วิเคราะห์บอล : ลีดส์ ยูไนเต็ด V เชลซี [11 พ.ค 2565]

วันพุธที่ 11 พฤษภาคม 2565
พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
ลีดส์ ยูไนเต็ด VS เชลซี
เวลา : 01:30 น.
สนาม : เอลแลนด์ โร้ด

ผลงาน ลีดส์ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด

08/05/2022 อาเซนอล 2 – 1 ลีดส์ ยูไนเต็ด
30/04/2022 ลีดส์ ยูไนเต็ด 0 – 4 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
26/04/2022 คริสตัล พาเลซ 0 – 0 ลีดส์ ยูไนเต็ด
09/04/2022 วัตฟอร์ด 0 – 3 ลีดส์ ยูไนเต็ด
02/04/2022 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 – 1 เซาแธมป์ตัน

ผลงาน เชลซี 5 นัดล่าสุด

07/05/2022 เชลซี 2 – 2 วูล์ฟแฮมป์ตัน
01/05/2022 เอฟเวอร์ตัน 1 – 0 เชลซี
29/04/2022 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1 – 1 เชลซี
24/04/2022 เชลซี 1 – 0 เวสต์แฮม
21/04/2022 เชลซี 2 – 4 อาเซนอล

สถิติการพบกันระหว่างสองทีม

11/12/2021 เชลซี 3 – 2 ลีดส์ ยูไนเต็ด
13/03/2021 ลีดส์ ยูไนเต็ด 0 – 0 เชลซี
06/12/2020 เชลซี 3 – 1 ลีดส์ ยูไนเต็ด
20/12/2012 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 – 5 เชลซี
15/05/2004 เชลซี 1 – 0 ลีดส์ ยูไนเต็ด

วิเคราะห์บอล

ฝั่งเจ้าบ้าน สถิติ 5 นัดหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 แถมตอนนี้ยังอยู่ในโซนตกชั้นทำให้วันนี้ต้องเล่นเน้นกว่าเดิมอย่างน้อยที่สุดต้องตั้งรับให้เหนียวแน่นเพื่อหวัง 1 แต้มจากสิงห์บลู ส่วนทางฝั่งทีมเยือนจากที่จะลุ้นที่ 3 สบายๆตอนนี้ถึงคราวลำบาก 5 นัดหลัง ชนะได้เพียง 1 เกม แพ้ 2 เสมอ 2 ทำให้ที่ 4และที่ 5 ไล่จี้เข้ามา นัดนี้เพื่ออันดับ 3 เชลซีต้องเปิดเกมบุกเต็มกำลัง นัดนี้ดูแล้วน่าจะเป็นเกมที่อึดอัดลีดส์เองหนีตกชั้น เชลซีเล่นเพื่อไปบอลถ้วย ขอมองไปฝั่งลีดส์น่าจะเน้นเสมอได้

ราคาบอล  :  ลีดส์ ยูไนเต็ด รอง ครึ่งควบลูก
สกอร์ที่คาดการณ์  : ลีดส์ ยูไนเต็ด 2 – 2 เชลซี
เซียนฟังธง  : รอง ลีดส์ ยูไนเต็ด

ปีศาจแดง เตรียมทุ่ม 84 ล้านปอนด์ หวังดึงหอก นาโปลี

วิเคราะห์บอล : ลีดส์ ยูไนเต็ด VS แมนฯ ซิตี้ [30 เม.ษ 2565]

วิเคราะห์บอล : ลีดส์ ยูไนเต็ด VS แมนฯ ซิตี้ [30 เม.ษ 2565]

วันเสาร์ ที่ 30  เมษายน 2565 
พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
ลีดส์ ยูไนเต็ด VS แมนฯ ซิตี้
เวลา : 23:30 น.
สนาม : เซนต์ เจมส์ พาร์ค

