วิเคราะห์บอล : เรอัล มาดริด VS เรอัล เบติส [20 พ.ค 2565]

ทีเ

วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565
ลา ลีกา สเปน
เรอัล มาดริด VS เรอัล เบติส
เวลา : 02:00 น.
สนาม : เอสตาดิโอ ซานติอาโก้ เบร์นาเบว

ผลงาน เรอัล มาดริด 5 นัดล่าสุด

16/05/2022 คาดิส 1 – 1 เรอัล มาดริด
13/05/2022 เรอัล มาดริด 6 – 0 เลบันเต้
09/05/2022 แอตเลติโก มาดริด 1 – 0 เรอัล มาดริด
05/05/2022 เรอัล มาดริด 3 – 1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
30/04/2022 เรอัล มาดริด 4 – 0 เอสปันญ่อล

ผลงาน เรอัล เบติส 5 นัดล่าสุด

16/05/2022 เรอัล เบติส 2 – 0 กรานาดา ซีเอฟ
11/05/2022 บาเลนเซีย 0 – 3 เรอัล เบติส
08/05/2022 เรอัล เบติส 1 – 2 บาร์เซโลน่า
03/05/2022 เกตาเฟ่ 0 – 0 เรอัล เบติส
24/04/2022 เรอัล เบติส 2 – 1 บาเลนเซีย

สถิติการพบกันระหว่างสองทีม

29/08/2021 เรอัล เบติส 0 – 1 เรอัล มาดริด
25/04/2021 เรอัล มาดริด 0 – 0 เรอัล เบติส
27/09/2020 เรอัล เบติส 2 – 3 เรอัล มาดริด
09/03/2020 เรอัล เบติส 2 – 1 เรอัล มาดริด
03/11/2019 เรอัล มาดริด 0 – 0 เรอัล เบติส

วิเคราะห์บอล

เจ้าบ้านมาดริดทำฟอร์มได้ดีมากในช่วงนี้ แต่ในลีกไม่จำเป็นต้องส่งตัวจริงลงทั้งหมด เพื่อเก็บตัวนักเตะหลักไปไว้ลงนัดชิงกับลิเวอร์พูล ส่วนเรอัลเบติส ฟอร์มช่วงหลังก็ไม่ได้แย่ วันนี้ดูแล้วมาดริดน่าจะเอาชนะได้ เพื่อแฟนๆที่มาดู และฉลองแชมป์ในบ้านตัวเองไปอีกด้วย

ราคาบอล  :  เรอัล มาดริด ต่อ ครึ่งควบลูก
สกอร์ที่คาดการณ์  : เรอัล มาดริด 2 – 0 เรอัล เบติส
เซียนฟังธง  : ต่อ เรอัล มาดริด

วิเคราะห์บอล : เรอัล มาดริด VS เลบันเต้ [12 พ.ค 2565]

วันพฤหัสบดีที่ 12 พฤษภาคม 2565
ลา ลีกา สเปน
เรอัล มาดริด VS เลบันเต้
เวลา : 02:30 น.
สนาม : เอสตาดิโอ ซานติอาโก้ เบร์นาเบว

ผลงาน เรอัล มาดริด 5 นัดล่าสุด

09/05/2022 แอตเลติโก มาดริด 1 – 0 เรอัล มาดริด
05/05/2022 เรอัล มาดริด 3 – 1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
30/04/2022 เรอัล มาดริด 4 – 0 เอสปันญ่อล
27/04/2022 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 4 – 3 เรอัล มาดริด
21/04/2022 โอซาซูน่า 1 – 3 เรอัล มาดริด

ผลงาน เลบันเต้ 5 นัดล่าสุด

07/05/2022 เลบันเต้ 2 – 1 เรอัล โซเซียดาด
30/04/2022 บาเลนเซีย 1 – 1 เลบันเต้
22/04/2022 เลบันเต้ 2 – 3 เซบีย่า
17/04/2022 กรานาดา ซีเอฟ 1 – 4 เลบันเต้
11/04/2022 เลบันเต้ 2 – 3 บาร์เซโลน่า

สถิติการพบกันระหว่างสองทีม

23/08/2021 เลบันเต้ 3 – 3 เรอัล มาดริด
30/01/2021 เรอัล มาดริด 1 – 2 เลบันเต้
04/10/2020 เลบันเต้ 0 – 2 เรอัล มาดริด
23/02/2020 เลบันเต้ 1 – 0 เรอัล มาดริด
14/09/2019 เรอัล มาดริด 3 – 2 เลบันเต้

