วิเคราะห์บอล : แอสตัน วิลล่า VS เบิร์นลี่ย์ [19 พ.ค 2565]

วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565
พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
แอสตัน วิลล่า VS เบิร์นลี่ย์
เวลา : 02:00 น.
สนาม : วิลล่า พาร์ค

ผลงาน แอสตัน วิลล่า 5 นัดล่าสุด

15/12/2021 นอริช ซิตี้ 0 – 2 แอสตัน วิลล่า
11/12/2021 ลิเวอร์พูล 1 – 0 แอสตัน วิลล่า
05/12/2021 แอสตัน วิลล่า 2 – 1 เลสเตอร์ ซิตี้
02/12/2021 แอสตัน วิลล่า 1 – 2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
27/11/2021 คริสตัล พาเลซ 1 – 2 แอสตัน วิลล่า

ผลงาน เบิร์นลี่ย์ 5 นัดล่าสุด

12/12/2021 เบิร์นลี่ย์ 0 – 0 เวสต์แฮม
04/12/2021 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 – 0 เบิร์นลี่ย์
02/12/2021 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 – 0 เบิร์นลี่ย์
20/11/2021 เบิร์นลี่ย์ 3 – 3 คริสตัล พาเลซ
06/11/2021 เชลซี 1 – 1 เบิร์นลี่ย์

สถิติการพบกันระหว่างสองทีม

28/01/2021 เบิร์นลี่ย์ 3 – 2 แอสตัน วิลล่า
18/12/2020 แอสตัน วิลล่า 0 – 0 เบิร์นลี่ย์
01/01/2020 เบิร์นลี่ย์ 1 – 2 แอสตัน วิลล่า
28/09/2019 แอสตัน วิลล่า 2 – 2 เบิร์นลี่ย์
24/05/2015 แอสตัน วิลล่า 0 – 1 เบิร์นลี่ย์

วิเคราะห์บอล

ฟุตบอลนัดตกค้างฝั่งเจ้าบ้านแอสตันวิลล่าฟอร์ม 5 นัดหลังไม่น่าเกียจนัก เสมอ 2 ชนะ 2 แพ้ 1 ส่วนทางทีมเยือนเบิร์นลี่ย์ยังอยู่ในโซนตกชั้นนัดนี้ต้องการ 3 แต้มเพื่ออยู่รอด เลยมองว่าทีมเยือนจะเปิดเกมบุกใส่อย่างเต็มที่ ทำให้น่าจะเข้าทางแอสตัสวิลล่าที่น่าจะมารับรอสวนกลับ วันนี้ดูแล้วแอสตันวิลล่าน่าจะเฉือนเอาชนะไปได้

ราคาบอล  :  แอสตัน วิลล่า ต่อ ครึ่งลูก
สกอร์ที่คาดการณ์  : แอสตัน วิลล่า 1 – 0 เบิร์นลี่ย์
เซียนฟังธง  : ต่อ แอสตัน วิลล่า

 

วิเคราะห์บอล : แอสตัน วิลล่า VS ลิเวอร์พูล [10 พ.ค 2565]

วันอังคารที่ 10 พฤษภาคม 2565
พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
แอสตัน วิลล่า VS ลิเวอร์พูล
เวลา : 02:00 น.
สนาม : วิลล่า พาร์ค


ผลงาน แอสตัน วิลล่า 5 นัดล่าสุด

07/05/2022 เบิร์นลี่ย์ 1 – 3 แอสตัน วิลล่า
30/04/2022 แอสตัน วิลล่า 2 – 0 นอริช ซิตี้
23/04/2022 เลสเตอร์ ซิตี้ 0 – 0 แอสตัน วิลล่า
09/04/2022 แอสตัน วิลล่า 0 – 4 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
02/04/2022 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 – 1 แอสตัน วิลล่า

ผลงาน ลิเวอร์พูล 5 นัดล่าสุด

08/05/2022 ลิเวอร์พูล 1 – 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
04/05/2022 บียาร์เรอัล 2 – 3 ลิเวอร์พูล
30/04/2022 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 – 1 ลิเวอร์พูล
28/04/2022 ลิเวอร์พูล 2 – 0 บียาร์เรอัล
24/04/2022 ลิเวอร์พูล 2 – 0 เอฟเวอร์ตัน

สถิติการพบกันระหว่างสองทีม

11/12/2021 ลิเวอร์พูล 1 – 0 แอสตัน วิลล่า
10/04/2021 ลิเวอร์พูล 2 – 1 แอสตัน วิลล่า
09/01/2021 แอสตัน วิลล่า 1 – 4 ลิเวอร์พูล
05/10/2020 แอสตัน วิลล่า 7 – 2 ลิเวอร์พูล
05/07/2020 ลิเวอร์พูล 2 – 0 แอสตัน วิลล่า

