วิเคราะห์บอล : ฝรั่งเศส VS โครเอเชีย [13 มิ.ย. 2565]

วันจันทร์ที่ 13 มิถุนายน 2565
ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก
ฝรั่งเศส VS โครเอเชีย
เวลา : 01-45 น.
สนาม : สต๊าด เดอ ฟร็องซ์

ผลงาน ฝรั่งเศส 5 นัดล่าสุด

11/06/2022 ออสเตรีย 1 – 1 ฝรั่งเศส
07/06/2022 โครเอเชีย 1 – 1 ฝรั่งเศส
04/06/2022 ฝรั่งเศส 1 – 2 เดนมาร์ก
30/03/2022 ฝรั่งเศส 5 – 0 แอฟริกาใต้
26/03/2022 ฝรั่งเศส 2 – 1 ไอวอรีโคสต์

ผลงาน โครเอเชีย 5 นัดล่าสุด

11/06/2022 เดนมาร์ก 0 – 1 โครเอเชีย
07/06/2022 โครเอเชีย 1 – 1 ฝรั่งเศส
04/06/2022 โครเอเชีย 0 – 3 ออสเตรีย
29/03/2022 โครเอเชีย 2 – 1 บัลแกเรีย
26/03/2022 โครเอเชีย 1 – 1 สโลวีเนีย

สถิติการพบกันระหว่างสองทีม

07/06/2022 โครเอเชีย 1 – 1 ฝรั่งเศส
15/10/2020 โครเอเชีย 1 – 2 ฝรั่งเศส
09/09/2020 ฝรั่งเศส 4 – 2 โครเอเชีย
15/07/2018 ฝรั่งเศส 4 – 2 โครเอเชีย
30/03/2011 ฝรั่งเศส 0 – 0 โครเอเชีย

วิเคราะห์บอล

ฝรั่งเศสฟอร์มที่ผ่านทำได้ไม่ดีนัก 3 นัดหลังสุดไม่สามารถเก็บชัยชนะได้เลย โดยเสมอ 2 แพ้ 1 ส่วนเกมเหย้าทำได้ดีมาโดยตลอด
ส่วนโครเอเชีย ฟอร์ม 5 นัดหลัง เสมอ 2 ชนะ 2 แพ้ 1 เกมเยือนยังทำได้ดีหลังไม่แพ้ใครมายาวนาน วันนี้ดูแล้วถ้าฝรั่งเศสจัดตัวสำรองลงเยอะ อาจทำให้โครเอเชียมีหวังที่จะยันเสมอไว้ได้ เลยมองว่า รองโครเอเชีย น่าลุ้น

ราคาบอล  :  โครเอเชีย รอง หนึ่งลูก
สกอร์ที่คาดการณ์  : ฝรั่งเศส 2 – 2 โครเอเชีย
เซียนฟังธง  : รอง โครเอเชีย

วิเคราะห์บอล : เดนมาร์ก VS โครเอเชีย [10 มิ.ย. 2565]

วันศุกร์ที่ 10 มิถุนายน 2565
ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก 
เดนมาร์ก VS โครเอเชีย
เวลา : 01:45 น.
สาม : พาร์เคน


ผลงาน เดนมาร์ก 5 นัดล่าสุด

07/06/2022 ออสเตรีย 1 – 2 เดนมาร์ก
04/06/2022 ฝรั่งเศส 1 – 2 เดนมาร์ก
29/03/2022 เดนมาร์ก 3 – 0 เซอร์เบีย
27/03/2022 เนเธอร์แลนด์ 4 – 2 เดนมาร์ก
16/11/2021 สก๊อตแลนด์ 2 – 0 เดนมาร์ก

ผลงาน โครเอเชีย 5 นัดล่าสุด

07/06/2022 โครเอเชีย 1 – 1 ฝรั่งเศส
04/06/2022 โครเอเชีย 0 – 3 ออสเตรีย
29/03/2022 โครเอเชีย 2 – 1 บัลแกเรีย
26/03/2022 โครเอเชีย 1 – 1 สโลวีเนีย
14/11/2021 โครเอเชีย 1 – 0 รัสเซีย

