วิเคราะห์บอล : ลิเวอร์พูล VS วูล์ฟแฮมป์ตัน [22 พ.ค 2565]

วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565
พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 
ลิเวอร์พูล VS วูล์ฟแฮมป์ตัน
เวลา : 22:00 น.
สนาม : แอนฟิลด์

ผลงาน ลิเวอร์พูล 5 นัดล่าสุด

18/05/2022 เซาแธมป์ตัน 1 – 2 ลิเวอร์พูล
14/05/2022 เชลซี 0 – 1 ลิเวอร์พูล
11/05/2022 แอสตัน วิลล่า 1 – 2 ลิเวอร์พูล
08/05/2022 ลิเวอร์พูล 1 – 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
04/05/2022 บียาร์เรอัล 2 – 3 ลิเวอร์พูล

ผลงาน วูล์ฟส์ 5 นัดล่าสุด

15/05/2022 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 – 1 นอริช ซิตี้
12/05/2022 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 – 5 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
07/05/2022 เชลซี 2 – 2 วูล์ฟแฮมป์ตัน
30/04/2022 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 – 3 ไบรท์ตัน
24/04/2022 เบิร์นลี่ย์ 1 – 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน

สถิติการพบกันระหว่างสองทีม

04/12/2021 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 – 1 ลิเวอร์พูล
16/03/2021 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 – 1 ลิเวอร์พูล
07/12/2020 ลิเวอร์พูล 4 – 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
24/01/2020 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 – 2 ลิเวอร์พูล
29/12/2019 ลิเวอร์พูล 1 – 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน

วิเคราะห์บอล

วันนี้ลิเวอร์พูลเปิดบ้านเจอกับวูล์ฟ โดยลิเวอร์พูลฟอร์มแรงต่อเนื่อง แต่ที่ผ่านๆมาชนะไม่ขาดเท่าไหร่เพราะด้วยตัวนักเตะเองที่ล้าจากโปรแกรมเตะที่มากกว่า แต่วันนี้ต้องชนะเพื่อลุ้นแชมป์ ส่วนวูล์ฟฟอร์มช่วงหลังทำได้แย่มากไม่สามารถเก็บชัยชนะได้เลย วันนี้ดูแล้วลิเวอร์พูลน่าจะเอาชนะได้แต่มองแล้วน่าจะไม่ขาดเท่าไหร่ ขอรองวูล์ฟแฮมป์ตัน

ราคาบอล  :  วูล์ฟแฮมป์ตัน รอง สองลูกควบสองลูกครึ่ง
สกอร์ที่คาดการณ์   :  ลิเวอร์พูล 3 – 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
เซียนฟังธง  :  รอง วูล์ฟแฮมป์ตัน

วิเคราะห์บอล : วูล์ฟแฮมป์ตัน VS แมนเชสเตอร์ ซิตี้ [11 พ.ค 2565]

วันพุธที่ 11 พฤษภาคม 2565
พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
วูล์ฟแฮมป์ตัน VS แมนเชสเตอร์ ซิตี้
เวลา : 02:15 น.
สนาม : โมลินิวซ์

ผลงาน วูล์ฟส์ 5 นัดล่าสุด

07/05/2022 เชลซี 2 : 2 วูล์ฟแฮมป์ตัน
30/04/2022 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 : 3 ไบรท์ตัน
24/04/2022 เบิร์นลี่ย์ 1 : 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
09/04/2022 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
02/04/2022 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 1 แอสตัน วิลล่า

ผลงาน แมนฯ ซิตี้ 5 นัดล่าสุด

08/05/2022 แมนฯซิตี้ 5 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
05/05/2022 เรอัล มาดริด 3 : 1 แมนฯซิตี้
30/04/2022 ลีดส์ ยูไนเต็ด 0 : 4 แมนฯซิตี้
27/04/2022 แมนฯซิตี้ 4 : 3 เรอัล มาดริด
23/04/2022 แมนฯซิตี้ 5 : 1 วัตฟอร์ด

สถิติการพบกันระหว่างสองทีม

11/12/2021 แมนฯซิตี้ 1 : 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
03/03/2021 แมนฯซิตี้ 4 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
22/09/2020 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 3 แมนฯซิตี้
28/12/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 3 : 2 แมนฯซิตี้
06/10/2019 แมนฯซิตี้ 0 : 2 วูล์ฟแฮมป์ตัน

วิเคราะห์บอล

วูล์ฟฟอร์ม 5 นัดหลัง ชนะได้เพียง 1 นัด เสมอ 2 แพ้ไปถึง 3 วูล์ฟไม่มีสถานณ์ที่ยากลำบากอะไรแถมไม่ได้ลุ้นไปบอลถ้วยแล้ว นัดนี้น่าจะเล่นแบบผ่อนคลายเน้นรับรอสวนเหมือนเดิม ส่วนทางฝั่งแมนฯซิตี้ตอนนี้ถือว่าหายใจสะดวกขึ้นเพราะลิเวอร์พลาดเสมอไปทำให้แมนซิเป็นจ่าฝูงทิ้งห่างไป 3 แต้ม นัดนี้แมนซิน่าจะบุกเต็มสูบเหมือนเดิมเพื่อทำแต้มทิ้งห่างที่ 2 อีกทั้งวูล์ฟเองฟอร์มหลุด ทำให้แมนซิตี้น่าจะบุกมาถล่มคาบ้านได้อย่างสบายๆ