เกม ลีดส์ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด

26/04/2022 คริสตัล พาเลซ 0-0 ลีดส์ ยูไนเต็ด
09/04/2022 วัตฟอร์ด 0-3 ลีดส์ ยูไนเต็ด
02/04/2022 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1-1 เซาแธมป์ตัน
19/03/2022 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2-3 ลีดส์ ยูไนเต็ด
13/03/2022 ลีดส์ ยูไนเต็ด 2-1 นอริช ซิตี้

เกม แมนฯ ซิตี้  5 นัดล่าสุด

27/04/2022 แมนฯ ซิตี้ 4-3 เรอัล มาดริด
23/04/2022 แมนฯ ซิตี้ 5-1 วัตฟอร์ด
21/04/2022 แมนฯ ซิตี้ 3-0 ไบรท์ตัน
16/04/2022 แมนฯ ซิตี้ 2-3 ลิเวอร์พูล
14/04/2022 แอตเลติโก มาดริด 0-0 แมนฯ ซิตี้

สถิติที่เคยเจอกันมาของทั้งสองทีม

15/12/2021 แมนฯ ซิตี้ 7-0 ลีดส์ ยูไนเต็ด
10/04/2021 แมนฯ ซิตี้ 1-2 ลีดส์ ยูไนเต็ด
03/10/2020 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1-1 แมนฯ ซิตี้
17/02/2013 แมนฯ ซิตี้ 4-0 ลีดส์ ยูไนเต็ด
23/03/2004 ลีดส์ ยูไนเต็ด 2-1 แมนฯ ซิตี้

วิเคราะห์บอล

ลีดส์ อาจยกระดับเกมของตัวเองได้ดีขึ้นในช่วงที่ผ่านมา กระนั้น แมนฯ ซิตี้ ก็ยังถือว่าครบเครื่องกว่าเยอะ และ เรือใบ ก็ใส่เต็มเหนี่ยวอยู่แล้วเพื่อโอกาสคว้าแชมป์ลีก มองว่าด้วยศักยภาพที่เหนือกว่า ซิตี้ ก็ยังจะเอาชนะได้ตามเป้า

ราคาบอล : แมนฯ ซิตี้ ต่อ 1.5
สกอร์ที่คาดการณ์ : ลีดส์ ยูไนเต็ด 0-3 แมนฯ ซิตี้
เซียนฟังธง : ต่อ แมนฯ ซิตี้

นอริช ซิตี้ VS ลีดส์ ยูไนเต็ด

ไฮไลท์บอล นอริช ซิตี้ VS ลีดส์ ยูไนเต็ด [31 ตุลาคม 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  นอริช ซิตี้    1 – 2   ลีดส์ ยูไนเต็ด  

อาร์เซน่อล VS ลีดส์ ยูไนเต็ด

ไฮไลท์บอล อาร์เซน่อล VS ลีดส์ ยูไนเต็ด [26 ตุลาคม 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  อาร์เซน่อล  2 – 0  ลีดส์ ยูไนเต็ด  

ลีดส์ ยูไนเต็ด vs ลิเวอร์พูล

ไฮไลท์บอล ลีดส์ ยูไนเต็ด vs ลิเวอร์พูล [12 ก.ย. 2564]

ลีดส์ ยูไนเต็ด vs ลิเวอร์พูล

 

ผลการแข่งขัน

  ลีดส์ ยูไนเต็ด   0 – 3  ลิเวอร์พูล  

ทีเด็ด ลีดส์ ยูไนเต็ด VS ลิเวอร์พูล

วิเคราะห์บอล : ลีดส์ ยูไนเต็ด VS ลิเวอร์พูล [12 ก.ย. 2564]

ทีเด็ด ลีดส์ ยูไนเต็ด VS ลิเวอร์พูล

พรีเมียร์ลีก : ลีดส์ ยูไนเต็ด VS ลิเวอร์พูล  – เริ่มแข่งขันเวลา 22:30 น.