สถิติการพบกันระหว่างสองทีม

02/07/2018 โครเอเชีย 2 – 1 เดนมาร์ก
05/06/2004 เดนมาร์ก 1 – 2 โครเอเชีย
10/02/1999 โครเอเชีย 0 – 1 เดนมาร์ก
10/09/1997 เดนมาร์ก 3 – 1 โครเอเชีย
29/03/1997 โครเอเชีย 1 – 1 เดนมาร์ก

วิเคราะห์บอล

เดนมาร์ก ฟอร์ม 5 นัดหลัง ถือว่าทำได้ดีมากแม้จะพลาดแพ้ไป 2นัด แต่ก็กลับมาเก็บชัยชนะได้ 3 นัดติด ส่วนเกมในบ้านไม่แพ้ใครมา
ยาวนานมาก ฟอร์มฝั่งโครเอเชียถือว่าทำได้ดีแม้จะสะดุดเกมที่ผ่านมา 5นัดหลัง ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1  วันนี้ดูแล้วเจ้าบ้านเดนมาร์กน่าเปิดบ้านเอาชนะโครเอเชียได้

ราคาบอล  :  เดนมาร์ก ต่อ ครึ่งลูก
สกอร์ที่คาดการณ์  : เดนมาร์ก 3 – 1 โครเอเชีย
เซียนฟังธง  : ต่อ เดนมาร์ก

วิเคราะห์บอล : โครเอเชีย VS ฝรั่งเศส [6 มิ.ย. 2565]

วันจันทร์ที่ 06 มิถุนายน 2565
ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก 
โครเอเชีย VS ฝรั่งเศส
เวลา : 01:45 น.
สนาม : สตาดิโอน โปลยุด

ผลงาน โครเอเชีย 5 นัดล่าสุด

11/11/21 มอลต้า 1-7 โครเอเชีย 
14/11/21 โครเอเชีย 1-0 รัสเซีย 
26/03/22 สโลวีเนีย 1-1 โครเอเชีย
29/03/22 โครเอเชีย 2-1 บัลแกเรีย 
03/06/22 โครเอเชีย 0-3 ออสเตรีย 

ผลงาน ฝรั่งเศส 5 นัดล่าสุด

13/11/21 ฝรั่งเศส 8-0 คาซัคสถาน 
16/11/21 ฟินแลนด์ 0-2 ฝรั่งเศส
25/03/22 ฝรั่งเศส 2-1 ไอวอรี่โคสต์ 
29/03/22 ฝรั่งเศส 5-0 แอฟริกาใต้ 
03/06/22 ฝรั่งเศส 1-2 เดนมาร์ก 1-2

สถิติการพบกันระหว่างสองทีม

18/06/04 โครเอเชีย 2-2 ฝรั่งเศส 
30/03/11 ฝรั่งเศส 0-0 โครเอเชีย 
15/07/18 ฝรั่งเศส 4-2 โครเอเชีย 
09/09/20 ฝรั่งเศส 4-2 โครเอเชีย 
15/10/20 โครเอเชีย 1-2 ฝรั่งเศส 

วิเคราะห์บอล

โครเอเชีย ฟอร์มช่วงหลังยังทำได้ดีมาก แม้นัดล่าสุดจะพลาดแพ้ไป แต่สถิติโดยรวมยังถือว่าทำได้ดี 5เกมหลัง ชนะได้ถึง 3 นัด เกมเหย้ายังคงเหนียวแน่นส่วนทางฝรั่งเศส ฟอร์มที่ผ่านมายังทำได้ดีแม้นัดล่าสุดจะสะดุดแพ้ไปทำให้หยุดสถิติการชนะรวดเอาไว้ได้ นักเตะพึ่งกลับมาเล่นทีมชาติอาจทำให้ยังเล่นไม่เข้ากัน นัดนี้มองว่า โครเอเชีย จะสามารถเปิดบ้านเอาเสมอกับฝรั่งเศสได้

