วิเคราะห์บอล : โวล์ฟสบวร์ก VS บาเยิร์น มิวนิค [14 พ.ค 2565]

บุนเดสลีกา เยอรมนี
โวล์ฟสบวร์ก VS บาเยิร์น มิวนิค
เวลา : 20:30 น.
สนาม : โฟล์คสวาเก้น อารีน่า

ผลงาน โวล์ฟสบวร์ก 5 นัดล่าสุด

07/05/2022 โคโลญจน์ 0 – 1 โวล์ฟสบวร์ก
30/04/2022 สตุ๊ตการ์ต 1 – 1 โวล์ฟสบวร์ก
23/04/2022 โวล์ฟสบวร์ก 5 – 0 ไมนซ์
16/04/2022 ดอร์ทมุนด์ 6 – 1 โวล์ฟสบวร์ก
09/04/2022 โวล์ฟสบวร์ก 4 – 0 อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์

ผลงาน บาเยิร์น มิวนิค 5 นัดล่าสุด

08/05/2022 บาเยิร์น มิวนิค 2 – 2 สตุ๊ตการ์ต
30/04/2022 ไมนซ์ 3 – 1 บาเยิร์น มิวนิค
23/04/2022 บาเยิร์น มิวนิค 3 – 1 ดอร์ทมุนด์
17/04/2022 อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ 0 – 3 บาเยิร์น มิวนิค
13/04/2022 บาเยิร์น มิวนิค 1 – 1 บียาร์เรอัล

สถิติการพบกันระหว่างสองทีม

18/12/2021 บาเยิร์น มิวนิค 4 – 0 โวล์ฟสบวร์ก
17/04/2021 โวล์ฟสบวร์ก 2 – 3 บาเยิร์น มิวนิค
17/12/2020 บาเยิร์น มิวนิค 2 – 1 โวล์ฟสบวร์ก
27/06/2020 โวล์ฟสบวร์ก 0 – 4 บาเยิร์น มิวนิค
21/12/2019 บาเยิร์น มิวนิค 2 – 0 โวล์ฟสบวร์ก

วิเคราะห์บอล

โวล์ฟสบวร์ก ฟอร์ม 5 นัดหลังถือว่าดีมากทีเดียว โดยชนะ 3 แพ้ 1 เสมอ 1 ฟอร์มในบ้านถือว่าแข็งแกร่งมาก ส่วนทางบาเยิร์นทีมเยือนฟอร์มไม่ได้ดีเท่าที่ควร ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ส่วนตัวมองว่าบาเยิร์นได้แชมป์ไปแล้วไม่น่าจะเล่นเน้นมากนักอาจจะส่งเด็กมาเก็บประสปการณ์ในช่วงนัดที่เหลือ และฝั่งเจ้าบ้านฟอร์มกำลังดี มองว่าวันนี้ โวล์ฟสบวร์กยันเสมอได้ ถ้าแพ้ก็แพ้ไม่ขาด

ราคาบอล  :  โวล์ฟสบวร์ก รอง ลูกควบลูกครึ่ง
สกอร์ที่คาดการณ์  : โวล์ฟสบวร์ก 1 – 1 บาเยิร์น มิวนิค
เซียนฟังธง  : รอง โวล์ฟสบวร์ก

โวล์ฟสบวร์ก vs ชาลเก้ 04

ไฮไลท์บอล :โวล์ฟสบวร์ก vs ชาลเก้ 04 [13 มี.ค. 2564]

 

ผลการแข่งขัน

โวล์ฟสบวร์ก 5 – 0 ชาลเก้ 04