วิเคราะห์บอล : โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ VS เลเวอร์คูเซ่น [ 6 ส.ค. 2565]

วันเสาร์ที่ 06 สิงหาคม 2565
บุนเดสลีกา เยอรมัน
โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ VS เลเวอร์คูเซ่น
เวลา : 23:30 น.
สนาม : ซิกนัล-อิดูน่า-พาร์ค

ผลงาน ดอร์ทมุนด์ 5 นัดล่าสุด

30/07/2022 ดอร์ทมุนด์ 1 – 1 อันตาลยาสปอร์
30/07/2022 Munich 1860 0 – 3 ดอร์ทมุนด์
23/07/2022 ดอร์ทมุนด์ 0 – 2 บียาร์เรอัล
19/07/2022 ดอร์ทมุนด์ 1 – 3 บาเลนเซีย
14/07/2022 Verl 0 – 5 ดอร์ทมุนด์

ผลงาน เลเวอร์คูเซ่น 5 นัดล่าสุด

30/07/2022 Elversberg 4 – 3 เลเวอร์คูเซ่น
21/07/2022 อูดิเนเซ่ 1 – 2 เลเวอร์คูเซ่น
17/07/2022 เลเวอร์คูเซ่น 0 – 0 Panathinaikos
09/07/2022 เลเวอร์คูเซ่น 6 – 1 ดุ๊ยส์บวร์ก
18/05/2022 Toluca 1 – 0 เลเวอร์คูเซ่น

สถิติการพบกันระหว่างสองทีม

06/02/2022 ดอร์ทมุนด์ 2 – 5 เลเวอร์คูเซ่น
11/09/2021 เลเวอร์คูเซ่น 3 – 4 ดอร์ทมุนด์
22/05/2021 ดอร์ทมุนด์ 3 – 1 เลเวอร์คูเซ่น
20/01/2021 เลเวอร์คูเซ่น 2 – 1 ดอร์ทมุนด์
09/02/2020 เลเวอร์คูเซ่น 4 – 3 ดอร์ทมุนด์

วิเคราะห์บอล

ดอร์ทมุน ฟอร์มอุ่นเครื่อง 5 นัดหลัง สามารถเก็บชัยชนะไป 2 เกม แพ้ 2 เสมอ 1 ฟอร์มยังไม่เข้าที่สักเท่าไหร่ มีการปรับเปลี่ยนนักเตะพอสมควรทำให้ทีมยังเล่นไม่เข้ากัน เลเวอร์คูเซ่นฟอร์มที่ผ่านมา 5 นัดหลังก็ทำได้ไม่ดีมากนะ หลังเอาชนะไปได้ 2 นัด แพ้ 2 เสมอ 1 แมตต์ดูแล้วทั้งสองทีมน่าจะกินกันไม่ลงเลยขอมองเลเวอร์คูเซ่นเอาเสมอได้

ราคาบอล  :  เลเวอร์คูเซ่น รอง ครึ่งลูก
สกอร์ที่คาดการณ์  : ดอร์ทมุนด์ 0 – 0 เลเวอร์คูเซ่น
เซียนฟังธง  : รอง เลเวอร์คูเซ่น

โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ VS โคโลญจน์

ไฮไลท์บอล โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ VS โคโลญจน์ [30 ตุลาคม 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์  2 – 0  โคโลญจน์  

โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ VS ไมนซ์ 05

ไฮไลท์บอล โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ VS ไมนซ์ 05 [16 ตุลาคม 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์   3 – 1  ไมนซ์ 05  

โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ VS อูนิโอน เบอร์ลิน

ไฮไลท์บอล โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ VS อูนิโอน เบอร์ลิน [19 ก.ย. 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์    4 – 2  อูนิโอน เบอร์ลิน  

โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ vs ฮอฟเฟ่นไฮม์

ไฮไลท์บอล :โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ vs ฮอฟเฟ่นไฮม์ [28 ส.ค. 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์   3  –  2   ฮอฟเฟ่นไฮม์ 

ไฟร์บวร์ก vs โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

ไฮไลท์บอล : ไฟร์บวร์ก vs โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ [21 ส.ค. 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  ไฟร์บวร์ก   2  –  1   โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ 

โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ vs ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต

ไฮไลท์บอล : โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ vs ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต [14 ส.ค. 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์   5  –  2  ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต 

โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ VS ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น

ไฮไลท์บอล : โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ VS ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น [22 พ.ค. 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ 3 – 1 ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น

ไมนซ์ 05 vs โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

ไฮไลท์บอล : ไมนซ์ 05 vs โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ [16 พ.ค. 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  ไมนซ์ 05 1 – 3 โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

ไลป์ซิก vs โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

ไฮไลท์บอล : ไลป์ซิก vs โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ [13 พ.ค. 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  ไลป์ซิก 1 – 4 โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์