วิเคราะห์บอล : เอซี มิลาน VS อตาลันต้า [15 พ.ค 2565]

วันอาทิตย์ที่ 15 พฤษภาคม 2565
เซเรีย อา อิตาลี
เอซี มิลาน VS อตาลันต้า
เวลา : 23:00 น.
สนาม : สตาดิโอ จูเซ็ปเป้ เมอัซซ่า

ผลงาน เอซี มิลาน 5 นัดล่าสุด

09/05/2022 เวโรน่า 1 – 3 เอซี มิลาน
01/05/2022 เอซี มิลาน 1 – 0 ฟิออเรนติน่า
25/04/2022 ลาซิโอ 1 – 2 เอซี มิลาน
20/04/2022 อินเตอร์ มิลาน 3 – 0 เอซี มิลาน
16/04/2022 เอซี มิลาน 2 – 0 เจนัว

ผลงาน อตาลันต้า 5 นัดล่าสุด

08/05/2022 สเปเซีย 1 – 3 อตาลันต้า
03/05/2022 อตาลันต้า 1 – 1 ซาแลร์นิตาน่า
28/04/2022 อตาลันต้า 4 – 4 โตริโน่
23/04/2022 เวเนเซีย 1 – 3 อตาลันต้า
19/04/2022 อตาลันต้า 1 – 2 เวโรน่า

สถิติการพบกันระหว่างสองทีม

04/10/2021 อตาลันต้า 2 – 3 เอซี มิลาน
24/05/2021 อตาลันต้า 0 – 2 เอซี มิลาน
24/01/2021 เอซี มิลาน 0 – 3 อตาลันต้า
25/07/2020 เอซี มิลาน 1 – 1 อตาลันต้า
22/12/2019 อตาลันต้า 5 – 0 เอซี มิลาน

วิเคราะห์บอล

เอซีมิลานยังอยู่ในการลุ้นแชมป์ซึ่งนัดนี้ต้องการ 3แต้มเท่านั้นเพื่อการันตีการคว้าแชมป์ ฟอร์มในบ้านไว้ใจได้ทีเดียว 5 นัดหลังในลีกไม่แพ้ใครเลย ส่วนอตาลันต้าฟอร์มยังคงเส้นคงวา ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 วันนี้มองวาสเอซีมิลานน่าจะได้เปรียบทั้งการเล่นในบ้านและแรงจูงใจในการเล่น เอซีมิลานน่าจะชนะไปได้แบบเฉือนๆ

ราคาบอล  :  เอซี มิลาน ต่อครึ่งควบลูก
สกอร์ที่คาดการณ์  : เอซี มิลาน 2 – 1 อตาลันต้า
เซียนฟังธง  : ต่อ เอซี มิลาน

โรม่า VS เอซี มิลาน

ไฮไลท์บอล โรม่า VS เอซี มิลาน [31 ตุลาคม 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  โรม่า    1 – 2   เอซี มิลาน  

เอซี มิลาน VS โตริโน่

ไฮไลท์บอล เอซี มิลาน VS โตริโน่ [26 ตุลาคม 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  เอซี มิลาน 1 – 0  โตริโน่  

โบโลญญ่า VS เอซี มิลาน

ไฮไลท์บอล โบโลญญ่า VS เอซี มิลาน [23 ตุลาคม 2564]

โบโลญญ่า VS เอซี มิลาน

 

ผลการแข่งขัน

  โบโลญญ่า  2 – 4  เอซี มิลาน  

อตาลันต้า VS เอซี มิลาน

ไฮไลท์บอล อตาลันต้า VS เอซี มิลาน [3 ตุลาคม 2564]

อตาลันต้า  VS เอซี มิลาน

 

ผลการแข่งขัน

  อตาลันต้า 2 – 3   เอซี มิลาน  

ยูเวนตุส VS เอซี มิลาน

ไฮไลท์บอล ยูเวนตุส VS เอซี มิลาน [19 ก.ย. 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  ยูเวนตุส  1 – 1  เอซี มิลาน   

ไฮไลท์บอล ลิเวอร์พูล VS  เอซี มิลาน [15 ก.ย. 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  ลิเวอร์พูล   3 – 2    เอซี มิลาน  

เอซี มิลาน vs ลาซิโอ

ไฮไลท์บอล เอซี มิลาน vs ลาซิโอ [12 ก.ย. 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  เอซี มิลาน  2 – 0  ลาซิโอ  

เอซี มิลาน vs กายารี่

ไฮไลท์บอล :เอซี มิลาน vs กายารี่ [29 ส.ค. 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  เอซี มิลาน   4  –  1   กายารี่ 

ซามพ์โดเรีย vs เอซี มิลาน

ไฮไลท์บอล :ซามพ์โดเรีย vs เอซี มิลาน [23 ส.ค. 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  ซามพ์โดเรีย  0  –  1  เอซี มิลาน