ราคาบอล  :  โครเอเชีย รอง เสมอควบครึ่ง
สกอร์ที่คาดการณ์  : โครเอเชีย 2-2 ฝรั่งเศส 
เซียนฟังธง  : รอง โครเอเชีย

โครเอเชีย VS สโลวาเกีย

ไฮไลท์บอล โครเอเชีย VS สโลวาเกีย [11 ตุลาคม 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  โครเอเชีย   2 – 2   สโลวาเกีย  

วิเคราะห์บอล : ไซปรัส VS โครเอเชีย [8 ต.ล. 2564]

วิเคราะห์บอล : ไซปรัส VS โครเอเชีย [8 ต.ล. 2564]

วิเคราะห์บอล : ไซปรัส VS โครเอเชีย [8 ต.ล. 2564] วันเศุกร์ 8 ตุลาคม 2564
บอลโลก โซนยุโรป
ไซปรัส VS โครเอเชีย
เวลา : 01:45  น.
สนาม : เออีเค อารีน่า

เกม ไซปรัส 5 นัดล่าสุด

08/09/2021 สโลวาเกีย 2-0 ไซปรัส
04/09/2021 ไซปรัส 0-2 รัสเซีย
02/09/2021 มัลตา 3-0 ไซปรัส
07/06/2021 ยูเครน 4-0 ไซปรัส
05/06/2021 ฮังการี 1-0 ไซปรัส

เกม โครเอเชีย 5 นัดล่าสุด

08/09/2021 โครเอเชีย 3-0 สโลวีเนีย
05/09/2021 สโลวาเกีย 0-1 โครเอเชีย
02/09/2021 รัสเซีย 0-0 โครเอเชีย
28/06/2021 โครเอเชีย 3-5 สเปน
23/06/2021 โครเอเชีย 3-1 สก๊อตแลนด์

สถิติที่เคยเจอกันมาของทั้งสองทีม

28/03/2021 โครเอเชีย 1-0 ไซปรัส
05/09/2014 โครเอเชีย 2-0 ไซปรัส

วิเคราะห์บอล

ไซปรัส สภาพไม่ไหวจริงๆเล่นรอบคัดเลือกมายิงได้แค่ลูกเดียวเท่านั้น เกมนี้เล่นในบ้านเจอของแข็งอย่าง โครเอเชีย ที่เสียประตูเดียว สวนทางกันเลย แม้มาเยือนแต่เหนือกว่าเยอะ สุดท้ายคงไม่พลาดเอาชนะไปได้ตามเป้า

ราคาบอล : โครเอเชีย ต่อ 1.5
สกอร์ที่คาดการณ์ : ไซปรัส 0-2 โครเอเชีย
เซียนฟังธง : ต่อ โครเอเชีย

โครเอเชีย vs สเปน

ไฮไลท์บอล : โครเอเชีย vs สเปน [28 มิ.ย. 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  โครเอเชีย  3  –  5  สเปน

โครเอเชีย vs สกอตแลนด์

ไฮไลท์บอล : โครเอเชีย vs สกอตแลนด์ [22 มิ.ย. 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  โครเอเชีย 3  –  1  สกอตแลนด์

โครเอเชีย vs สาธารณรัฐเช็ก

ไฮไลท์บอล : โครเอเชีย vs สาธารณรัฐเช็ก [18 มิ.ย. 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  โครเอเชีย  1  –  1  สาธารณรัฐเช็ก

อังกฤษ vs โครเอเชีย

ไฮไลท์บอล :อังกฤษ vs โครเอเชีย [12 มิ.ย. 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  อังกฤษ  1  –  0  โครเอเชีย

เบลเยียม VSโครเอเชีย

ไฮไลท์บอล :เบลเยียม VSโครเอเชีย [6 มิ.ย. 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  เบลเยียม 1 – 0 โครเอเชีย