วิเคราะห์บอล : สวิตเซอร์แลนด์ VS โปรตุเกส [12 มิ.ย. 2565]

วันอาทิตย์ที่ 12 มิถุนายน 2565
ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก
สวิตเซอร์แลนด์ VS โปรตุเกส
เวลา : 01:45 น.
สนาม : สต๊าด เด เจเนวา

ผลงาน สวิตเซอร์แลนด์ 5 นัดล่าสุด

10/06/2022 สวิตเซอร์แลนด์ 0 – 1 สเปน
06/06/2022 โปรตุเกส 4 – 0 สวิตเซอร์แลนด์
03/06/2022 สาธารณรัฐเช็ค 2 – 1 สวิตเซอร์แลนด์
29/03/2022 สวิตเซอร์แลนด์ 1 – 1 คอซอวอ
27/03/2022 อังกฤษ 2 – 1 สวิตเซอร์แลนด์

ผลงาน โปรตุเกส 5 นัดล่าสุด

10/06/2022 โปรตุเกส 2 – 0 สาธารณรัฐเช็ค
06/06/2022 โปรตุเกส 4 – 0 สวิตเซอร์แลนด์
03/06/2022 สเปน 1 – 1 โปรตุเกส
30/03/2022 โปรตุเกส 2 – 0 มาซิโดเนียเหนือ
25/03/2022 โปรตุเกส 3 – 1 ตุรกี

สถิติการพบกันระหว่างสองทีม

06/06/2022 โปรตุเกส 4 – 0 สวิตเซอร์แลนด์
06/06/2019 โปรตุเกส 3 – 1 สวิตเซอร์แลนด์
11/10/2017 โปรตุเกส 2 – 0 สวิตเซอร์แลนด์
07/09/2016 สวิตเซอร์แลนด์ 2 – 0 โปรตุเกส
16/06/2008 สวิตเซอร์แลนด์ 2 – 0 โปรตุเกส

วิเคราะห์บอล

สวิตเซอร์แลนด์ ฟอร์มช่วงหลังที่ผ่านถือว่าผิดฟอร์มอย่างมาก 5 นัดล่าสุดไม่สามารถเก็บชนะได้เลยโดยแพ้ไปถึง 4 นัด เสมอ 1 แต่เกมเหย้ายังพอหวังได้ โปรตุเกสฟอร์มที่ผ่านมาถือว่าร้อนแรงมากโดยเก็บชัยชนะได้ทั้งหมด 4 เกม จาก 5 เกม เสมอ 1 วันนี้ดูแล้วโปรตุเกสน่าจะเอาชนะไปได้แบบสบายๆ

ราคาบอล  :  โปรตุเกส ต่อ เสมอควบครึ่ง
สกอร์ที่คาดการณ์  : สวิตเซอร์แลนด์ 0 – 1 โปรตุเกส
เซียนฟังธง  : ต่อ โปรตุเกส

วิเคราะห์บอล : โปรตุเกส VS สวิตเซอร์แลนด์ [5 มิ.ย. 2565]

วันอาทิตย์ที่ 05 มิถุนายน 2565
ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก
โปรตุเกส VS สวิตเซอร์แลนด์
เวลา : 01:45 น.
สนาม : เอสตาดิโอ โชเซ่ อัลวาลาด

ผลงาน โปรตุเกส 5 นัดล่าสุด

03/06/2022 สเปน 1 – 1 โปรตุเกส
30/03/2022 โปรตุเกส 2 – 0 มาซิโดเนียเหนือ
25/03/2022 โปรตุเกส 3 – 1 ตุรกี
15/11/2021 โปรตุเกส 1 – 2 เซอร์เบีย
12/11/2021 ไอแลนด์ 0 – 0 โปรตุเกส

ผลงาน สวิตเซอร์แลนด์ 5 นัดล่าสุด

03/06/2022 สาธารณรัฐเช็ค 2 – 1 สวิตเซอร์แลนด์
29/03/2022 สวิตเซอร์แลนด์ 1 – 1 คอซอวอ
27/03/2022 อังกฤษ 2 – 1 สวิตเซอร์แลนด์
16/11/2021 สวิตเซอร์แลนด์ 4 – 0 บัลแกเรีย
13/11/2021 อิตาลี 1 – 1 สวิตเซอร์แลนด์

สถิติการพบกันระหว่างสองทีม

06/06/2019 โปรตุเกส 3 – 1 สวิตเซอร์แลนด์
11/10/2017 โปรตุเกส 2 – 0 สวิตเซอร์แลนด์
07/09/2016 สวิตเซอร์แลนด์ 2 – 0 โปรตุเกส
16/06/2008 สวิตเซอร์แลนด์ 2 – 0 โปรตุเกส
13/10/1993 โปรตุเกส 1 – 0 สวิตเซอร์แลนด์