ราคาบอล  :  แมนฯซิตี้ ต่อ ลูกครึ่งควบสอง
สกอร์ที่คาดการณ์  : วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 : 3 แมนฯซิตี้
เซียนฟังธง  : ต่อ แมนฯซิตี้

วิเคราะห์บอล : เชลซี VS วูล์ฟแฮมป์ตัน [7 พ.ค 2565]

วันเสาร์ที่ 07 พฤษภาคม 2565
พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
เชลซี VS วูล์ฟแฮมป์ตัน
เวลา : 21:00 น.
สนาม : สแตมฟอร์ด บริดจ์

 

ผลงาน เชลซี 5 นัดล่าสุด

01/05/2022 เอฟเวอร์ตัน 1 – 0 เชลซี
29/04/2022 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1 – 1 เชลซี
24/04/2022 เชลซี 1 – 0 เวสต์แฮม
21/04/2022 เชลซี 2 – 4 อาเซนอล
17/04/2022 เชลซี 2 – 0 คริสตัล พาเลซ

ผลงาน วูล์ฟส์ 5 นัดล่าสุด

30/04/2022 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 – 3 ไบรท์ตัน
24/04/2022 เบิร์นลี่ย์ 1 – 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
09/04/2022 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 – 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
02/04/2022 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 – 1 แอสตัน วิลล่า
19/03/2022 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 – 3 ลีดส์ ยูไนเต็ด

สถิติการพบกัน เชลซี – วูล์ฟส์

19/12/2021 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 – 0 เชลซี
28/01/2021 เชลซี 0 – 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
16/12/2020 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 – 1 เชลซี
26/07/2020 เชลซี 2 – 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
14/09/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 – 5 เชลซี


วิเคราะห์บอล

เชลซีฟอร์มไม่ต่อเนื่อง แถมนัดล่าสุดพลาดแพ้ให้กับเอฟเวอร์ตัน ทำให้นัดนี้เขลซีต้องเน้นกว่าเดิม เพราะยังมีการแข่งขันแย่งชิงพื้นที่ไปเล่นฟุตบอลยูฟ่าอยู่ทำให้นัดนี้ต้องเรียกฟอร์มเก่งกลับมาอีกครั้ง 
ทางฝั่งทีมเยือนอย่างวูล์ฟส์ ฟอร์มตอนนี้จะหนักไปทางแพ้เสียเป็นส่วนใหญ่ แถมเกมเยือนนั้น 5 นัดหลังแพ้ ไปถึง 4 เกม ชนะได้เพียง 1 เกม  ทำให้มองว่าวันนี้เชลซีด้วยขุมกำลังนักเตะที่กระหายชัยชนะมากกว่าและแท็คติกของโค้ชทำให้เชลซีน่าจะบุกมาถล่มวูล์ฟ

ราคาบอล  : เชลซี ต่อ ลูกควบลูกครึ่ง
สกอร์ที่คาดการณ์  : เชลซี 3 – 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
เซียนฟังธง  : ต่อ เชลซี
 

วูล์ฟแฮมป์ตัน VS เอฟเวอร์ตัน

ไฮไลท์บอล วูล์ฟแฮมป์ตัน VS เอฟเวอร์ตัน [1 พฤศจิกายน 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  วูล์ฟแฮมป์ตัน    2 – 1   เอฟเวอร์ตัน  

วูล์ฟแฮมป์ตัน VS นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

ไฮไลท์บอล วูล์ฟแฮมป์ตัน VS นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด [3 ตุลาคม 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  วูล์ฟแฮมป์ตัน   2 – 1  นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด  

วูล์ฟแฮมป์ตัน VS ท็อตแนม ฮ็อทสเปอร์

ไฮไลท์บอล วูล์ฟแฮมป์ตัน VS ท็อตแนม ฮ็อทสเปอร์ [22 ก.ย. 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  วูล์ฟแฮมป์ตัน   2 – 3  ท็อตแนม ฮ็อทสเปอร์  

วูล์ฟแฮมป์ตัน vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ไฮไลท์บอล :วูล์ฟแฮมป์ตัน vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด [29 ส.ค. 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  วูล์ฟแฮมป์ตัน   0  –  1  แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 

วูล์ฟแฮมป์ตัน VS แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ไฮไลท์บอล : วูล์ฟแฮมป์ตัน VS แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด [23 พ.ค. 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 – 2 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เอฟเวอร์ตัน ​vs วูล์ฟแฮมป์ตัน

ไฮไลท์บอล : เอฟเวอร์ตัน ​vs วูล์ฟแฮมป์ตัน [19 พ.ค. 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  เอฟเวอร์ตัน 1 – 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน

ท็อตแนม ฮ็อทสเปอร์ vs วูล์ฟแฮมป์ตัน

ไฮไลท์บอล : ท็อตแนม ฮ็อทสเปอร์ vs วูล์ฟแฮมป์ตัน [16 พ.ค. 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  ท็อตแนม ฮ็อทสเปอร์ 2 – 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน