วิเคราะห์บอล : อินเตอร์ มิลาน VS เอ็มโปลี [6 พ.ค 2565]

วันศุกร์ที่ 06 พฤษภาคม 2565
เซเรีย อา อิตาลี
อินเตอร์ มิลาน VS เอ็มโปลี
เวลา : 23:45 น.
สนาม : สตาดิโอ จูเซ็เปเป้ เมอัซซ่า


ผลงาน อินเตอร์ มิลาน 5 นัดล่าสุด

01/05/2022 อูดิเนเซ่ 1 – 2 อินเตอร์ มิลาน
28/04/2022 โบโลญญ่า 2 – 1 อินเตอร์ มิลาน
23/04/2022 อินเตอร์ มิลาน 3 – 1 โรม่า
20/04/2022 อินเตอร์ มิลาน 3 – 0 เอซี มิลาน
16/04/2022 สเปเซีย 1 – 3 อินเตอร์ มิลาน

ผลงาน เอ็มโปลี 5 นัดล่าสุด

01/05/2022 เอ็มโปลี 1 – 3 โตริโน่
24/04/2022 เอ็มโปลี 3 – 2 นาโปลี
16/04/2022 อูดิเนเซ่ 4 – 1 เอ็มโปลี
09/04/2022 เอ็มโปลี 0 – 0 สเปเซีย
03/04/2022 ฟิออเรนติน่า 1 – 0 เอ็มโปลี

สถิติที่เคยเจอกันมาของทั้งสองทีม

20/01/2022 อินเตอร์ มิลาน 3 – 2 เอ็มโปลี
28/10/2021 เอ็มโปลี 0 – 2 อินเตอร์ มิลาน
27/05/2019 อินเตอร์ มิลาน 2 – 1 เอ็มโปลี
29/12/2018 เอ็มโปลี 0 – 1 อินเตอร์ มิลาน
12/02/2017 อินเตอร์ มิลาน 2 – 0 เอ็มโปลี

วิเคราะห์บอล

อินเตอร์มิลานฟอร์มตอนนี้ถือว่าทำได้ดีมาก 5 นัด หลังสุดชนะไปได้ถึง 4 เกม แพ้ 1 นักเตะทุกคนกำลังกระหายชัยชนะเพราะต้องไล่บี้เอซีมิลานที่นำอยู่หัวตาราง สวนทางกลับ เอ็มโปลีฟอร์มตอนนี้ทำได้ไม่ดีนัก 5 นัดหลัง ชนะได้เพียง 1 นัด แพ้ 3 เสมอ 1 ส่วนฟอร์มนอกบ้านนั้นไม่ต้องพูดถึงออกทะเลไปไกลมาก นัดนี้ดูแล้วอินเตอร์น่าจะเอาชนะได้ไม่ยาก เพราะด้วยตัวนักเตะเองและความกระหายชัยชนะ แต่เอ็มโปลีถึงจะแพ้เยอะแต่ไม่ขาดเกิน 1 ลูก เลยมองว่าเกมนี้น่ารองเอ็มโปลี

ราคาบอล  : เอ็มโปลี รอง สองลูกควบสองลูกครึ่ง
สกอร์ที่คาดการณ์  : อินเตอร์ มิลาน 2 – 1 เอ็มโปลี
เซียนฟังธง  : รอง เอ็มโปลี

อินเตอร์ มิลาน VS อูดิเนเซ่

ไฮไลท์บอล อินเตอร์ มิลาน VS อูดิเนเซ่ [31 ตุลาคม 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  อินเตอร์ มิลาน    2 – 0   อูดิเนเซ่  

วิเคราะห์บอล : อินเตอร์ มิลาน VS อูดิเนเซ่ [31 ต.ค. 2564]

วิเคราะห์บอล : อินเตอร์ มิลาน VS อูดิเนเซ่ [31 ต.ค. 2564]

วิเคราะห์บอล : อินเตอร์ มิลาน VS อูดิเนเซ่ [31 ต.ค. 2564]

วันอาทิตย์ 31 ตุลาคม 2564
กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี
อินเตอร์ มิลาน VS อูดิเนเซ่
เวลา : 18:30 น.
สนาม : สตาดิโอ จูเซ็ปเป้ เมอัซซ่า

