วิเคราะห์บอล : สเปน VS เช็ก [12 มิ.ย. 2565]

วันอาทิตย์ที่ 12 มิถุนายน 2565
ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก 
สเปน VS เช็ก
เวลา : 01:45 น.
สนาม : เอสตาดิโอ ลา โรซาเลด้า

ผลงาน สเปน 5 นัดล่าสุด

10/06/2022 สวิตเซอร์แลนด์ 0 – 1 สเปน
06/06/2022 สาธารณรัฐเช็ค 2 – 2 สเปน
03/06/2022 สเปน 1 – 1 โปรตุเกส
30/03/2022 สเปน 5 – 0 ไอซ์แลนด์
27/03/2022 สเปน 2 – 1 แอลเบเนีย

ผลงาน สาธารณรัฐเช็ก 5 นัดล่าสุด

10/06/2022 โปรตุเกส 2 – 0 สาธารณรัฐเช็ค
06/06/2022 สาธารณรัฐเช็ค 2 – 2 สเปน
03/06/2022 สาธารณรัฐเช็ค 2 – 1 สวิตเซอร์แลนด์
30/03/2022 เวลส์ 1 – 1 สาธารณรัฐเช็ค
25/03/2022 สวีเดน 1 – 0 สาธารณรัฐเช็ค

สถิติการพบกันระหว่างสองทีม

06/06/2022 สาธารณรัฐเช็ค 2 – 2 สเปน
13/06/2016 สเปน 1 – 0 สาธารณรัฐเช็ค
08/10/2011 สาธารณรัฐเช็ค 0 – 2 สเปน
26/03/2011 สเปน 2 – 1 สาธารณรัฐเช็คป
08/06/1997 สเปน 1 – 0 สาธารณรัฐเช็ค

วิเคราะห์บอล

สเปนฟอร์มที่ผ่านมาทำได้ดีมาโดยตลอด แม้จะสะดุดเสมอไป 2 นัด แต่นัดล่าสุดก็กลับมาเอาชนะได้ เกมเหย้ายังไม่แพ้ใครติดต่อกับ 5 นัด
สาธารณรัฐเช็คฟอร์ม 5 นัดหลังหนักไปทางเสมอ เก็บชัยชนะได้เพียง 1 นัด แพ้ 1 เกมเยือนยังพอหวังผลได้ นัดนี้ดูแล้วสเปนน่าจะเอาชนะไปได้ แต่ชนะได้แค่เฉือนๆ เลยมองว่าน่ารองสาธารณรัฐเช็ค

ราคาบอล  :  สาธารณรัฐเช็ค รอง ลูกควบลูกครึ่ง
สกอร์ที่คาดการณ์  : สเปน 1 – 0 สาธารณรัฐเช็ค
เซียนฟังธง  : รอง สาธารณรัฐเช็ค

วิเคราะห์บอล : สาธารณรัฐเช็ก VS สเปน [5 มิ.ย. 2565]

วันอาทิตย์ที่ 05 มิถุนายน 2565
ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก
สาธารณรัฐเช็ก VS สเปน
เวลา : 01:45 น.
สนาม : ซิโนโบ สเตเดี้ยม

ผลงาน สาธารณรัฐเช็ก 5 นัดล่าสุด

03/06/2022 สาธารณรัฐเช็ค 2 – 1 สวิตเซอร์แลนด์
30/03/2022 เวลส์ 1 – 1 สาธารณรัฐเช็ค
25/03/2022 สวีเดน 1 – 0 สาธารณรัฐเช็ค
17/11/2021 สาธารณรัฐเช็ค 2 – 0 เอสโตเนีย
12/11/2021 สาธารณรัฐเช็ค 7 – 0 คูเวท

ผลงาน สเปน 5 นัดล่าสุด

03/06/2022 สเปน 1 – 1 โปรตุเกส
30/03/2022 สเปน 5 – 0 ไอซ์แลนด์
27/03/2022 สเปน 2 – 1 แอลเบเนีย
15/11/2021 สเปน 1 – 0 สวีเดน
12/11/2021 กรีซ 0 – 1 สเปน

สถิติการพบกันระหว่างสองทีม

13/06/2016 สเปน 1 – 0 สาธารณรัฐเช็ค
08/10/2011 สาธารณรัฐเช็ค 0 – 2 สเปน
26/03/2011 สเปน 2 – 1 สาธารณรัฐเช็ค
08/06/1997 สเปน 1 – 0 สาธารณรัฐเช็ค
09/10/1996 สาธารณรัฐเช็ค 0 – 0 สเปน

วิเคราะห์บอล

สาธารณรัฐเช็ค ฟอร์ม 5 นัดหลังไม่แพ้ใครเลย วันนี้ได้เปรียบที่เล่นในบ้าน ฟอร์มในบ้านยังแข็งแกร่ง กองหลังยังทำกันได้ดี ส่วนสเปนผล 5 นัดล่าสุด ชนะได้ถึง 4 นัด เกมบุกยังคงทำได้ดี วันนี้สเปนมาต่อน้อย เลยมองว่าน่าจะเอาชนะได้แบบเฉือนๆ 

ราคาบอล  :  สเปน ต่อ ครึ่งควบลูก
สกอร์ที่คาดการณ์  : สาธารณรัฐเช็ค 0 – 1 สเปน
เซียนฟังธง  : ต่อ สเปน

วิเคราะห์บอล : สเปน VS โปรตุเกส [2 มิ.ย. 2565]

วันพฤหัสบดีที่ 02 มิถุนายน 2565
ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก
สเปน VS โปรตุเกส
เวลา : 01:45 น.

ผลงาน สเปน 5 นัดล่าสุด

30/03/2022 สเปน 5 – 0 ไอซ์แลนด์
27/03/2022 สเปน 2 – 1 แอลเบเนีย
15/11/2021 สเปน 1 – 0 สวีเดน
12/11/2021 กรีซ 0 – 1 สเปน
11/10/2021 สเปน 1 – 2 ฝรั่งเศส

ผลงาน โปรตุเกส 5 นัดล่าสุด

30/03/2022 โปรตุเกส 2 – 0 มาซิโดเนียเหนือ
25/03/2022 โปรตุเกส 3 – 1 ตุรกี
15/11/2021 โปรตุเกส 1 – 2 เซอร์เบีย
12/11/2021 ไอแลนด์ 0 – 0 โปรตุเกส
13/10/2021 โปรตุเกส 5 – 0 ลักเซมเบิร์ก

สถิติการพบกันระหว่างสองทีม

05/06/2021 สเปน 0 – 0 โปรตุเกส
08/10/2020 โปรตุเกส 0 – 0 สเปน
16/06/2018 โปรตุเกส 3 – 3 สเปน
28/06/2012 โปรตุเกส 0 – 1 สเปน
18/11/2010 โปรตุเกส 4 – 0 สเปน

วิเคราะห์บอล

ฟอร์มของทั้งสองทีมตอนนี้ถือว่าทำได้ดีทั้งคู่ ดูแล้วน่าจะกินกันลง 4 นัดหลังที่เจอกันออกเสมอทุกครั้ง วันนี้สเปนน่าจะมาเล่นตามสไตล์ของตัวเองค่อยๆเคาะหาพื้นที่เล่น โปรตุเกสเองน่าเล่นรอชิงจังหวะทำให้เกมนี้น่าจะดูแล้วอึดอัดแน่นอน ขอมองว่าคู่นี้จบที่ผลเสมอ

ราคาบอล  :  โปรตุเกส รอง เสมอควบครึ่ง
สกอร์ที่คาดการณ์  : สเปน 0 – 0 โปรตุเกส
เซียนฟังธง  : รอง โปรตุเกส

สเปน VS ฝรั่งเศส

ไฮไลท์บอล สเปน VS ฝรั่งเศส [10 ตุลาคม 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  สเปน   1 – 2   ฝรั่งเศส  

วิเคราะห์บอล : สเปน VS ฝรั่งเศส [10 ต.ค. 2564]

วิเคราะห์บอล : สเปน VS ฝรั่งเศส [10 ต.ค. 2564]

วิเคราะห์บอล : สเปน  VS ฝรั่งเศส [10 ต.ค. 2564]

วันอาทิตย์ 10 ตุลาคม 2564
ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก
สเปน  VS ฝรั่งเศส
เวลา : 01:45  น.
สนาม : สตาดิโอ จูเซ็ปเป้ เมอัซซ่า

เกม สเปน 5 นัดล่าสุด

07/10/2021 อิตาลี 1-2 สเปน
09/09/2021 คอซอวอ 0-2 สเปน
06/09/2021 สเปน 4-0 จอร์เจีย
03/09/2021 สวีเดน 2-1 สเปน
07/07/2021 อิตาลี 2-1 สเปน

เกม สเปน 5 นัดล่าสุด

08/10/2021 เบลเยียม 2-3 ฝรั่งเศส
08/09/2021 ฝรั่งเศส 2-0 ฟินแลนด์
05/09/2021 ยูเครน 1-1 ฝรั่งเศส
02/09/2021 ฝรั่งเศส 1-1 Bosnia & Herzegovina
29/06/2021 ฝรั่งเศส 3-4 สวิตเซอร์แลนด์

สถิติที่เคยเจอกันมาของทั้งสองทีม

29/03/2017 ฝรั่งเศส 0-2 สเปน
05/09/2014 ฝรั่งเศส 1-0 สเปน
27/03/2013 ฝรั่งเศส 0-1 สเปน
17/10/2012 สเปน 1-1 ฝรั่งเศส
24/06/2012 สเปน 2-0 ฝรั่งเศส

วิเคราะห์บอล

ฝรั่งเศส ฟอร์มระยะหลังสามารถเล่นได้ดีขึ้นมากหลังทำได้ดีที่สุดเพียงเก็บผลเสมอเท่านั้น 5 เกมหลังติดต่อกัน ก่อนกลับมาเก็บชัยติด 2 เกมหลังสุด พร้อมเกมรับ-รุกกลับมาต่อกันติด พ่วงผลงานไร้พ่ายตลอด 15 นัดที่ผ่านมา แมตช์นี้ "กระทิงดุ" อาจกำลังห้าว แต่ "ตราไก่" ยังมีประสิทธิภาพมากกว่าจะเก็บผลเสมอได้เป็นอย่างน้อย แต่รอง สเปน ดีกว่า

ราคาบอล : ฝรั่งเศส ต่อ เสมอ
สกอร์ที่คาดการณ์ : สเปน 1-0 ฝรั่งเศส
เซียนฟังธง : รอง สเปน

ญี่ปุ่น vs สเปน

ไฮไลท์บอล : ญี่ปุ่น vs สเปน [3 ส.ค. 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  ญี่ปุ่น 0  –  1  สเปน

สเปน vs ไอวอรี่โคสต์

ไฮไลท์บอล : สเปน vs ไอวอรี่โคสต์ [31 ก.ค. 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  สเปน  5  –  2   ไอวอรี่โคสต์