วิเคราะห์บอล

ฟอร์มทางฝั่งเจ้าบ้าน 5 นัดหลังสุด ชนะ 3 แพ้ 2 นัดนี้มาดริดน่าจะส่งเด็กลงมาเก็บประสปการณ์ต้องเก็บตัวไปเตะนัดชิงยูฟ่ากับลิเวอร์พูล ส่วนทางฝั่งเลบันเต้ ตอนนี้รั้งอันดับบ๊วยของตารางฟอร์ม 5 นัดหลังถือว่าทำได้ดีทีเดียว โดย ชนะได้ 2 แพ้ 2 เสมอ 1  นัดนี้เลบันเต้น่าจะสู้ตายสุดกำลังต้องเปิดเกมบุกอย่างแน่นอน เพราะเสมอไม่เพียงพอต่อการรอดตกชั้น ทำให้มองว่านัดนี้น่าจะเข้าทางเรอัลมาดริด มาดริดเอาเด็กลงก็จริงแต่จะชนะด้วยแท็คติกโค้ช

ราคาบอล  : เรอัล มาดริด ต่อ ลูกควบลูกครึ่ง
สกอร์ที่คาดการณ์  : เรอัล มาดริด 3 – 1 เลบันเต้
เซียนฟังธง  : ต่อ เรอัล มาดริด

วิเคราะห์บอล : แอตเลติโก มาดริด VS เรอัล มาดริด [8 พ.ค 2565]

วันอาทิตย์ที่ 08 พฤษภาคม 2565
ลา ลีกา สเปน
แอตเลติโก มาดริด VS เรอัล มาดริด
เวลา : 02:00 น.
สนาม : เอสตาดิโอ วานด้า เมโทรโปลิตาโน่


ผลงาน  แอตฯมาดริด 5 นัดล่าสุด

01/05/2022 แอธเลติก บิลเบา 2 – 0  แอตฯมาดริด
21/04/2022  แอตฯมาดริด 0 – 0 กรานาดา ซีเอฟ
17/04/2022  แอตฯมาดริด 2 – 1 เอสปันญ่อล
14/04/2022  แอตฯมาดริด 0 – 0 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
09/04/2022 มายอร์ก้า 1 – 0  แอตฯมาดริด

ผลงาน เรอัล มาดริด 5 นัดล่าสุด

05/05/2022 เรอัล มาดริด 3 – 1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
30/04/2022 เรอัล มาดริด 4 – 0 เอสปันญ่อล
27/04/2022 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 4 – 3 เรอัล มาดริด
21/04/2022 โอซาซูน่า 1 – 3 เรอัล มาดริด
18/04/2022 เซบีย่า 2 – 3 เรอัล มาดริด

สถิติการพบกันระหว่างสองทีม

13/12/2021 เรอัล มาดริด 2 – 0  แอตฯมาดริด
07/03/2021  แอตฯมาดริด 1 – 1 เรอัล มาดริด
13/12/2020 เรอัล มาดริด 2 – 0  แอตฯมาดริด
01/02/2020 เรอัล มาดริด 1 – 0  แอตฯมาดริด
13/01/2020 เรอัล มาดริด 1 – 0  แอตฯมาดริด

วิเคราะห์บอล

นัดนี้เป็นศึกดาร์บี้แมตระหว่างแอตมาดริดกับเรอัลมาดริด แอตมาดริดยังเหลือภารกิจในการลุ้นท็อป 4 อยู่ ถึงฟอร์มตอนนี้จะไม่ค่อยดีนักแต่ดูแล้วน่าจะมีแรงฮึดมากกว่าส่วนเรอัลมาดริดรายการที่เหลือในลีกส์ไม่สำคัญแล้วเพราะทีมได้แชมป์ไปแล้ว แถมยังมีนัดชิงแชมเปี้ยนลีกส์เจอกับลิเวอร์พูลอยู่ ทำให้นัดนี้มองแล้วเรอัลมาดริดน่าจะส่งสำรองลองซะส่วนใหญ่ ทำให้แอตมาดริดที่ยังลุ้นที่ 4 อยู่ ชนะไปได้สบายๆ 

ราคาบอล  :  แอตฯมาดริด ต่อ ครึ่งลูก
สกอร์ที่คาดการณ์  : แอตฯมาดริด 1 – 0 เรอัล มาดริด
เซียนฟังธง  : ต่อ แอตฯมาดริด

วิเคราะห์บอล : เรอัล มาดริด VS แมนฯ ซิตี้ [4 พ.ค 2565]

วิเคราะห์บอล : เรอัล มาดริด VS แมนฯ ซิตี้  [4 พ.ค 2565]

วันพุธ ที่ 4  พฤษภาคม 2565 
ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก
เรอัล มาดริด VS แมนฯ ซิตี้
เวลา : 02:00 น.
สนาม : เอสตาดิโอ ซานติอาโก้ เบร์นาเบว

