังเชื่อเกมรับ-รุกยังคงหวังผลได้เสมอ บวกกับผลงานยังคงไร้พ่ายยาวนาน 15 นัดแรกในทุกรายการของฤดูกาลนี้ รวมถึงเกมเหย้าในแชมเปี้ยนส์ ลีก ยังคงแข็งแกร่งมาก ยังไงก็ต้อง ลิเวอร์พูล แน่นอนอยู่เเล้ว

ราคาบอล : ลิเวอร์พูล ต่อ 0.75
สกอร์ที่คาดการณ์ : ลิเวอร์พูล 2-1 แอตฯ มาดริด
เซียนฟังธง : ต่อ ลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูล VS ไบรท์ตัน

ไฮไลท์บอล ลิเวอร์พูล VS ไบรท์ตัน [30 ตุลาคม 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  ลิเวอร์พูล   2 – 2  ไบรท์ตัน