วิเคราะห์บอล

โปรตุเกสฟอร์มช่วงหลังยังถือว่าทำได้ดี ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 แต่เกมเหย้ายังคงทำได้ดี เกมบุกยังคงไว้ใจได้ สวิตเซอร์แลนด์ ยังคงรักษาฟอร์มต่อเนื่องไม่ได้ 5 นัดหลังสุด ชนะ 1 แพ้ 2 เสมอ 2 วันนี้ดูแล้วด้วยนักเตะที่ดีกว่าของทัพฝอยทอง โปรตุเกสจะเปิดบ้านเอาชนะไปได้แบบสบายๆ 

ราคาบอล  :  โปรตุเกส ต่อ ครึ่งควบลูก
สกอร์ที่คาดการณ์  : โปรตุเกส 2 – 0 สวิตเซอร์แลนด์
เซียนฟังธง  : ต่อ โปรตุเกส

วิเคราะห์บอล : สเปน VS โปรตุเกส [2 มิ.ย. 2565]

วันพฤหัสบดีที่ 02 มิถุนายน 2565
ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก
สเปน VS โปรตุเกส
เวลา : 01:45 น.

ผลงาน สเปน 5 นัดล่าสุด

30/03/2022 สเปน 5 – 0 ไอซ์แลนด์
27/03/2022 สเปน 2 – 1 แอลเบเนีย
15/11/2021 สเปน 1 – 0 สวีเดน
12/11/2021 กรีซ 0 – 1 สเปน
11/10/2021 สเปน 1 – 2 ฝรั่งเศส

ผลงาน โปรตุเกส 5 นัดล่าสุด

30/03/2022 โปรตุเกส 2 – 0 มาซิโดเนียเหนือ
25/03/2022 โปรตุเกส 3 – 1 ตุรกี
15/11/2021 โปรตุเกส 1 – 2 เซอร์เบีย
12/11/2021 ไอแลนด์ 0 – 0 โปรตุเกส
13/10/2021 โปรตุเกส 5 – 0 ลักเซมเบิร์ก

สถิติการพบกันระหว่างสองทีม

05/06/2021 สเปน 0 – 0 โปรตุเกส
08/10/2020 โปรตุเกส 0 – 0 สเปน
16/06/2018 โปรตุเกส 3 – 3 สเปน
28/06/2012 โปรตุเกส 0 – 1 สเปน
18/11/2010 โปรตุเกส 4 – 0 สเปน

วิเคราะห์บอล

ฟอร์มของทั้งสองทีมตอนนี้ถือว่าทำได้ดีทั้งคู่ ดูแล้วน่าจะกินกันลง 4 นัดหลังที่เจอกันออกเสมอทุกครั้ง วันนี้สเปนน่าจะมาเล่นตามสไตล์ของตัวเองค่อยๆเคาะหาพื้นที่เล่น โปรตุเกสเองน่าเล่นรอชิงจังหวะทำให้เกมนี้น่าจะดูแล้วอึดอัดแน่นอน ขอมองว่าคู่นี้จบที่ผลเสมอ

ราคาบอล  :  โปรตุเกส รอง เสมอควบครึ่ง
สกอร์ที่คาดการณ์  : สเปน 0 – 0 โปรตุเกส
เซียนฟังธง  : รอง โปรตุเกส

โปรตุเกส VS ลักเซมเบิร์ก

ไฮไลท์บอล โปรตุเกส VS ลักเซมเบิร์ก [12 ตุลาคม 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  โปรตุเกส   5 – 0  ลักเซมเบิร์ก  

เบลเยียม vs โปรตุเกส

ไฮไลท์บอล : เบลเยียม vs โปรตุเกส [27 มิ.ย. 2564]

ผลการแข่งขัน

  เบลเยียม   1  –  0  โปรตุเกส

โปรตุเกส vs ฝรั่งเศส

ไฮไลท์บอล : โปรตุเกส vs ฝรั่งเศส [23 มิ.ย. 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  โปรตุเกส 2  –  2  ฝรั่งเศส

โปรตุเกส vs เยอรมัน

ไฮไลท์บอล : โปรตุเกส vs เยอรมัน [19 มิ.ย. 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  โปรตุเกส  2  –  4  เยอรมัน

ฮังการี vs โปรตุเกส

ไฮไลท์บอล :ฮังการี vs โปรตุเกส[15 มิ.ย. 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  ฮังการี  0  –  3  โปรตุเกส

โปรตุเกส VS อิสราเอล

ไฮไลท์บอล :โปรตุเกส VS อิสราเอล [9 มิ.ย. 2564]

 

ผลการแข่งขัน

  โปรตุเกส 4  –   0  อิสราเอล