วิเคราะห์บอล

แอสตันวิลล่าภายใต้การนำทีมของเจอราร์ดพึ่งกลับมามีฟอร์มดีอีกครั้งหลังเอาชนะมาได้ 2 นัดติด นัดนี้ดูแแล้ววิลล่าไม่น่ายอมง่ายๆ ส่วนลิเวอร์พูลนั้นฟอร์มดุดันต่อเนื่องแต่นัดล่าสุดเสมอกับสเปอร์มา ทำให้โอกาสลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีกนั้นเหมือนจะหลุดลอยไป คล็อปป์อาจจัดตัวไม่เต็มมากนักเพราะยังมีรายการอื่นให้ลุ้นแชมป์อยู่ เกมนัดนี้ดูแล้วแอสตัลวิลล่าน่าจะยันเสมอไม่ก็แพ้แบบเฉือนๆจึงมองว่า รองแอสตัลวิลล่ามีลุ้นกว่า

ราคาบอล  :  แอสตัน วิลล่า รอง ลูกควบลูกครึ่ง
สกอร์ที่คาดการณ์  : แอสตัน วิลล่า 1 – 2 ลิเวอร์พูล
เซียนฟังธง  : รอง แอสตัน วิลล่า

แอสตัน วิลล่า VS เวสต์แฮม ยูไนเต็ด

ไฮไลท์บอล แอสตัน วิลล่า VS เวสต์แฮม ยูไนเต็ด [31 ตุลาคม 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  แอสตัน วิลล่า   1 – 4   เวสต์แฮม ยูไนเต็ด  

วิเคราะห์บอล : แอสตัน วิลล่า VS เวสต์แฮม ยูไนเต็ด [31 ต.ค. 2564]

วิเคราะห์บอล : แอสตัน วิลล่า VS เวสต์แฮม ยูไนเต็ด [31 ต.ค. 2564]

วิเคราะห์บอล : แอสตัน วิลล่า VS เวสต์แฮม ยูไนเต็ด [31 ต.ค. 2564]

วันอาทิตย์ 31 ตุลาคม 2564
พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
แอสตัน วิลล่า VS เวสต์แฮม ยูไนเต็ด
เวลา : 23:30 น.
สนาม : วิลล่า พาร์ค

เกม แอสตัน วิลล่า 5 นัดล่าสุด

23/10/2021 อาเซนอล 3-1 แอสตัน วิลล่า
16/10/2021 แอสตัน วิลล่า 2-3 วูล์ฟแฮมป์ตัน
03/10/2021 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 2-1 แอสตัน วิลล่า
25/09/2021 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 0-1 แอสตัน วิลล่า
23/09/2021 เชลซี 2-1 แอสตัน วิลล่า

เกม เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด

28/10/2021 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 1-0 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
24/10/2021 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 1-0 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
22/10/2021 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 3-0 เกงค์
17/10/2021 เอฟเวอร์ตัน 0-1เวสต์แฮม ยูไนเต็ด
03/10/2021เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 1-2 เบรนท์ฟอร์ด

สถิติที่เคยเจอกันมาของทั้งสองทีม

04/02/2021 แอสตัน วิลล่า 1-3 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด
01/12/2020 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 2-1 แอสตัน วิลล่า
26/07/2020 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 1-1 แอสตัน วิลล่า
17/09/2019 แอสตัน วิลล่า 0-0 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด
26/07/2018 แอสตัน วิลล่า 1-3 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด

วิเคราะห์บอล

ช่วงนี้บอกเลยว่า ซัดกันเละ แต่ล้ะการแข่งขัน ในเกมส์ล่าสุดของทั้งสองทีมนั้น โอกาสทำประตู สูงมาก เกมนี้ยังคงเชื่อมั่นว่า เวสต์แฮม ยูไนเต็ด จะสามารถเอาชนะในเกมนี้ได้ โดยการที่พวกเขาผ่านเกมยากๆมาเยอะเเล้วก็ ต่างจาก แอสตัน วิลล่า ที่ฟอร์มไม่ค่อยดีเลยช่วงนี้ถึงจะได้เล่นในบ้านตัวเองก็เถอะ ยังคงเชื่อใจ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด น่าเบียดเอาชนะ แอสตัน วิลล่า แบบคารังไปได้แน่