 11 ผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม 

: ลีดส์ ยูไนเต็ด : เมสลิเย่ร์, ไอลิง, ยอเรนเต้, คูเปอร์, เฟอร์โป, ฟิลลิปส์, แฮร์ริสัน, ดัลลาส, คลิช, ราพินญา, แบมฟอร์ด

: ลิเวอร์พูล : อลิสสัน, อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์, มาติป, ฟาน ไดจ์ค, โรเบิร์ตสัน, เฮนเดอร์สัน, ฟาบินโญ่, เอลเลียต, มาเน่ โชต้า ซาลาห์

 ฟอร์มการเล่น 5 นัดหลังสุด 

: ลีดส์ ยูไนเต็ด : 
08/08/21 : ลีดส์ ยูไนเต็ด 2 – 2 บียาร์เรอัล
14/08/21 : แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 5 – 1 ลีดส์ ยูไนเต็ด
21/08/21 : ลีดส์ ยูไนเต็ด 2 – 2 เอฟเวอร์ตัน
25/08/21 : ลีดส์ ยูไนเต็ด 3 – 0 ครูว์ อเล็กซานดร้า
29/08/21 : เบิร์นลีย์ 1 – 1 ลีดส์ ยูไนเต็ด

: ลิเวอร์พูล : 
08/08/21 : ลิเวอร์พูล 1 – 1 แอธเลติก คลับ
10/08/21 : ลิเวอร์พูล 3 – 1 โอซาซูนา
14/08/21 : นอริช ซิตี้ 0 – 3 ลิเวอร์พูล
21/08/21 : ลิเวอร์พูล 2 – 0 เบิร์นลีย์
28/08/21 : ลิเวอร์พูล 1 – 1 เชลซี

• สถิติการพบกันระหว่าง ลีดส์ ยูไนเต็ด VS ลิเวอร์พูล

20/04/21 : ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 – 1 ลิเวอร์พูล
12/09/20 : ลิเวอร์พูล 4 – 3 ลีดส์ ยูไนเต็ด
30/11/16 : ลิเวอร์พูล 2 – 0 ลีดส์ ยูไนเต็ด
23/09/09 : ลีดส์ ยูไนเต็ด 0 – 1 ลิเวอร์พูล
29/02/04 : ลีดส์ ยูไนเต็ด 2 – 2 ลิเวอร์พูล

ราคาล่วงหน้า ลีดส์ ยูไนเต็ด VS ลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูล ต่อ 0.5-1 (ครึ่งควบลูก)

ฟันธง : ราคาดึงาม เหมาะแก่การ ต่อหงส์แดง งานนี้มีถล่มโชว์ !!

 คาดเดาสกอร์ : ลีดส์ ยูไนเต็ด 0-3 ลิเวอร์พูล 

เบิร์นลี่ย์ vs ลีดส์ ยูไนเต็ด

ไฮไลท์บอล :เบิร์นลี่ย์ vs ลีดส์ ยูไนเต็ด [29 ส.ค. 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  เบิร์นลี่ย์   1  –  1  ลีดส์ ยูไนเต็ด 

ลีดส์ ยูไนเต็ด vs เอฟเวอร์ตัน

ไฮไลท์บอล : ลีดส์ ยูไนเต็ด vs เอฟเวอร์ตัน [21 ส.ค. 2564]

ลีดส์ ยูไนเต็ด vs เอฟเวอร์ตัน

 

ผลการแข่งขัน

  ลีดส์ ยูไนเต็ด    2  –  2    เอฟเวอร์ตัน 

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs ลีดส์ ยูไนเต็ด

ไฮไลท์บอล : แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs ลีดส์ ยูไนเต็ด [14 ส.ค. 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด  5  –  1  ลีดส์ ยูไนเต็ด 

เซาธ์แฮมป์ตัน vs ลีดส์ ยูไนเต็ด

ไฮไลท์บอล : เซาธ์แฮมป์ตัน vs ลีดส์ ยูไนเต็ด [18 พ.ค. 2564]

เซาธ์แฮมป์ตัน vs ลีดส์ ยูไนเต็ด

 

ผลการแข่งขัน

  เซาธ์แฮมป์ตัน​ 0  –   2  ลีดส์ ยูไนเต็ด