เกม เรอัล มาดริด 5 นัดล่าสุด

30/04/2022 เรอัล มาดริด 4-0 เอสปันญ่อล
27/04/2022 แมนฯ ซิตี้ 4-3 เรอัล มาดริด
21/04/2022 โอซาซูน่า 1-3 เรอัล มาดริด
18/04/2022 เซบีย่า 2-3 เรอัล มาดริด
13/04/2022 เรอัล มาดริด 2-3 เชลซี

เกม แมนฯ ซิตี้  5 นัดล่าสุด

30/04/2022 ลีดส์ ยูไนเต็ด 0-4 แมนฯ ซิตี้
27/04/2022 แมนฯ ซิตี้ 4-3 เรอัล มาดริด
23/04/2022 แมนฯ ซิตี้ 5-1 วัตฟอร์ด
21/04/2022 แมนฯ ซิตี้ 3-0 ไบรท์ตัน
16/04/2022 แมนฯ ซิตี้ 2-3 ลิเวอร์พูล

สถิติที่เคยเจอกันมาของทั้งสองทีม

27/04/2022 แมนฯ ซิตี้ 4-3 เรอัล มาดริด
08/08/2020 แมนฯ ซิตี้ 2-1 เรอัล มาดริด
27/02/2020 เรอัล มาดริด 1-2 แมนฯ ซิตี้
27/07/2017 แมนฯ ซิตี้ 4-1 เรอัล มาดริด
05/05/2016 เรอัล มาดริด 1-0 แมนฯ ซิตี้

วิเคราะห์บอล

เรอัล มาดริด หวังพลิกสถานการณ์เพื่อแย่งตั๋วเข้ารอบชิงฯหลังพ่ายในเกมแรกมาด้วยสกอร์ 3-4 แต่ แมนฯซิตี้ มาเยือนพร้อมทีมที่มีความสมดุลกว่าเกมแรกหลังการพ้นโทษแบนกลับมาของ ชูเอา กานเซโล่ ทีมเรือใบจะเป็นฝ่ายครองบอลและสร้างความหวาดเสียวให้แนวรับทีมชุดขาวได้มากกว่า ก่อนจะใช้การเล่นที่ครบเครื่องกว่าบุกมาตอกย้ำชัยชนะเหนือคู่แข่งคว้าตั๋วเข้าไปเผชิญหน้ากับ ลิเวอร์พูล ในรอบชิงชนะเลิศตามเป้าหมาย

ราคาบอล : แมนฯ ซิตี้ ต่อ ปป
สกอร์ที่คาดการณ์ : เรอัล มาดริด 0-2 แมนฯ ซิตี้
เซียนฟังธง : ต่อ แมนฯ ซิตี้

วิเคราะห์บอล : แมนฯ ซิตี้ VS เรอัล มาดริด [26 เม.ษ 2565]

วิเคราะห์บอล : แมนฯ ซิตี้ VS เรอัล มาดริด [26 เม.ษ 2565]

วิเคราะห์บอล : แมนฯ ซิตี้ VS เรอัล มาดริด [26 เม.ษ 2565]

วันอังคาร ที่ 26  เมษายน 2565
ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก
แมนฯ ซิตี้ VS เรอัล มาดริด
เวลา : 02:00 น.
สนาม : เอติฮัด สเตเดี้ยม

เกม แมนฯ ซิตี้ 5 นัดล่าสุด

23/04/2022 แมนฯ ซิตี้ 5-1 วัตฟอร์ด
21/04/2022 แมนฯ ซิตี้ 3-0 ไบรท์ตัน
16/04/2022 แมนฯ ซิตี้ 2-3 ลิเวอร์พูล
14/04/2022 แอตเลติโก มาดริด 0-0 แมนฯ ซิตี้
10/04/2022 แมนฯ ซิตี้ 2-2 ลิเวอร์พูล

เกม เรอัล มาดริด  5 นัดล่าสุด

21/04/2022 โอซาซูน่า 1-3 เรอัล มาดริด
18/04/2022 เซบีย่า 2-3 เรอัล มาดริด
13/04/2022 เรอัล มาดริด 2-3 เชลซี
10/04/2022 เรอัล มาดริด 2-0 เกตาเฟ่
07/04/2022 เชลซี 1-3 เรอัล มาดริด

สถิติที่เคยเจอกันมาของทั้งสองทีม

08/08/2020 แมนฯ ซิตี้ 2-1 เรอัล มาดริด
27/02/2020 เรอัล มาดริด 1-2 แมนฯ ซิตี้
27/07/2017 แมนฯ ซิตี้ 4-1 เรอัล มาดริด
05/05/2016 เรอัล มาดริด 1-0 แมนฯ ซิตี้
27/04/2016 แมนฯ ซิตี้ 0-0 เรอัล มาดริด