ราคาบอล : เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ต่อ เสมอ
สกอร์ที่คาดการณ์ : แอสตัน วิลล่า 1-2 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด
เซียนฟังธง : ต่อ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด

อาร์เซน่อล VS แอสตัน วิลล่า

ไฮไลท์บอล อาร์เซน่อล VS แอสตัน วิลล่า [22 ตุลาคม 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  อาร์เซน่อล  3 – 1  แอสตัน วิลล่า  

วิเคราะห์บอล : อาร์เซน่อล VS แอสตัน วิลล่า [22 ต.ค. 2564]

วิเคราะห์บอล : อาร์เซน่อล VS แอสตัน วิลล่า [22 ต.ค. 2564]

วิเคราะห์บอล : อาร์เซน่อล VS แอสตัน วิลล่า [22 ต.ค. 2564]

วันศุกร์ 22 ตุลาคม 2564
พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
อาร์เซน่อล VS แอสตัน วิลล่า
เวลา : 02:00  น.
สนาม : เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม

เกม อาร์เซน่อล 5 นัดล่าสุด

19/10/2021 อาร์เซน่อล 2-2 คริสตัล พาเลซ
02/10/2021 ไบรท์ตัน 0-0 อาร์เซน่อล
26/09/2021 อาร์เซน่อล 3-1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
23/09/2021 อาร์เซน่อล 3-0 เอเอฟซี วิมเบิลดัน
18/09/2021 เบิร์นลี่ย์ 0-1 อาร์เซน่อล

เกม แอสตัน วิลล่า 5 นัดล่าสุด

16/10/2021 แอสตัน วิลล่า 2-3 วูล์ฟแฮมป์ตัน
03/10/2021 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 2-1 แอสตัน วิลล่า
25/09/2021 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 0-1 แอสตัน วิลล่า
23/09/2021 เชลซี 2-1 แอสตัน วิลล่า
18/09/2021 แอสตัน วิลล่า 3-0 เอฟเวอร์ตัน

สถิติที่เคยเจอกันมาของทั้งสองทีม

06/02/2021 แอสตัน วิลล่า 1-0 อาร์เซน่อล
09/11/2020 อาร์เซน่อล 0-3 แอสตัน วิลล่า
22/07/2020 แอสตัน วิลล่า 1-0 อาร์เซน่อล
22/09/2019 อาร์เซน่อล 3-2 แอสตัน วิลล่า
15/05/2016 อาร์เซน่อล 4-0 แอสตัน วิลล่า

วิเคราะห์บอล

อาร์เซน่อล เกมที่ผ่านมาถือว่าโชว์ฟอร์มได้ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่เลย เกมนี้ได้เปรียบได้เล่นในรังตัวเอง น่าจะได้แรงเชียร์อยู่บ้าง ขณะที่ทาง แอสตัน วิลล่า ผลงานช่วงหลังๆไม่ค่อยดีนัก เกมนี้ต้องพวกเขาต้องออกมาเยือน ผมยังมองว่า อาร์เซน่อล นะตอนนี้ดูดีกว่าอยู่ ปืนใหญ่ ไปยาวๆครับ

ราคาบอล : อาร์เซน่อล ต่อ 0.5
สกอร์ที่คาดการณ์ : อาร์เซน่อล 1-0 แอสตัน วิลล่า
เซียนฟังธง : ต่อ อาร์เซน่อล

ท็อตแนม ฮ็อทสเปอร์ VS แอสตัน วิลล่า

ไฮไลท์บอล ท็อตแนม ฮ็อทสเปอร์ VS แอสตัน วิลล่า [3 ตุลาคม 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  ท็อตแนม ฮ็อทสเปอร์    2 – 1   แอสตัน วิลล่า  