เกม อินเตอร์ มิลาน 5 นัดล่าสุด

28/10/2021 เอ็มโปลี 0-2 อินเตอร์ มิลาน
25/10/2021 อินเตอร์ มิลาน 1-1 ยูเวนตุส
20/10/2021 อินเตอร์ มิลาน 3-1 เชอร์ริฟ ติราสโพล
16/10/2021 ลาซิโอ 3-1 อินเตอร์ มิลาน
03/10/2021 ซัสเซาโล่ 1-2 อินเตอร์ มิลาน

เกม อูดิเนเซ่ 5 นัดล่าสุด

27/10/2021 อูดิเนเซ่ 1-1 เวโรน่า
24/10/2021 อตาลันต้า 1-1 อูดิเนเซ่
17/10/2021 อูดิเนเซ่ 1-1 โบโลญญ่า
03/10/2021 ซามพ์โดเรีย 3-3 อูดิเนเซ่
26/09/2021 อูดิเนเซ่ 0-1 ฟิออเรนติน่า

สถิติที่เคยเจอกันมาของทั้งสองทีม

23/05/2021 อินเตอร์ มิลาน 5-1 อูดิเนเซ่
24/01/2021 อูดิเนเซ่ 0-0 อินเตอร์ มิลาน
03/02/2020 อูดิเนเซ่ 0-2 อินเตอร์ มิลาน
15/09/2019 อินเตอร์ มิลาน 1-0 อูดิเนเซ่
05/05/2019 อูดิเนเซ่ 0-0 อินเตอร์ มิลาน

วิเคราะห์บอล

ส่วนความเชื่อมั่นในเกมส์นี้ัยังคงไว้ใจทีมเยือนต่างถิ่น อย่างทีม อินเตอร์ มิลาน สถานการณ์ในเกมส์เหย้าของเจ้าบ้าน อินเตอร์ มิลาน แนวรับแย่มากซีซั่นนี้ เฉลี่ยพลาดไป 15.9 ครั้งต่อเกมเลย และพวกเขาไม่ชนะราคาจากเกมเหย้าตั้งแต่เปิดลีกมา เกมนี้ อินเตอร์ มิลาน คงแพ้คาบ้าน

ราคาบอล : อินเตอร์ มิลาน ต่อ 1.5
สกอร์ที่คาดการณ์ : อินเตอร์ มิลาน 1-1 อูดิเนเซ่
เซียนฟังธง : รอง อูดิเนเซ่

เอ็มโปลี VS อินเตอร์ มิลาน

ไฮไลท์บอล เอ็มโปลี VS อินเตอร์ มิลาน [27 ตุลาคม 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  เอ็มโปลี   0 – 2  อินเตอร์ มิลาน  

ลาซิโอ VS อินเตอร์ มิลาน

ไฮไลท์บอล ลาซิโอ VS อินเตอร์ มิลาน [16 ตุลาคม 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  ลาซิโอ   3 – 1  อินเตอร์ มิลาน  

ซาสซูโอโล่ VS อินเตอร์ มิลาน

ไฮไลท์บอล ซาสซูโอโล่ VS อินเตอร์ มิลาน [3 ตุลาคม 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  ซาสซูโอโล่   1 – 2  อินเตอร์ มิลาน  

อินเตอร์ มิลาน VS อตาลันต้า

ไฮไลท์บอล อินเตอร์ มิลาน VS อตาลันต้า [25 ก.ย. 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  อินเตอร์ มิลาน   2 – 2  เอตาลันต้า  

อินเตอร์ มิลาน VS โบโลญญ่า

ไฮไลท์บอล อินเตอร์ มิลาน VS โบโลญญ่า [18 ก.ย. 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  อินเตอร์ มิลาน    6 – 1  โบโลญญ่า  

ไฮไลท์บอล อินเตอร์ มิลาน VS  เรอัล มาดริด [15 ก.ย. 2564]

อินเตอร์ มิลาน VS  เรอัล มาดริด

 

ผลการแข่งขัน

  อินเตอร์ มิลาน  0 – 1    เรอัล มาดริด  

ซามพ์โดเรีย vs อินเตอร์ มิลาน

ไฮไลท์บอล ซามพ์โดเรีย vs อินเตอร์ มิลาน [12 ก.ย. 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  ซามพ์โดเรีย   2 – 2  อินเตอร์ มิลาน