วิเคราะห์บอล

แมนฯซิตี้ เน้นเกมนี้มากดังนั้นเกมนี้น่าโถมบุกแบบเต็มกำลังแน่ ขณะเดียวกัน เรอัล มาดริด ช่วงนี้ยังมีปัญหาในเกมรับรับของพวกเขาและก็เกมนอกบ้านด้วย ดังนั้นทัพ เรือใบสีฟ้า ที่แน่นอนกว่าน่าจะพอบดยิง เรอัล มาดริด ขาดได้เกมแรกได้ก่อนแน่นอน

ราคาบอล : แมนฯ ซิตี้ ต่อ 1.25
สกอร์ที่คาดการณ์ : แมนฯ ซิตี้ 3-0 เรอัล มาดริด
เซียนฟังธง : ต่อ แมนฯ ซิตี้

บาร์เซโลน่า VS เรอัล มาดริด

ไฮไลท์บอล บาร์เซโลน่า VS เรอัล มาดริด [24 ตุลาคม 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  บาร์เซโลน่า  1 – 2  เรอัล มาดริด  

วิเคราะห์บอล : บาร์เซโลน่า VS เรอัล มาดริด [24 ต.ค. 2564]

วิเคราะห์บอล : บาร์เซโลน่า VS เรอัล มาดริด [24 ต.ค. 2564]

วิเคราะห์บอล : บาร์เซโลน่า VS เรอัล มาดริด [24 ต.ค. 2564]

วันอาทิตย์ 24 ตุลาคม 2564
ลาลีกา สเปน
บาร์เซโลน่า VS เรอัล มาดริด
เวลา : 21:15 น.
สนาม : คัมป์ นู

เกม บาร์เซโลน่า 5 นัดล่าสุด

20/10/2021 บาร์เซโลน่า 1-0 ดินาโม เคียฟ
18/10/2021 บาร์เซโลน่า 3-1 บาเลนเซีย
03/10/2021 แอตเลติโก มาดริด 2-0 บาร์เซโลน่า
30/09/2021 เบนฟิก้า 3-0 บาร์เซโลน่า
26/09/2021 บาร์เซโลน่า 3-0 เลบันเต้

เกม เรอัล มาดริด 5 นัดล่าสุด

20/10/2021 เอฟซี ชักตาร์ โดเน็ตส์ก 0-5 เรอัล มาดริด
03/10/2021 เอสปันญ่อล 2-1 เรอัล มาดริด
29/09/2021 เรอัล มาดริด 1-2 เชอร์ริฟ ติราสโพล
26/09/2021 เรอัล มาดริด 0-0 บียาร์เรอัล
23/09/2021 เรอัล มาดริด 6-1 มายอร์ก้า

สถิติที่เคยเจอกันมาของทั้งสองทีม

11/04/2021 เรอัล มาดริด 2-1 บาร์เซโลน่า
24/10/2020 บาร์เซโลน่า 1-3 เรอัล มาดริด
02/03/2020 เรอัล มาดริด 2-0 บาร์เซโลน่า
19/12/2019 บาร์เซโลน่า 0-0 เรอัล มาดริด
03/03/2019 เรอัล มาดริด 0-1 บาร์เซโลน่า

วิเคราะห์บอล

ฟอร์มโดยรวมของ บาร์เซโลน่า น่าพอใจ บวกกับขุมกำลังของพวกเขาก็เหนือกว่าคู่แข่งเป็นหลายเท่า เกมนี้เล่นในบ้านพวกเขาน่าหวังสูงกว่า ส่วนความเชื่อมั่นในเกมนี้ก็คงเป็นทางเจ้าบ้านอยู่แล้วที่จะได้ราคาไปนั้น

ราคาบอล : เรอัล มาดริด ต่อ ปป
สกอร์ที่คาดการณ์ : บาร์เซโลน่า 1-1 เรอัล มาดริด
เซียนฟังธง : รอง บาร์เซโลน่า

ชัคตาร์ โดเนตส์ VS เรอัล มาดริด

ไฮไลท์บอล ชัคตาร์ โดเนตส์ VS เรอัล มาดริด [19 ตุลาคม 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  ชัคตาร์ โดเนตส์   0 – 5  เรอัล มาดริด  

เอสปันญ่อล VS เรอัล มาดริด

ไฮไลท์บอล เอสปันญ่อล VS เรอัล มาดริด [3 ตุลาคม 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  เอสปันญ่อล  2 – 1   เรอัล มาดริด  

เรอัล มาดริด VS เรอัล มายอร์ก้า

ไฮไลท์บอล เรอัล มาดริด VS เรอัล มายอร์ก้า [22 ก.ย. 2564]

เรอัล มาดริด  VS เรอัล มายอร์ก้า

 

ผลการแข่งขัน

  เรอัล มาดริด   6 – 1  เรอัล มายอร์ก้า