"โซลชา"ไม่พอใจแข้ง "วิลล่า" เย้ยบรูโน่พลาดโทษ

“โซลชา”ไม่พอใจแข้ง “วิลล่า” เย้ยบรูโน่พลาดโทษ

"โซลชา"ไม่พอใจแข้ง "วิลล่า" เย้ยบรูโน่พลาดโทษ

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา นายใหญ่ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผยไม่พอใจนักเตะ แอสตัน วิลล่า ที่แสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมหลังจากที่ บรูโน่ แฟร์นันด์ส พลาดจุดโทษ
เกมที่โอลด์ แทรฟฟอร์ดเมื่อวันเสาร์จบลงด้วยชัยชนะของผู้มาเยือน ซึ่งในช่วงทดเจ็บทาง "ปีศาจแดง" ได้จุดโทษและก่อนทำการยิงบรรดาแข้ง "สิงห์ผงาด" ก็เข้ามาล้อมผู้ตัดสินรวมถึง บรูโน่ ในกรอบ ในขณะที่ เอมิเลียโน่ มาร์ตีเนซ ผู้รักษาประตูวิลล่าชี้พร้อมบอกว่าอยากให้ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เป็นคนยิง สุดท้าย บรูโน่ คือคนสังหารและก็ยิงข้ามคานในขณะที่มีนักเตะวิลล่าบางคนมาแสดงอาการดีใจต่อหน้าแข้งทีมชาติโปรตุเกสสร้างความไม่พอใจให้กับ โซลชา ที่มองว่าเป็นการไม่มีน้ำใจนักกีฬา "วิธีที่พวกเขาเข้าไปรอบๆเขตโทษ ไปรอบๆ บรูโน่… มันไม่ใช่สิ่งที่ผมชอบเลยจริงๆ"

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด VS แอสตัน วิลล่า

ไฮไลท์บอล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด VS แอสตัน วิลล่า [25 ก.ย. 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด   0 – 1  แอสตัน วิลล่า  

วิเคราะห์บอล : แมนฯ ยูไนเต็ด VS แอสตัน วิลล่า [25 ก.ย. 2564]

วิเคราะห์บอล : แมนฯ ยูไนเต็ด VS แอสตัน วิลล่า [25 ก.ย. 2564]

วิเคราะห์บอล : แมนฯ ยูไนเต็ด VS แอสตัน วิลล่า [25 ก.ย. 2564]

วันเสาร์ 25 กันยายน 2564
พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
แมนฯ ยูไนเต็ด VS แอสตัน วิลล่า
เวลา : 18:30  น.
สนาม : โอลด์ แทรฟฟอร์ด

เกม แมนฯ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด

23/09/2021 แมนฯ ยูไนเต็ด 0-1 เวสต์แฮม
19/09/2021 เวสต์แฮม 1-2 แมนฯ ยูไนเต็ด
14/09/2021 ยัง บอยส์ 2-1 แมนฯ ยูไนเต็ด
11/09/2021 แมนฯ ยูไนเต็ด 4-1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
29/08/2021 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0-1 แมนฯ ยูไนเต็ด

เกม แอสตัน วิลล่า 5 นัดล่าสุด

23/09/2021 เชลซี 2-1 แอสตัน วิลล่า
18/09/2021 แอสตัน วิลล่า 3-0 เอฟเวอร์ตัน
11/09/2021 เชลซี 3-0 แอสตัน วิลล่า
28/08/2021 แอสตัน วิลล่า 1-1 เบรนท์ฟอร์ด
25/08/2021 Barrow 0-6 แอสตัน วิลล่า

สถิติที่เคยเจอกันมาของทั้งสองทีม

09/05/2021 แอสตัน วิลล่า 1-3 แมนฯ ยูไนเต็ด
02/01/2021 แมนฯ ยูไนเต็ด 2-1 แอสตัน วิลล่า
12/09/2020 แอสตัน วิลล่า 1-0 แมนฯ ยูไนเต็ด
10/07/2020 แอสตัน วิลล่า 0-3 แมนฯ ยูไนเต็ด
01/12/2019 แมนฯ ยูไนเต็ด 2-2 แอสตัน วิลล่า

วิเคราะห์บอล

แมนฯ ยูไนเต็ด ฟอร์มยังไม่คงเส้นคงวานัก ชนะในเกมลีก แล้วไปเสียท่าในบอลถ้วย เกมนี้ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา คงต้องยกระดับเกมของทีมขึ้นมาให้ได้ เพราะสภาพทีมตอนนี้ก็จัดว่าปึ้กแทบจะทุกส่วน

ฝั่ง แอสตัน วิลล่า มาเยือนเกมนี้รับรองว่าเน้นรับชัวร์ ยัดแผงหลังลงไป 5 คน แนวรุกรอจังหวะสวนจาก อิงส์ และ วัตกิ้นส์ แต่ประเมินแล้วปีศาจแดงยังครบเครื่องกว่ายิ่ง โรนัลโด้ กระหายประตูอยู่ด้วย น่าจะเดินหน้าทุบชนะไปแบบไม่ยาก

ราคาบอล : แมนฯ ยูไนเต็ด ต่อ 1.25
สกอร์ที่คาดการณ์ : แมนฯ ยูไนเต็ด 1-0 แอสตัน วิลล่า
เซียนฟังธง : รอง แอสตัน วิลล่า